Ngày 26/3/2019, Agribank Quảng Ngãi tổ chức Lễ trao thưởng khách hàng trúng thưởng chương trình “Mừng xuân Kỷ Hợi, Gửi tiền – Cào liền – Trúng lớn”- Chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm được triển khai tại các chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Triển khai Chương trình “Mừng xuân Kỷ Hợi, Gửi tiền – Cào liền – Trúng lớn” với 15.000 thẻ cào, tổng giá trị giải thưởng là 283.680.000 đồng, trong thời gian thực hiện từ ngày 15/01/2019 đến hết 15/3/2019, Agribank Quảng Ngãi đã huy động được 190 tỷ đồng. Giải đặc biệt: 01 Xe máy Honda Vison trị giá 32.000.000 đồng may mắn thuộc về khách hàng Phan Thị Lin Đa – khách hàng của Agribank chi nhánh huyện Mộ Đức và 2 giải nhì, mỗi giải là 01 Máy giặt Toshiba 8.2 Kg trị giá 5.500.000 đồng thuộc về khách hàng Trần Thúy Nương và Võ Thị Lài (khách hàng thuộc Agribank chi nhánh huyện Mộ Đức và Hội sở Agribank tỉnh Quảng Ngãi) và 3 giải ba, mỗi giải 01 Tủ lạnh Toshiba 171L trị giá 5.000.000 đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Kim Oanh, Phạm Thị Mỹ Trang và Hồ Thị Thu Thanh (khách hàng thuộc Agribank chi nhánh huyện Bình Sơn).

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Đại diện Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi, ông Hà Hoài Nam đã gửi lời chúc mừng đến khách hàng may mắn trúng thưởng và cảm ơn các khách hàng gửi tiền đã ủng hộ, đồng hành, gắn bó với chi nhánh trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ trao thưởng, khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt – Chị Phan Thị Lin Đa đã vui mừng khi nhận được giải thưởng lớn của chương trình, cảm ơn Agribank Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa mang lại lợi ích cho khách hàng và bày tỏ sự hài lòng trước sự phục vụ ân cần, chu đáo của cán bộ Agribank và bày tỏ sự tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank, đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp cận nhiều sản phẩm của Agribank và giới thiệu đến người thân, bạn bè cùng sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Hiện nay, Agribank đang có hệ thống các sản phẩm tiết kiệm phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm Hưu trí, Tiết kiệm an sinh, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm học đường, tiền gửi trực tuyến … dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, với uy tín thương hiệu được xây dựng và củng cố qua 31 năm phát triển vững mạnh, Agribank là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi. Kết hợp với chương trình khuyến mại hấp dẫn, Agribank chi nhánh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực.
Với mạng lưới gồm 26 điểm giao dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Agribank luôn chào đón khách hàng tham gia các chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, ưu đãi, tri ân khách hàng, đồng thời sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch.

Bích Diễm – Agribank Quảng Ngãi

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại HCM

Previous article

TUYỆT KỸ KIẾM TIỀN CHỨNG KHOÁN SIÊU TỐC (5 MINUTES) PHẦN 1

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tiền Gửi