———————————————————————–
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Kỷ Hợi:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Các bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện nhân quả qua Pháp thỉnh Oan gia trái chủ tại nhóm:
Câu Chuyện Nhân Quả Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ

👉 Để có được chính kiến trong tu tập và góp phần làm cho lời Phật dạy thường còn ở thế gian, các bạn hãy tham gia vào trang Bảo Vệ Chính Pháp.
Bảo Vệ Chính Pháp

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

Tin Tức 24h: Bảo hiểm Y tế cho người nhiễm HIV/AIDS

Previous article

⚡ NÓNG | 400 tài khoản ATM bị hack, Agribank cam kết bồi thường

Next article

You may also like

47 Comments

 1. Con xin sám hối cũng từng tuyệt vọng không tìm thấy được chính pháp mà từng suy nghĩ là chùa to là chùa kinh doanh, rồi khi có người nói chùa Ba Vàng cũng vậy thì con cũng đồng ý với họ mà không chịu tìm hiểu. Đến khi cơn bão mạng và TNT ác hại Chùa Ba Vàng thì con bắt đầu tìm hiểu và biết được Chư Tăng chùa Ba Vàng và Cô Phạm Thị yến là những bậc chân tu bậc trí tuệ thì con rất đau khổ và quý kính ăn năng sám hối và tu theo chùa Ba Vàng từ ngày đó. Con xin tri ân công đức của Cô Chủ Nhiệm chỉ dạy cho chúng con thoát khổ và mong nguyện đời đời kiếp kiếp nương tựa Vào Tam Bảo chùa Ba Vàng cho dù làm tôi tớ cho chùa Ba Vàng con cũng sẻ làm hộ trì Tam Bảo để chuyển tải phập pháp rộng khắp thế gian. Cô là người đầu tiên con nghe pháp mà tâm con sáng hơn lúc con gặp khó khăn, biết nói sao đây lúc nào khổ quá con nhớ Cô nhiều lắm cứ muốn nghe tiếng của Cô ạ. Đời đời kiếp cô hãy cho con nương tựa Cô và được gần Cô ạ.

 2. Con thành kính tri ân công đức của Cô ạ ! 🙏🙏🙏

 3. Các đạo hữu có duyên lành được Tu tập trên núi thật là hoan hỉ ạ

 4. Con xin tri ân công đức của cô ạ

 5. con xin tri ân công đức của cô rất nhiều ạ

 6. hoi truoc con cung bi nhu benh cua em nhung hom nay het roi nho con tung kinh luong hoang sam 10 quyen roi tung kinh dia tang vuong 21ngay va an chay truong an tong kinh tri chu dai bi tri chu lang nghiem den hom nay khg con ai dua vao nua

 7. Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé!
  Vậy (Chùa Ba Vàng có chiếm đoạt tài sản???)
  https://www.youtube.com/watch?v=GMuOBbPvQ4Y

