bài tư vấn NGÔI NHÀ khác biệt – Chốt hợp đồng BHNT bằng nhu cầu khách hàng – Hà làm bảo hiểm

7
61Chào ac, hôm nay em đến tư vấn cho anh chị vầ BHNT như đã hẹn. Tuy nhiên, em sẽ không nói ngay vào sản phẩm vì như thế chả khác gì việc em bán quần , bán áo, hay các vật dụng khác. Em sẽ nói về ý nghĩa của bhnt để anh chị hiểu trước đã. Cta thường nghe câu, con người là vô giá, nhưng ko hẳn vậy, mỗi cta có cái giá riêng. Theo chị giá của cta được hiểu như thế nào ? Vâng giá của mỗi người chính là khả năng kiếm ra tiền của họ.
BHNT lại là bảo vệ giá trị con người. BHNT sẽ được thiết kế trên khả năng tài chính của mỗi người, mỗi gia đình cụ thể.
Chị hãy hình dung nhé. Đây là ngôi nhà của nhà mình. Trong nhà có vợ chồng con cái. Nhà nào cũng có đôi bên nội, ngoại , phải không ạ ? Hai vợ chồng sẽ như 2 trụ cột, chống đỡ ngôi nhà đó. Nếu cái cột này đổ thì sao ? Nếu cái cột này đổ thì sao ? Chắc chắn ngôi nhà sẽ nghiêng, sẽ sập. Vậy ta phải xây vào đây, 2 cái cột phụ. 2 cột này càng to càng tốt phải không ạ. Theo phong thủy, thì nhà 4 cột có chắc hơn nhà 2 cột không ạ ? Và 2 cái cột phụ này chắc chắn là BHNT.
Hàng ngày cta đi làm kiếm tiền về nuôi gia đình . Ví như em, mỗi tháng kiếm 20 tr. Không biết chị thì ntn ạ ?
– Chị cũng 20 tr/ tháng.
Vậy mỗi tháng chị kiếm 20tr . mỗi năm 240tr. Ít nhất 10 năm nữa chị kiếm về 2,4 tỷ. Nhẽ ra cta cần bảo vệ thu nhập cho đến khi về hưu nhưng trước mắt do điều kiện kinh tế, cta hãy bảo vệ thu nhập 10 năm tới trước đã, phải không chị ?
Tuy nhiên, trong 10 năm nữa, liệu chuyện gì có thể làm gián đoạn thu nhập của mình ? Ví như nếu bị ốm đau, nằm viện, chị sẽ mất gì ? Có phải chị bị mất thu nhập ? CTy sẽ hỗ trợ chị mỗi ngày 700k. Chị mất tiền viện phí, cty sẽ hỗ trợ theo hóa đơn thực tế . Tuy nhiên nếu không may chúng ta gặp những rủi ro lớn như tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Với mỗi ca như thế này, theo chị 1 quỹ dự phòng bao nhiêu mới yên tâm chạy chữa ? Chị muốn có quỹ bao nhiêu tiền ?
– chị nghĩ , nhiều lắm, chả biết bao nhiêu…. thôi thì cũng phải 500 tr đi
Vâng, với mỗi ca trầm trọng, chi phí chữa bệnh từ 300tr đến 8 tỷ, tùy theo cách chữa và kinh tế mỗi nhà… Nhưng chị xem này, có phải tất cả số tiền trên, nếu không có bảo hiểm thì mình sẽ phải lấy tiền nhà ra trả không ? Nếu có BH thì có phải sẽ được cty trả không ? Và số tiền này có phải là sẽ tiêu hết vào sinh hoạt, vào chữa bệnh không nào ?
TUy nhiên, sau khi chữa chạy một thời gian, chúng ta vẫn gặp rủi ro lớn nhất là tử vong . Vậy nếu mỗi tháng tôi kiếm 20 tr, 1 năm kiếm 240tr, nghĩa là trong mười năm nữa tối kiếm tối thiểu 2,4 tỷ nuôi gia đình. Vậy giờ tôi có mệnh hệ gì tôi cũng cần có 2,4 tỷ để nuôi các con tôi chứ ? Đúng không chị.
Ví như tuổi của chị em tính thử nhé. Giờ là con số áng áng thôi, tý chị cho em thông tin , em tính chính xác. Tổng quyền lợi ở đây là 3,4 tỷ . Em không tính quyền lợi trợ cấp y tế 700k và tiền viện phí theo thực tế bởi chưa chắc ai cũng nhận được hết quyền lợi này. Có phải cta thấy rất nhiều người không có cơ hội vào viện, hoặc vào viện vài ngày đã bị bệnh viện trả về, vì không thể chạy chữa ?
Vậy với tổng số tiền 3,4 tỷ, nếu tiết kiệm thông thường, ví dụ cho vào ngân hàng, mỗi năm là 80 triệu, sẽ mất khoảng 42 năm mới đủ gốc. Nhưng tuổi chị em mình còn có 20 năm nữa về hưu, thì làm làm sao được 40 năm nữa mà tiết kiệm. Điều này là không thể phải không ạ. Nhưng nếu chị đưa 80 tr vào bảo hiểm, đều đặn 15 năm, chị sẽ được đảm bảo ngay sau khi ký hợp đồng. Tại sao lại như vậy, vì ở đây có yếu tố từ thiện. Cả ngàn người, góp vào để giúp 1 đến 3 người nào đó không may rủi ro. Vậy tại sao ta không tận dụng cơ hội này ? Vì sinh lão bệnh tử mà, ai biết được chữ ngờ, phải không chị ?
Ờ, nhg mà 80tr/ năm , cao quá c ko đủ
Vậy chị tính mỗi năm ( hay mỗi ngày chị để ra được bao nhiêu) để em về làm dự thảo.
– Chị để được ….
Dạ… Vậy sáng mai hay chiều mai em qua làm thủ tục nhé. Chị sẽ chuyển khoản hay TM. Chị định để thụ hưởng là 2 con hay anh xã ……

#BHNT #baohiemnhantho #MDRT #chamsocsuckhoe #tuvanbaohiem #baohiemluadao #baohiemnaotot #tca #tongdailyBH #chốthợpđồng #nhucầukháchhàng #chămsócsứckhỏe #tưvấnbảohiểm #hàlàmbảohiểm

P. Giám đốc kinh doanh
Giảng viên học viện TCA Nguyễn Hải Hà
Hotline 0982914879 / 0348141111
FB:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

7 COMMENTS

  1. Mời cả nhà cùng xem và chia sẻ cho đội nhóm cùng học nhé. Bí quyết TV nằm ở cuối bài, giúp chốt HĐ, KH mãn nguyện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here