Bé gái bị ung thư thận khi mới 18 tháng tuổi | Những Mảnh Đời Bất Hạnh

4
69Trường hợp của bé Trần Gia Hân (18 tháng tuổi), con anh Trần Trung Sơn và chị Vũ Thị Thùy (ngụ thôn Bồng Sơn, xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa), chưa đầy 2 tuổi bé đã mắc căn bệnh quái ác ung thư thận, trở thành một trong những bệnh nhân bị ung thư nhỏ tuổi nhất.

Số tài khoản của mẹ cháu Hân – chị Vũ Thị Thùy: 030038512125, ngân hàng Sacombank chi nhánh Bỉm Sơn, Thanh Hóa (số điện thoại chị Thùy 0345.118773); hoặc anh Trần Trung Sơn – cha bé Hân, số tài khoản: 50510000048258, ngân hàng BIDV chi nhánh Bỉm Sơn, Thanh Hóa (số điện thoại anh Sơn 0349.241003).
#TranGiaHan #Nhungmanhdoibathanh #Be18thangtuoi
——————————————————————————————————————
Có thể bạn muốn xem

——————————————————————————————————————–
Hãy để lại comment về những mảnh đời khó khăn,những người không nơi nương tựa và những số phận bất hạnh để ekip chúng tôi cùng tới thăm hỏi và giúp đỡ nhé!

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

4 COMMENTS

  1. Bạn có 1 tâm hồn trong sáng cao thượng, giúp đỡ được nhiều người là hạnh phúc nhất trong đời người rồi. Chúc bạn thành công. Mình đã gửi quà rồi nhớ đón nhận nhé.

  2. Những mảnh đời bất hạnh ơi cháu cũng là một người đã và đang sống trong tận cùng của nỗi đau khổ các cô chú ơi cháu bị bệnh ko đi lại đc đã 30 năm nay rồi đời sống sinh hoạt hàng ngày ăn ngủ vệ sinh của cháu đều tại chỗ mọi sinh hoạt hàng ngày của cháu đều phải phụ thuộc vào cha mẹ già chăm sóc 30 năm nay cuộc sống của cháu ko ra khỏi giường hàng ngày cháu phải dùng thuốc giảm đau cho đỡ đau cháu cũng rất mong nhận được sự giúp đỡ chia sẻ của các cô chú ạ cháu cảm ơn cô chú nhiều

  3. Cảm ơn NMĐBH đã đem hy vọng niềm tin đến với những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trẽn khắp cả nước vn

  4. Em có thể giúp bé vượt qua được căn bệnh này, em không có tiền, nhưng em có phương pháp giúp được, nếu đủ duyên thì liên hệ em nhé. 0338 737 605 (Tuyến)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here