BẢO HIỂM NHÂN THỌ – BÍ QUYẾT CỦA ĐẠI LÝ MỚI VÀO NGHỀ

37
104#kynangdethangcong BẢO HIỂM NHÂN THỌ – BÍ QUYẾT CỦA ĐẠI LÝ MỚI VÀO NGHỀ
NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

37 COMMENTS

 1. Bạn nào muốn kinh doanh bảo hiểm nhân thọ đc bán đồng thời cho nhiều cty bảo hiểm như : Hanwha life, Sun life liên hệ Phong TCA : 0935832668

 2. Bảo hiểm Manulife luôn cho ra sản phẩm tốt cho khách hàng. Mọi người qtam hãy cho e cơ hội đc chia sẻ 0588123345

 3. Minh dang la tư vấn viên của bảo hiểm nhân thọ CHUBB LIFE. Ai muon tim hieu ve bao hiem nhan tho thi lien he minh nhe. 0939758053

 4. Chào mọi người mình đến từ Tập Đoàn Tài Chính MANULIFE FINANCIAL của CANANDA!
  Nếu các bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ và cần giải đáp những thắc mắc về bảo hiểm nhân thọ thì liên hệ mình để được tư vấn giải pháp tài chính tốt nhất cho chính bạn và người thân. SDT: 0984104134; 0949992284. Fb: https://www.facebook.com/em.truongngoccan

 5. hoàn tiền tối đa 5% phí bảo hiểm khi thanh toán bhnt bằng thẻ tín dụng vpbank. liên hệ CV. Hằng 01695.026.233 để được hỗ trợ. tuyển cộng tác viên là các đại lý bhnt

 6. Ai quan tâm và có nhu cầu liện hệ mình tư vấn nhé, mình làm cho công ty manulife. một công ty rất uy tín
  Liên hệ: 0996050589

 7. Bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư; tất cả có trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tư vấn viên Tâm Nguyễn rất hân hạnh được chia sẻ cùng Quý Khách hàng. Xin liên hệ theo số 0909066550

 8. chuyên lắp đặt camera …..mua bán xe máy , ô tô … nhà đất … cầm cavet ô tô và nhà đất tại đà nẵng … liên hệ 0901.952.600 . Trần Hường

 9. Bạn nào mún tìm hiểu sản phẩm chủ lực của AiA liên hệ mình qua số 0934650307
  Các bạn sẽ k bị ràng buộc g nhưng vẫn đc tìm hiểu thêm những dịch vụ mới nhất của AiA việt nam

 10. anh chị cần tư vấn bảo hiểm ll mình 0914223320 để mọi ngươi hiêu hơn về bảo hiểm nhân thọ.. một loài hình cực kỳ đầy tính nhân văn

 11. Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ và cần tìm hiểu vui lòng liên hệ: 0918214859 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất có thể. Hân hạnh được chia sẻ cùng bạn.

 12. em chào A/C! Em là nhân viên bên công ty ebaohiem… tư vấn tất cả các gói bảo hiểm có mặt trên thị trường hiện nay. Năm bắt được nhu cầu khách hàng để đưa ra cho khách hàng các gói bảo hiểm phù hợp nhất em tư vấn về các gói bảo hiểm và chỉ với mức phí từ 3 đến 5 triệu là chúng ta đã được bảo lãnh 100% viện phí.
  Bảo hiêm :
  + Cá nhân + gia đình + Công ty + Tài sản (oto) + Thai sản liên hệ để được hỗ trợ: 0938.894.265
  Hoặc làm tái tục bảo hiểm và xử lý hồ sơ bồi thường

 13. mình chỉ muốn mọi người hiểu được tầm .quan trọng của BH nhân thọ thôi .nhất là khi bị ốm đau nằm viện,bị bệnh hiểm nghèo ,tai nạn không còn khả năng lao động .Những lúc đó nếu có hợp đồng bh thì người nghèo đỡ lao đao rất nhiều ,còn người giầu cũng đỡ bị hao hụt tiền bạc đấy mn ạ.Còn khi mua mn nên chọn cty lớn có nhiều gói BH tốt ,quyền lợi đảm bảo mà mua

 14. ai muốn tìm hiểu về BH nhân thọ Manulife thì a lô cho mình nhé !
  Đt:0965427966
  (tham gia hay không, không quan trọng )

 15. Trong thời gian gần đây, cụm từ "tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ" hay "đại lý bảo hiểm nhân thọ" xuất hiện tràn lan và đi sâu vào đời sống mọi tầng lớp người dân.

  Tuy nhiên, ngay cả người trong cuộc cũng không phải ai cũng hiểu hết nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ. Và để hiểu được, sống được với nghề cũng là chuyện không hề đơn giản.

