Tiền Gửi

10 Bí Quyết Tiền Đẻ Ra Tiền làm giàu của Người Do Thái I Kiếm Tiền & Làm Giàu10 Bí Quyết Tiền Đẻ Ra Tiền làm giàu của Người Do Thái
Chúng ta điều biết rằng, người Do Thái là một dân tộc thông minh nhất trên thế giới. Trong việc quản lý tiền bạc, nhưng cũng con người Do Thái cũng rất giỏi.

Họ chú trọng đến vấn đề tiền đẻ ra tiền, không ngừng gia tăng tài sản của họ lên gấp nhiều lần. Dưới đây là 10 bí quyết giúp tiền đẻ ra tiền của người Do Thái, biết sớm sẽ giàu sớm:

@Bí quyết 1: Tiết kiệm tiền không bằng kiếm ra tiền.
Người Do Thái cho rằng tiết kiệm tiền là cần thiết, nhưng quá tiết kiệm là điều có hại. Kiếm tiền đưa đồng tiền vào lưu thông, tiêu tiền cũng góp phần kích thích phát triển xã hội.

Những người Do Thái giàu có thường đến ăn ở những nhà hàng cao cấp, gọi những món ăn đắt tiền, Họ quan niệm rằng “Bủn xỉn – keo kiệt” là biểu hiện của nghèo khổ.

Vấn đề ở chổ, trong kinh doanh Họ lại là người biết tiết kiệm chi phí nhất, chỉ khi cầm chắc thắng lợi trong kinh doanh, người Do Thái mới tiêu tiền phóng khoán.

@ Bí quyết 2: Không để tiền NGỦ ở ngân hàng
Các nhà kinh doanh Do Thái có một bí quyết rất độc đáo đó là “Tiền đẻ ra Tiền” chứ không phải là “Tiết kiệm để ra Tiền“. Vì vậy, Họ có tiền cũng không để ở ngân hàng. Họ tính toán tiền lãi ở ngân hàng sẽ không bằng giá trị vật giá luôn tăng lên với nhiệp độ lớn hơn, do đó đầu tư tiền vào những công việc làm ăn sẽ có lãi hơn nhiều.

Ngày nay các doanh nhân Do Thái dùng tiền để đầu tư vào các doanh nghiệp, tuy nhiên có khi Họ cũng gửi tiền vào ngân hàng, nhưng đó chỉ là nơi giữ hộ tiền cho Họ mà thôi.

@ Bí quyết 3: Nguyên lý: Không Ăn Thóc Giống
Người Do Thái quan niệm có thể cho nhau vay thóc, tuyệt đối không được đem thóc giống ra ăn.

Nhất thiết phải làm cho tiền đẻ ra tiền, tiền cũng là thứ hạt giống để làm ra nhiều tiền hơn nữa. Vì thế, Họ kinh doanh rất thận trọng, tránh dùng đồng tiền vào những việc vô nghĩa.

Cốt lỗi của nguyên lý “Không Ăn Thóc Giống” là phải giữ chắc vốn liếng rồi phát triển vốn lớn hơn nữa.

Năm 1860, người ta phát hiện bang Pennsylvania có dầu khí thu hút đông đảo các nhà đầu tư, các giếng dầu mọc lên khắp nơi, sản lượng dầu khô tăng đột biến. John D. Rockefeller có một suy tính độc đáo không giống mọi người, Ông nghiên cứu kỳ tính hình, nhận thấy sản lượng dầu tăng sẽ làm cho giá dầu thô giảm sút mạnh. Thế là Ông mạnh dạng đầu tư vào ngành lọc dầu và kiếm được lãi khủng, nhờ quyết định đúng đắng này mà Ông đã trở thành nhà tỉ phú nỗi tiếng nhất thế giới.

@ Bí quyết 4: Nguyên lý: Trí tuệ là Vàng
Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt, muốn tiền sinh sôi nảy nở đòi hỏi bạn phải có đầu óc kinh doanh tinh khôn, không thể liều lĩnh thiếu suy nghĩ. Người Do Thái họ giàu nhờ vào đầu óc và trí tuệ.

