Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi mới nhất

0
127

Củ Chi là một huyện ngoại thành của HCM nơi đây là vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Tại huyện thị trường bất động sản đang một phát triển và được rất nhiều chủ đầu tư chú trọng quan tâm. Vì vậy, để thuận lợi trong quá trình đầu tư đất mọi người cần phải nắm được bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi mới nhất được Meeyland chia sẻ sau đây.

Bản đồ quy hoạch tại huyện Củ Chi mới nhất tính năm 2020

Thông tin hấp dẫn trong việc quy hoạch huyện Củ Chi

Trong nhiều năm trước Củ Chi vẫn là huyện được các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá cao. Chính vì thế, việc phát triển và quy hoạch huyện vẫn được phát triển tiếp tục trong những năm 2019-2020.

Thời giai đoạn năm 2019 đến 2020 8 tỉnh lộ của Củ Chi đi vào hoạt động. Điều này càng làm cho thị trường bất động sản Củ Chi ngày một phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, theo bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi thì những khu vực ở gần các tuyền đường kết nối giao thông sẽ được quy hoạch và phát triển mạnh.

Đồng thời những khu vực khác cũng sẽ phát triển đồng bộ để thuận lợi và dễ dàng trong việc kết nối giao thương giữa các khu vực. Chính vì vậy, khu đất đất nền tại các tỉnh lộ sẽ ngày một cao giá. Trong bản đồ quy hoạch tại huyện Củ Chi nổi bật nhất là dự án cầu Bình Tiên đi qua kênh Đôi.

Dự án này sẽ giúp kết nối Bình Tiên với các khu vực xung quanh. Từ đó, Củ Chi sẽ là một huyện ngày càng phát triển cũng là nơi thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Củ Chi sẽ quy hoạch và phát triển rất nhiều các khu vực khác nhau

Một vài thông tin khác đến việc quy hoạch huyện Củ Chi

Trong bản đồ quy hoạch tại huyện Củ Chi ngoài quy hoạch các khu công nghiệp hay những khu vực giáp tỉnh lộ thì còn hướng đến nhiều khu vực trung tâm và các hệ thống công trình công. Cụ thể như hệ thống các trường học, bệnh viện, công viên, khu thể theo cũng được chú trọng phát triển.

Cùng với đó, các hệ thống giao thông trục xa lộ xuyên Á hay các vành đai trong khu vực huyện cũng được cải thiện và nâng cấp. Đặc biệt các khu vực cầu ở bến sông như Cậy Bông hay Phú Cương cũng sẽ được chú trọng xây dựng và hoàn thiện.

Thêm vào đó, các khu vực sinh thái cùng những làng nghề chuyên nuôi trồng thủy hải sản. Trong những năm sắp tới huyện Củ Chi sẽ thay đổi và phát triển để tạo thành một cơn lướt sóng mạnh mẽ. 

Trong tương lai Củ Chi sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư

Với bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi như trên có thể thấy rằng huyện Củ Chi đang là một mảnh đất màu mỡ đầy hấp dẫn để cho các chủ đầu tư có thể lựa chọn. Chắc chắn rằng, nơi đây sẽ là một “con gà đẻ trứng vàng” cho những ai đang có nhu cầu đầu tư và xây dựng tại huyện Củ Chi. Để có thêm nhiều thông tin khác các bạn hãy liên hệ với Meeyland chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here