💥🌷CÁCH CHUẨN BỊ TIỀN TRONG NGAN HÀNG THẾ NÀO – KHI MUA NHÀ Ở MỸ??💥🌷 #40 #Angiephan

1
123💥🌷CÁCH CHUẨN BỊ TIỀN TRONG NGAN HÀNG THẾ NÀO – KHI MUA NHÀ Ở MỸ??💥🌷
– Ngân hàng đòi hỏi mình phải có 2 tháng Bank Statement có tiền nằm sẳn trong đó. Khong có bất cứ tiền mặt nào được chấp nhận.
– Nếu mình muốn mua nhà thì phải có 1 ngân hàng để riêng ra. Nếu mình cần bỏ tiền mặt vô Bank thì bỏ vô ngân hàng nào mình khong dự định dành số tiền đó để mua nhà.
– Nếu số tiền trong ngân hàng của mình khong đủ để mua nhà và mình định bỏ thêm cho nó đủ thì mình có thể bỏ tiền mặt, Check gì cũng đuợc. Nếu là tiền mặt thì khong quá 10k / ngày. Khi mình bỏ đủ tiền rồi thì mình phải nhớ ngày cuối cùng mình bỏ tiền vô Bank là ngày nào. Xong phải đợi 2 tháng sau mới sử dụng được.
– Nếu trong ngân hàng mình chưa đủ tiền mà mình cần mua liền, khong đợi được 2 tháng thì lúc đó mình sẽ nhờ người thân viết cái gift letter cho mình. Gift có 2 dạng như sau;

– Dạng 1: Người cho gift chỉ cần điền vào giấy gift của ngân hàng cung cấp, sau đó wire tiền thẳng vào escrow trước khi đóng hồ sơ. Thì ngân hàng sẽ khong cần xem bất cứ thứ gì từ người cho gift.

– Dạng 2: Người cho gift sẽ viết Check cho mình bỏ vào ngân hàng của mình. Dạng này phức tạp hơn vì ngân hàng sẽ bắt người cho tiền nộp 2 tháng Bank Statement của họ và họ phải chứng minh số tiền của họ có sẳn trong ngân hàng 2 tháng trước đó. Có bất cứ tiền mặt nào mới bỏ vô sẽ khong được chấp nhận.

Hy vọng là Angie đã mang lại 1 số thông tin bổ ích cho các anh chị. Nếu anh chị nào cần biết thêm nhiều thứ khác liên quan đến vấn đề mua nhà, mượn tiền mua nhà. Thì hãy click vào cái link dưới đây để join cái Group của Angie để biết thêm nhiều thứ nhé!

🥎 Chỉ cần có 5% Downpayment và 1 năm khai thuế.
🍄 Muốn biết thuế mình khai năm nay bao nhiêu thì đủ và khai như thế nào cho có hiệu quả nhất cho việc mua nhà? Liên hệ ☎️ ngay Angie để được hướng dẫn nhé!

🌷 Còn nếu anh chị nào có từ 20% Downpayment trở lên mà không có điều kiện khai thuế đủ Income thì Angie có chương trình không chứng minh Income và chương trình 12 tháng bank statement luôn nhé!!

🥎💥🌷Ngận hàng nhận hồ sơ trên 26 tiểu bang🥎💥🌷
☎️📞 626-236-2462
Email: AngieHphan@gmail.com

🥎🥎🥎 Anh chị nào muốn xem nhiều CLIP khác của Angie liên quan đến vấn đề mua nhà, cách giử điểm tín dụng, cách chuẩn bị tiền trong ngân hàng thì click vào link YOUTUBE và FACEBOOK GROUP dưới đây nhé!

🌷
🌷

#AngiePhan

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here