 8. Con xin thành kính tri ân cô!

 9. Con xin tri ân công đức của Cô ạ .

 10. Cô Yên nói rât dúng ,rât tri ân cô ,mong cô sě vuot nan kiêp vu um sùm hiên nay.

 11. 1.Kinh cúng thí người mất
  https://thuvienhoasen.org/a19030/kinh-cung-thi-nguoi-mat
  2.Kinh người áo trắng
  https://langmai.org/tang-kinh-cac/kinh-van/kinh-van/kinh-nguoi-ao-trang/
  Tôi xin gửi mọi người đường link 2 bản kinh Phật mà theo tôi rất quan trọng với cư sĩ Phật tử. Mọi người nếu chưa đọc thì cố gắng đọc để có nền tảng tu học chánh tín.
  Đức Phật, Phật pháp luôn chứa đựng 2 yếu tố: từ bi, trí tuệ, không có 2 chân này, hoặc thiếu 1 trong 2 sẽ không phải là lời Phật dạy. Ngày nay, có rất nhiều giảng sư, luận sư, cá nhân, tổ chức truyền bá đạo Phật, tuy nhiên, trong đó sẽ có những chỗ có sai lầm, nếu vì nhiệt thành với đạo, từ bi với chúng sanh thì những sai lầm rất đáng được thông cảm, còn những chỗ cố tình lợi dụng hình thức Phật giáo để tư lợi, phá hoại chánh pháp, gieo vô minh, đau khổ cho chúng sanh thì họ chắc phải đoạ, chịu ác báo, còn chúng ta đi sai theo họ thì chúng ta cũng sẽ gặp quả xấu.
  Lời Phật dạy không mâu thuẫn, toàn thiện. Ngũ giới (5 điều đạo đức) là căn bản sống theo mà quả báo là tái sanh qua lại cõi trời, người. Do đó, được tái sinh làm người là một hạnh phúc rất lớn và thấy rằng phúc báo, thiện nghiệp trong tiền kiếp cũng rất lớn nếu so với tái sinh làm súc vật, ngạ quỉ, địa ngục. Vậy thì, từ con người tu đi lên, tiếp tục thực hành 5 giới thì phước tăng, ác nghiệp giảm như muối đã nhạt bỏ thêm muối thì càng nhạt thêm và có thể uống chứ, đạt hạnh phúc hiện tại và sau khi mạng chung, những chúng sanh cõi xấu ác rất thiếu phước, đầy rẩy ác nghiệp hơn chúng ta thì chúng lấy gì chi phối được chúng ta, chúng không sợ chúng ta thì thôi sao chúng ta phải sợ chúng. Tỉ như chúng sanh cõi địa ngục, ngã quỉ muốn "báo oán" thì sao được vì luôn phải chịu thọ quả khổ rồi, có khả năng gì hành phạt chúng ta, chúng ta chịu khổ đời này là do nghiệp báo do chúng ta đã tạo chứ đâu phải bị quấy phá, muốn chấm dứt thì phải tu chuyển nghiệp, sớm muộn thì phải do ác nghiệp sâu nông, tu tập ít nhiều.
  Trước đây khi chưa đọc kinh điển, tôi tin sao hạn, hay bù ngãi nói chung, sau khi tìm hiểu kinh điển, tôi không còn gửi niềm tin vào nó, tác dụng của nó có hay không, thực không, không cần quan tâm, vì Phật đã dạy, con người phải sống theo 5 điều đạo đức để đạt hạnh phúc hiện tại và sau khi mạng chung, muốn muối nhạt phải bỏ nhiều nước.

 12. Cô yên thật trí tuệ

 13. Con xin 1 long nuong tua vao tam bao nam mo phat bon su thich ca ni

 14. Hiện nay tôi hành nghề đông y có phải kiếp trước tôi mắc nợ chúng sanh không……xin tư vấn
  Cảm ơn cô….

 15. Cháu xin thành kính tri ân công đức cô ạ!

 16. Lành thay! Lành thay! Tôi thường tìm nghe các bài giảng của quý Thầy ở chùa Ba Vàng và các buổi trạch Pháp của cô Yến nên được mở mang thêm cái thấy cái biết của mình. Xin thành kính tri ân Tam Bảo chùa Ba Vàng !

 17. Nam mô a di đà phật.

 18. Con xin tri ân công đức của Cô

 19. cam on co. chuc co suc khoe de giup chung sinh hieu biet them phat phap de moi con nguoi chung ta song tot dep hon . NAM MO ADI DA PHAT

 20. A di đà phật hay quá cô a, con xin tri ân công đức của cô

 21. Nam mô phật bổn xư thích ca mâu ni phật
  Con xin thành kính tri ân công đức của cô yến

 22. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni.con xin tri ân công đức của sư phụ và các chư tăng và chư ni và cô yến ạ.nhờ có những bài giảng pháp hay ý nghĩa của cô mà con giác ngộ được giáo pháp của phật.con hôm nay được lên núi được nghe cô giảng pháp con rất vui mừng .con xin tri ân công đức của cô và sư phụ và các chư tăng và chư ni chùa ba vàng ạ.

