BẢO HIỂM NHÂN THỌ – 5 CÁCH TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN PHÙ HỢP NHẤT

2
309#kynangdethangcong NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

2 COMMENTS

  1. Tiêu chí tuyển đại lý như trên cũng đang được một số công ty bảo hiểm nhân thọ áp dụng. Thậm chí, một số công ty bảo hiểm nhân thọ mới bắt đầu tuyển dụng đã áp dụng các tiêu chí tuyển dụng khắt khe, dù họ biết nhân sự trong thị trường bảo hiểm vẫn luôn thiếu hụt. Với những công ty xác định chất lượng đại lý quan trọng hơn số lượng, việc tuyển dụng khắt khe như vậy là điều dễ hiều. Ngay từ khâu đầu vào, DNBH muốn các ứng viên hiểu rằng, đại lý/tư vấn bảo hiểm không phải là một nghề rong chơi.

  2. Hiện tại, các công ty bảo hiểm nhân thọ không chỉ chăm chút cho chất lượng đại lý bảo hiểm/tư vấn tài chính từ khâu tuyển dụng tới huấn luyện, mà còn quan tâm tìm giải pháp để nâng cao tỷ lệ đại lý bào hiểm/tư vấn tài chính gắn bó lâu dài với công ty mình. Tại một số DNBH, tỷ lệ gắn bó lâu dài của đội ngũ đại lý được coi là một trong những tiêu chí đánh giá sự phát triển của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here