  Nghề của trăm thứ nghề

  Làm sao để thuyết phục được khách hàng? Đó là câu hỏi khó nhất mà không phải tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ nào cũng có thể trả lời.
  Bảo hiểm nhân thọ vốn dĩ đã là sản phẩm vô hình, giá trị lại lớn thì sự hoài nghi và thắc mắc của khách hàng càng nhiều.
  Chính vì vậy, điều kiện cần của người tư vấn viên, không chỉ trang bị cho mình kiến thức nền tảng, nắm vững đặc điểm sản phẩm, hiểu rõ từng đặc điểm của sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  Bên cạnh đó, điều kiện đủ cho người tư vấn viên đó là sự am hiểu tâm lý khách hàng, có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết đó làđó là có được hình ảnh và nhân phẩm tốt trong nhìn nhận của khách hàng.

  Nghề của sự cạnh tranh khốc liệt

  Số lượng công ty bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng, đội ngũ tư vấn viên cũng tăng theo. KeoKéo theo sự cạnh tranh không chỉ giữa các công ty bảo hiểm mà còn ảnh hưởng mạnh đến cả ả các tư vấn viên bảo hiểm.
  Mỗi năm, các công ty bảo hiểm nhân thọ "cho ra lò" hàng ngàn tư vấn viên mới, mật độ đại lý bảo hiểm dày đặc, ra đường là đụng dân cùng nghề là chuyện thường.
  Trong khi đó, kiếm được khách hàng mới đã khó khăn, duy trì và phát triển khách hàng cũ cũng không dễ.
  Chính sự cạnh tranh khốc liệt đó sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ưu thế hơn, và ngay cả các tư vấn viên cũng phải nỗ lực không ngừng trong vòng xoáy cạnh tranh như vậy.

  Nghề có sự đào thải cao nhất

  Có lẽ không nghề nào lại có sự đào thảo cao như nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ.
  Chính sự dễ dãi của các công ty bảo hiểm nhân thọ, đào tạo và cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn, không chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng cho các tư vấn viên mới, dẫn đến chất lượng tư vấn viên không cao.
  Hơn nữa, sự cạnh tranh khốc liệt cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tự đào thải của các tư vấn viên mới.
  Và quan trọng hơn hết, thực trạng ở Việt Nam, nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ chưa được xem xét và đánh giá đúng mức. Hầu hết các tư vấn viên chỉ xem như nghề tay trái và hoạt động không thường xuyên thiếu hiệu quả.

  Và cuối cùng, nghề không phụ người

  Chế độ chính sách thu nhập của tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ rất rõ ràng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, tùy thuộc vào năng lực cá nhân.
  Ngoài chế độ hoa hồng, các công ty bảo hiểm nhân thọ luôn có các khoản thưởng quý, thưởng nóng, thưởng doanh số, thưởng thành tích… nhằm tôn vinh và tạo động lực cho các tư vấn viên bảo hiểm.
  Và thêm một thông tin quan trọng cho bạn, đó là tỷ lệ người dân Việt Nam tham gia bảo hiểm nhân thọ còn rất thấp, chỉ khoảng 8%. Vì vậy, các chuyên gia nhận định, nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển.

  Thay lời kết: dù là nghề không có trường lớp đào tạo, cạnh tranh khốc liệt, đào thải cao, nhưng là nghề mang lại giá trị nhân văn và ý nghĩa. Nếu ai luôn vững lòng tin và khao khát xây dựng con đường nghề nghiệp cá nhân của riêng mình thì đây chính là sự lựa chọn xứng đáng

 16. Công việc vĩ đại nhất BHNT
  Không có gì có thể thay thế cho bảo hiểm nhân thọ, tôi tin là như thế. Tôi cho rằng bảo hiểm nhân thọ là một công cụ tài chính lớn nhất đã từng được biết đến. Là những người tư vấn bảo hiểm, chúng ta có một công việc vĩ đại, chúng ta đang cung cấp những sản phẩm tuyệt hảo nhất. Cùng lúc, chúng ta cũng đang làm công việc khó khăn nhất. Chúng ta bán những sản phẩm vô hình. Chúng ta đòi người mua trả hàng trăm có khi đến hàng ngàn USD chỉ để đổi lấy một mảnh giấy. Để bán được sản phẩm, chúng ta phải thổi vào mảnh giấy đó hơi thở của cuộc sống. Phải làm cho mảnh giấy đó sống, làm cho nó thở. Và điều đó không dễ dàng chút nào.
  Chúng ta phải bán tương lai chứ không phải hiện tại. Chúng ta bán sự bằng an, lòng thanh thản. Chúng ta cho họ tình yêu gia đình, lòng tự hào vì được sỡ hữu một cái gì đó. Chúng ta bán một hy vọng, một ước mơ, một lời nguyện cầu. Ai cũng cần bảo hiểm nhân thọ, nhưng họ chưa nhận ra điều đó mà thôi. Công việc của chúng ta là biến nhu cầu thành mong muốn. Chúng ta không thể làm được điều đó nếu chúng ta bán bằng lý trí, bán qua khối óc. Chúng ta chỉ có thể làm được điều đó khi chúng ta bán qua trái tim.

