Alibaba.com hỗ trợ doanh nghiệp SME Việt Nam thâm nhập thị trường quốc tế | FBNC TV

0
72FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Alibaba.com hỗ trợ doanh nghiệp SME Việt Nam thâm nhập thị trường quốc tế. Đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam và kỷ niệm sự thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng giao dịch trực tuyến của mình, Alibaba.com – nền tảng thương mại điện tử B2B toàn cầu thuộc tập đoàn Alibaba) đã tổ chức sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại GEM Center, TP.HCM, để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm sự thành công trong thời đại số.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) điều phối diễn đàn sự kiện, cùng với tham luận của bà Nguyễn Thị Minh Huyền, phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử & kinh tế số thuộc Bộ Công thương, ông James Dong, CEO của Lazada Việt Nam – Thái Lan, ông Joey Zhu, giám đốc Alibaba.com khu vực Việt Nam và nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử thành công của Việt Nam cùng nhau thảo luận chuyên sâu hơn về việc làm thế nào để kinh doanh quốc tế thành công trong thời đại số.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các ngành và hiệp hội kinh doanh quan trọng của Việt Nam.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCBanTin #ThuongMaiDienTuAlibaba

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here