BẢO HIỂM NHÂN THỌ – TUYỂN DỤNG ĐỂ THÀNH CÔNG !

10
63BẢO HIỂM NHÂN THỌ ;Tại sao chúng ta cần mua BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho bản thân? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cung cấp sự đảm bảo tài chính rất vững chắc cho người thân,Nhưng nhiều người lại đặt ra câu hỏi: BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp ích thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Chúng tôi cho rằng BẢO HIỂM NHÂN THỌ có thể cung cấp một nền tảng an toàn cho kế hoạch tài chính lâu dài của bạn. Hãy để cho chúng tôi hoạch đinh tài chính cho gia đình bạn nhé.

NGUYỄN THU HỒNG
Training Department
Cathay Life Insurance (Viet Nam) Co., Ltd.
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung — Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669
Skype: hong_nguyen75
Email: hongnguyen@cathaylife.com.vn

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

10 COMMENTS

 1. BẢO HIỂM NHÂN LUÔN LÀM ĐIỀU CÓ NHIỀU NGƯỜI THÂN KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC,
  NHƯ KHI KHÁCH HÀNG GẶP RỦI RO ,THƯƠNG TẬT LỚN HOẶC BỆNH TRỌNG,CẦN KHOẢNG TÀI CHÍNH LỚN TỪ 500,000,000 VND TRỞ LÊN , Ở VIỆT NAM CÓ NHIỀU NGƯỜI CHỦ QUANG MÌNH ĐANG KHỎE MẠNH , THÌ KHÔNG QUANG TÂM ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ,TUY NHIÊN SỨC KHỎE LÀ ĐIỀU KHÔNG THỂ BIẾT LÚC NÀO HẾT, DO VẬY KHI XẢY RA THÌ ĐẺ CHO NGƯỜI
  THÂN GÁNH MỘT SỔ NỢ LỚN PHẢI TRẢ NHIỀU NĂM. CHÍNH GÌ VẬY NÊN CẦN CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO AN TOÀN.

 2. Đấy là công việc đầy thách thức, cơ hội thu nhập cao, nhưng trên hết có lẽ là sự hài lòng với bản thân vì công việc của bạn là giúp đỡ mọi người. Khách hàng càng thành công cũng có nghĩa là chúng ta càng thành công trong nghề nghiệp của mình. Niềm vui nghề nghiệp còn được thể hiện qua những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước và thịnh vượng của cộng đồng.

 3. Thị trường bảo hiểm ở Việt Nam đang có tiềm năng tốt nhất trên thế giới. Nền kinh tế phát triển nhanh và năng động, người dân đang tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm tài chính, các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính và đồng thời gia tăng tài sản. Đối với những tư vấn viên mới vào nghề, cần phải tập trung vào công việc, tích cực học hỏi,, để có thể trình bày các sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng có thể hiểu dễ dàng. Họ cũng cần hoạch định kế hoạch để trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp.

 4. Một trong những lợi ích quan trọng của nghề nghiệp là sự hài lòng vì chúng ta giúp đỡ mọi người đạt được những ước mơ và mục tiêu tài chính của họ. Bởi vậy tư vấn bảo hiểm là một công việc tuyệt vời nếu các bạn cam kết làm thật tốt. Mình cho rằng một khi có nhiều người tư vấn BHNT làm tốt công việc của mình thì công chúng sẽ nhìn nhận họ như những nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp, có thể giúp họ thực hiện những mục tiêu tài chính.

 5. BHNT là một ngành mới tại Việt Nam, do vậy có thể rất nhiều người chưa hiểu rõ nghề nghiệp tư vấn BHNT. Theo mình, trách nhiệm chính thuộc về các công ty. Phải nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của nghề tư vấn bảo hiểm qua các chương trình đào tạo và tuyển dụng. Và người tư vấn BHNT phải hoạch định ngay từ khi khởi đầu, chuyển sang làm việc toàn thời gian với công việc càng sớm càng tốt. Khi họ được huấn luyện kỹ lưỡng, khách hàng sẽ luôn coi trọng nghề nghiệp của họ.

 6. Ở Việt Nam mình nhìn thấy rất nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, những người tư vấn BHNT cần nhận thức được việc phải dành thời gian cho công việc, sự tận tâm, luôn học hỏi và thực sự nỗ lực để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thị trường không bao giờ bị giới hạn đối với những người có ý thức về nghề như vậy, và họ sẽ gặt hái những thành công tuyệt vời trong ngành BHNT tại Việt Nam.

 7. Họ đạt được những thành công do luôn có ý thức cống hiến cho nghề nghiệp, dành nhiều thời gian cho việc phát triển khách hàng tiềm năng, luôn học hỏi các kỹ năng kinh doanh thông qua rất nhiều khóa huấn luyện, đào tạo. Ở các nước phát triển, nghề tư vấn bảo hiểm luôn được khách hàng tôn trọng và đề cao giá trị. Một cuộc khảo sát gần đây tại Canada cho thấy, trên 42% khách hàng cho rằng những người tư vấn BHNT là những nhà tư vấn tài chính hàng đầu mà họ lựa chọn.

 8. Sự bùng nổ của thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) trong những năm qua đã mang đến một vị trí xã hội quan trọng cho nghề tư vấn BHNT – một nghề còn rất mới ở Việt Nam. Sự thành đạt của họ không chỉ thể hiện qua thu nhập, mà chính tính chuyên nghiệp do được đào tạo công phu và kinh nghiệm giao tiếp phong phú của những người làm nghề tư vấn BHNT mới là nguyên nhân thực sự làm nên sự hấp dẫn của nghề này.

 9. bạn gia nhập một tổ chức giàu tri thức
  bạn làm việc trong môi trường văn hóa luôn hướng về chất lượng dịch vụ và con người
  bạn làm việc chuyên nghiệp
  bạn có nhiều cơ hội
  bạn nhận được chế độ phúc lợi và sự quan tâm tốt
  bạn suy nghĩ và hành động sáng tạo
  bạn cung cấp dịch vụ hoàn hảo

  HÃY đến với chúng tôi – công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay ,để trở thành đại lý xuất sắc nhất trong lĩnh vực BHNT tại thị trường VN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here