 23. A di đà phật. Được nghe cô trả lời câu hỏi mới thấy cuộc sống này ý nghĩa và hiểu thêm biết bao. Con xin tri ân công đức của tam bảo, các thầy sư, tăng ni và cô. Con xin kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe, an lạc để có những bài giảng, trạch pháp cho chúng con tu tập. Xin cảm ơn thầy cô nhiều…

 24. Con xin thành kính tri ân Tam Bảo. Sư phụ chư Đại Tăng và cô Yến thật nhiều. Cám ơn ban vhtn đã đăng video. Nguyện người nghe xem được hiểu tin hành đúng theo Chánh pháp. Đời đời dù sinh về nơi đâu đều gặp Chánh Pháp của Phật để tiếp tục tu học thoát khổ được vui. Nam Mô A Di Đà Phật

 25. Chúng em xin thành kính tri ân công đức của Cô, buổi trạch Pháp ở trên núi thật là
  tuyệt vời ạ.

 26. Chúng em xin thành kính tri ân công đức của Cô, buổi trạch Pháp ở trên núi thật là
  tuyệt vời ạ.

 27. Trò chơi nguy hiểm quá

 28. Con xin tri ân công đức của cô
  Nam mô a di đà Phật

 29. Con xin tri ân cô Yến ạ

 30. Xúc động quá, em xin từ hỉ công của đạo tràng Minh Long ạ.

 31. A di đà phât . Con xin chi ân công đức của cô .

 32. nam mo bon su thich ca mau ni phat co kinh lay co chuc co vo luong an lac nam mo bon su thich ca mau ni phat

 33. chào chị Yến. Trước tiên con xin tri ân Tam Bảo, tri ân Thầy Thích Trúc Thái Minh cùng đại tăng chùa Ba Vàng. Em xin tri ân công đức của Chị. Em là 1 Phật tử sinh sống tại Đăk Lak nhưng em lại là người gốc Bắc em có duyên lành đã được nghe các bài giảng của Thầy Trụ và Trạch pháp của chị qua YouTube cảm ơn chị rất nhiều đã có nhiều câu hỏi được trả lời xong em cũng muốn xin hỏi chị cẩu hỏi nhưng vì xa quá kg biết phải hỏi ra sao? chị có thể cho em xin địa chỉ Gmail hoặc SDT của chị được kg? em nhờ chị đó. Em cảm ơn chị: sdt của em: 0972497959

 34. A Di Đà Phật! Con chào cô ạ. Bạch cô,con muốn điên thoại hỏi cô một vấn đề thì con nên điện vào khung giờ nào được ạ? Con xin tri ân công đức của cô ạ.

 35. Con nam mô a di đà phật

 36. Adi da phat . Giao phap cua Duc Phat that tuyet voi .xin tri an cong duc co .

 37. A di đà phật con xin tri ân công đức của cô a

 38. Thưa cô con hôm nay con mượn tài khoản của chị con vì con ko có tài khoản youtube vì con muốn hỏi cô
  Con là Phạm Nhật Bảo Hoàng sinh 7/8/2008 hôm pua ngày 8/2 mẹ con đưa con đi puy y tam . Sáng hôm nay mẹ con bảo con đập con muỗi là hoá kiếp cho nó nhưng đập nó là sát sinh nó mà với phật pháp là ko được sát sinh kia mà

 39. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật !
  Nam mô a di đà phật !
  Cô ơi cô cho con hỏi được không ạ.trên bàn thờ nhà con khoảng mấy năm gần đây khi con thắp hương thì rất nhiều kiến bu vào đồ thắp hương ạ.cô cho con hỏi như thế có sao không ạ ! Con rất mong được cô giải đáp ạ.Con xin cảm ơn cô ạ !
  Nam mô a di đà phật !

 40. Cô Yến ơi hiện tại con đang học tập tại nước ngoài không có chỗ thờ cúng tại gia (nhưng có chùa gần nhà) thì có cách nào thỉnh oan gia trái chủ không ạ?

 41. Con xin tri ân công đức của cô ạ.

 42. Con thành kính xin tri ân công đức của cô!
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật!

 43. Adidaphat

 44. Phật pháp công đức vô lượng! Xin tri ân công đức của chị Yến!

 45. Con xin tri ân công đức của cô

 46. Cô Yến chỉ dạy: Không nên ăn những đồng tiền của những người có tiền từ các việc buôn bán các chất gây nghiện hoặc cờ bạc vì nếu ăn sẽ phải chịu đau khổ!

 47. Con xin tri ân Tam Bảo, con xin tri ân Sư Phụ cùng các đại Tăng Ni chùa Ba Vàng. Con xin tri ân công đức của Cô Phạm Thị Yến. Con rất vui với hạnh phúc khi được nghe chia sẻ của cô và rất mừng cho cô Phật Tử khỏi bệnh ạ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *