Bảo hiểm DAI-ICHI lừa đảo khách hàng 800 triệu đồng!!!

20
309Khi tham gia BHNT, nhiều người lo lắng nếu có tranh chấp thì làm sao kiện được công ty bảo hiểm, làm sao có tiền thuê luật sư rồi là công ty bảo hiểm với tiềm lực tài chính hùng mạnh đủ để đập tan vụ kiện của mình!

Thế nhưng sự thật không hề đáng lo như vậy. Dù là người dân tộc, dù là ở tỉnh Yên bái xa xôi, dù là không hiểu biết nhiều về luật pháp, thì vẫn không ngăn khách hàng kiên trì kiện Dai-ichi, đi từ sơ thẩm đến phúc thẩm, và kết quả là thắng lợi rực rỡ, buộc Dai-ichi phải chi trả gần 800 triệu đồng!

Hãy vững tin, chỉ cần các công ty bhnt không chứng minh được lỗi sai là thuộc về bạn, các công ty BHNT sẽ phải trả tiền cho bạn thôi!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

20 COMMENTS

 1. Nói ra thì ai cũng cho là bảo hiểm lừa đảo, nhưng thật ra là khách hàng lại lừa bảo hiểm trước (kê khai không trung thực vậy có phải là lừa công ty bảo hiểm không), hai bên mua và bán điều có trách nhiệm của mình, nếu bên mua không làm đúng trách nhiệm của mình (ví dụ kê khai không đúng sự thật) thì tại sao phải yêu cầu bên bán lại làm đúng trách nhiệm???

 2. Tốt nhat la Cty bao Hiem de người tham gia bao Hiem ra kham sức khoe. Nếu da ban BH cho người ta roi thi duong nhien phai boi thuong. Chu de tinh trang khi xay ra su việc. Noi người ta kg trung thuc.

 3. Ủa sao lúc đầu ko điều tra xem xét cho kỹ hả bán . Mà để sao này mới biết ngta ko trung thực.phải đổ lỗi này kia.

 4. Tôi đã mua bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi cho cháu tôi được 3 năm (từ năm tháng 7/2017 đến nay). Lúc mua cháu 6 tuổi, nay đã 9 tuổi. Trong 2 năm qua việc chi trả bảo hiểm diễn ra bình thường.
  Lần gần đây nhất vào tháng 9/2019 cháu có đi khám và chaabnr đoán là viêm mũi hòng , Phòng nghiệp vụ của công ty bảo hiểm Nhân tho gửi email thông báo không được chi trả với lý do : Theo báo cáo y tế của Bệnh viện Vinmex , nắm 2016 cháu đã có 1 lần khám ở đó với chẩn đoán viêm mũi họng và trong hồ sơ lúc mua bảo hiểm tôi không kê khai . Tôi yêu cầu cho xem chứng cứ cụ thể về báo cáo y tế của cháu cachs đây 3 năm (mà bản thân tôi cũng không nhớ là có hay không ) thì họ không đưa được chứng cứ ra và cũng không trả lời. Vậy cách giải quyết như vậy là đúng hay sai các bạn? vì họ nắm đằng chuôi nên muốn làm gì thì làm??
  Hơn nữa bênh viêm mũi họng của trẻ nhỏ họ không bảo hiểm thì bảo hiểm bệnh gì nhỉ? Giả sử tôi có tích vào câu trả lời là có thì họ có bán bảo hiểm không? Chắc là không thể không bán! Nhân viên tư vấn của họ tích hộ hết. Trong 2 năm qua cũng mấy lần cháu khám về viêm mũi họng vẫn thanh toán bình thường. Tôi hỏi tại sao họ cũng chẳng thèm trả lời!!
  Số tiền không đáng là bao nhưng cách giải quyết và trả lời của họ với khách hàng rát tùy tiện.
  Theo các bạn tôi nên gửi ý kiến đến đâu? Mong các bạn tư vấn. email của tôi: thangcnin@yahoo.com. Cám ơn các bạn.

 5. Nên tránh xa các cty bảo hiểm nói chung và đặc biệt là Daiichi nói riêng, các điều khoản trong HĐ đều ràng buộc chết người với bên đóng tiền, nó ngang với lừa đảo, cướp bóc.

 6. Ko xảy ra chuyện thi bảo hiểm thu tiền đều đều ko thẩm định rõ ngay xem ngta có tiền sử gi truoc luc ki hop đồng bảo hiểm không, đến lúc Xảy ra việc phải đền bù người tham gia bảo hiểm cứ nghĩ được đền bù thì lúc đấy Công ty bảo hiểm mới làm khó người nào khai mà không đúng thì chỉ có mất không Nếu thẩm định Trước thì có mà Nói dối cũng không qua được người nào nói dối lúc đầu công ty bảo hiểm vẫn cho qua nhưng mà đến khi xảy ra tai nạn thì mới lôi ra ra Nói chung là là công ty bảo hiểm Vẫn cầm Đằng chuôi Chỉ thiệt người tham gia bảo hiểm thôi

 7. Theo y minh thi trc khi tham gia bai hiem.thi ng tham gia ket hop cung voi ben bao hiem phai .dua ng tham gia bh di kham benh tong the truoc ro rang.xem co du dk tham gia hay ko..de sau nay khi co say ra re giai quyet hon.

 8. Làm đúng ngay từ đầu vẫn luôn cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với nghề liên quan đến con người thì càng phải thận trọng chị ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here