Kênh giúp các Bạn tổng hợp các kiến thức kinh nghiệm Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc! Bí quyết thành công thay đổi cuộc đời Chúng tôi cố gắng mang đến cho các Bạn cách dễ hiểu dễ áp dụng nhất trong cuộc sống. Nhân vô thập toàn, các Bạn vui lòng đóng góp bằng cách comment bên dưới giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Trân Trọng

Người giàu thường hay đọc sách mỗi ngày, chúng ta mỗi ngày xem 1 video trên kênh Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc cũng giống như đọc 1 quyển sách vậy! Nó giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn.

Chúc các Bạn thành công, sống hạnh phúc!
—————————————–
👉Các Bạn thấy hay vui lòng nhấn LIKE (vì nó miễn phí).
Nhấn ĐĂNG KÝ để xem video nhiều hơn.
Nhấn HÌNH CÁI CHUÔNG đón xem video mới nhất.
Nhấn Comment cho chúng thôi biết mong muốn của các Bạn trong các video của chúng ta.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp – 25 Tuyệt chiêu bán hàng không thể chối từ

Previous article

TẠI SAO CẦN CÓ GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG TRỌN ĐỜI – [GIANG BẢO HIỂM]

Next article

You may also like

23 Comments

 1. Rất hay cảm ơn bạn nhiều.

 2. Người do thái kiếm tiền thông minh thông thái.oh như 789

 3. 5. Kinh buôn ba tháng
  6. 1+1 lớn hơn 2
  7. Mỗi phút đáng giá 17 UDS
  8. Quan hệ giúp tiền đẻ ra tiền
  9. Biết tiêu tiền mới biết kiếm tiền
  10. Sống cần kiệm và biết yêu quý từng đồng tiền

 4. 30 TUYỆT CHIÊU GIA TĂNG DOANH SỐ NGAY LẬP TỨC !
  Doanh số bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bởi nó quyết định tới sự tồn tại và phát triển của chính cá nhân, doanh nghiệp đó.

  Tuy nhiên, làm cách nào để gia tăng doanh số bán hàng lại là một câu hỏi khó, thường trực đối với các nhà kinh doanh.

  Ở ngoài kia, đã có không ít người, doanh nghiệp thành công trong kinh doanh, tăng tỉ lệ chốt Sales, bán hàng, gia tăng doanh số, thu lợi nhuận cao. Hẳn là họ nắm trong tay những bí quyết riêng!

  Vậy bí quyết đó là gì? Khóa học “30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số” Của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long sẽ chia sẻ tới bạn 30 tuyệt chiêu, bí quyết để giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 30 Tuyệt chiêu rất đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả và bạn có thể dễ thực hiện.

  Trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh cao như hiện nay, nếu bạn còn chần chừ, do dự thì ắt hẳn phần thắng sẽ rơi vào tay kẻ khác.

  Đăng ký ngay khóa học để cùng nhau khám phá và thành công nhé :
  => Link đăng ký : https://bit.ly/2PI5YXq

 5. Rất hay. xim cảm ơn

 6. Rat hay va y nghia y nhu minh cung rat coi trong tien vay do va giong doc truyen cam

 7. kiếm tiền đê https://freebitco.in/?r=32450054

 8. Hay

 9. Ad còn nghèo mà

 10. Cảm ơn em chia sẻ thông tin hữu ích về cách kiếm tiền.

 11. Ad đã giàu chưa

 12. E gần 3 năm ruj anh ơi chưa đổi chát bán buôn được món hàng nào nè anh

 13. Rat hay . Cam on .

 14. Hay quá, chẳng trách người Do thái thường giàu và nổi tiếng trên thế giới

 15. Cơ hội đầu tư đồng payasian đồng tiền chung đầu tiên của châu Á sử dụng công nghệ blockchain bảo chứng cộng đồng
  Link tạo tài khoản và mua đồng paya https://payasian.co/auth/signup?ref=thuongpaya

 16. Thật tuyệt

 17. Phải chi có ai cho tôi tiền để làm vốn

 18. hay, hữu ích lắm

 19. Hay qua

 20. Giọng đọc hay, nhưng nếu bạn điều chỉnh nhanh hơn một tí, và nhấn nhá đúng chỗ , sẽ rất thu hút. Vì giọng đọc của bạn rất hay.

 21. Hay

 22. Hay

 23. Người giàu thường hay đọc sách mỗi ngày, chúng ta mỗi ngày xem 1 video trên kênh Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc cũng giống như đọc 1 quyển sách vậy! Nó giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn.

  Chúc các Bạn thành công, sống hạnh phúc!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tiền Gửi