 17. “Nếu như không có bảo hiểm nhân thọ” thì hai nhân viên làm ở ngân hàng có tiếng sẽ không tùy tiện mang hạnh phúc của gia đình để đánh một ván bài mạo hiểm như vậy, và bạn bè của họ tuyệt đối cũng không đồng ý bỏ ra nhiều tiền để đưa cho họ đi đầu tư mạo hiểm và tỉnh lẻ này cũng vì thế mà mất đi một nhà máy góp phần nộp cho chính phủ một lượng lớn tiền thuế, hàng trăm người lao động cũng vì vậy mà mất đi cơ hội việc làm với mức thu nhập cao như vậy.

  Nếu thế gian không có bảo hiểm nhân thọ thì sao? Chúng ta cũng không cần mất thời gian để tưởng tượng nhiều mà có thể trực tiếp nhìn ra được tổn thất đối với cuộc sống kinh tế xã hội của chúng ta.

  Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Nếu kinh tế gia đình ổn định, thì xã hội cũng vì thế mà ổn định và vững mạnh hơn. Là tư vấn bảo hiểm, công việc của bạn không chỉ là mang sự bình an đến với mọi nhà mà còn góp phần không nhỏ vào việc ổn định kinh tế xã hội.

 18. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề thuộc Bảo hiểm nhân thọ như kế hoạch tài chính, rủi ro, bệnh tật,.. Hãy để chúng tôi dành chút ít thời gian chia sẻ(miễn phí) cùng ban. Chúng tôi tại Bảo hiểm Prudential tại 63 tỉnh và thành phố. Tuấn sdt: 0974 53 22 54. Trân trọng.

 19. Một lần nữa, tôi khẳng định rằng, bảo hiểm không lừa đảo. Chỉ có một số ít đại lý bảo hiểm như “Con sâu làm rầu nồi canh” mà thôi. Rất nhiều tư vấn viên đang từng ngày, từng giờ đem đến cho khách hàng những kế hoạch bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư tài chính tốt nhất để gieo trồng tình yêu, nâng cao trách nhiệm, vun đắp lòng nhân ái trong mỗi gia đình và cả cộng đồng.

 20. Cuộc sống hằng ngày đối mặt nhiều rủi ro nhiều phía tai nạn giao thông, bệnh hiểm nghèo. Cần có nhiều phương pháp khắc phục rủi ro gây nên. tham gia bảo hiểm nhân thọ phương pháp tài chính chủ động tích cực nhất. Tôi tu vấn bảo hiểm nhân thọ aia xin được chia sẻ cùng Anh/Chị liên hệ: 0988429502 Email: thaikimlanh@gmail.com trân trọng!

 21. Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ và cần tiềm hiểu vui lòng liên hệ: (0908.688635 Nguyễn Hữu Tài Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam) chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất có thê. Hân hạnh được chia sẽ cùng bạn. Tư vấn miễn phí tại nhà khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

 22. Do xuất phát từ quan niệm tư vấn bảo hiểm là một nghề làm thêm tay trái nên có nhiều ĐLBH suy nghĩ làm được đến đâu hay đến đấy mà bỏ qua việc thiết lập mục tiêu cần thiết. Điều này giống như người đi biển không có la bàn.
  “Ngoài việc trang bị những kiến thức về sản phẩm, kỹ năng tư vấn… bạn còn phải thường xuyên nuôi dưỡng lòng quyết tâm cao độ. Điều đó sẽ giúp bạn phá bỏ định kiến về nghề ĐLBH, vượt qua nỗi thất vọng khi bị khách hàng từ chối và chinh phục những thử thách, trở ngại để hoàn thành mục tiêu đề ra”.
  ạo đức nghề nghiệp và tinh thần nhân văn

  Thành công là một khái niệm mang ý nghĩa bền vững. Bản chất của bảo hiểm nhân thọ mang đậm tính nhân văn, với mục tiêu cao nhất là đem đến sự an tâm cho khách hàng và gia đình của họ. Vì thế, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm của những người ĐLBH được xem là điều kiện tiên quyết để thành công lâu dài.

  Quả thực, không quá khó để có thể thành công trong nghề nghiệp cực kỳ hấp dẫn này. Làm thế nào để bạn tiếp cận và theo đuổi nó nếu bạn thực sự yêu thích?

 23. Lớp PFC của chúng tôi dành cho người mới là đây và hiệu quả là như thế
  https://www.youtube.com/watch?v=mddq7NK8Ay4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here