Bản tin Agribank số 17

0
691. Agribank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn FLC
2.Tổng công ty VNPT-Media và Agribank ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính.
3. Agribank tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt chương trình tiết kiệm dự thưởng “Sinh lợi an toàn – Hàng ngàn giải thưởng” với giải thưởng: Sổ tiết kiệm 01 tỷ đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Biên tại Agribank Chi nhánh huyện Đồng Xuân – Phú Yên.
4. Trong thành tựu của 10 năm thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, nguồn vốn cho vay của Agribank với vai trò là nguồn lực quan trọng thúc đẩy xây dựng nông thôn mới trên khắp địa bàn cả nước, đóng góp lớn vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội và giảm nghèo bền vững tại Việt Nam, đã góp phần khẳng định vị thế “đầu tầu” của Agribank trong việc đưa phong trào xây dựng nông thôn mới sớm về đích.
5. “Vì tương lai xanh” – Hãy cùng Agribank hành động từ những điều nhỏ nhất, hiện thực hóa mục tiêu chiến lược tăng trưởng xanh và bền vững.

Và đặc biệt, với sứ mệnh “Tam nông”, trong công cuộc xây dựng và phát triển, Agribank trở thành một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính vi mô lớn nhất tại Việt Nam có nhiều đóng góp cho sự phát triển và gia tăng các giá trị sống tích cực cho xã hội. Xuất phát từ ý nghĩa đó, năm 2019, Agribank đã được vinh danh 02 giải thưởng:
Ngân hàng hỗ trợ đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tiêu biểu năm 2019
Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng năm 2019.

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng là lần thứ 10 Agribank được xếp hạng TOP10 VNR500 và giữ vị trí Quán quân trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Kính mong Quý khách hàng chia sẻ, đăng ký (Subscribe) theo dõi kênh của Agribank để được nhận những video về chương trình khuyến mại, sản phẩm dịch vụ tiện ích của Agribank./.
Trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Agribank.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here