Bị Người Yêu Bỏ Nên Làm Gì? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

10
65Bị Người Yêu Bỏ Nên Làm Gì?
Chung thủy có thể nói là kim chỉ nam của tình yêu. Ai cũng mong mình sẽ tìm được người chung thủy để tình yêu đó sẽ được bền vững và dài lâu. Thế nhưng, khi người bạn yêu chẳng phải một người chung thủy và người thứ 3 xuất hiện chen vào mối quan hệ của 2 người. Rồi bạn “bị người yêu bỏ” thì phải làm sao? Buông tay hay vẫn cố nắm lấy? Nếu phải từ bỏ thì làm thế nào để vượt qua được nỗi đau đó?
Mời các bạn theo dõi video để có cách giải thoát khi gặp phải tình huống này.
================
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
00: 25: Câu hỏi Tin nhắn Nick Quỳnh Anh;
Con và bạn trai quen nhau được một năm. Tình cảm cũng không phải lãng mạn gì nhưng con xem đó là mối tình đẹp. Con không biết lý do gì khiến bạn ấy có quyết định đi du học từ lâu mà không cho con biết. Mấy ngày gần đây con và bạn ấy có cãi nhau thì bạn ấy mới nói là sẽ đi du học. Đây cũng chính là lý do để bạn ấy chia tay với con. Bạn ấy nói rằng: Vì đi du học nên không muốn con chờ đợi.
Con đã níu kéo, gọi điện bạn ấy không bắt máy và không trả lời tin nhắn của con. Vô tình con vào facebook bạn ấy và đọc được những tin nhắn làm quen của bạn ấy với một người khác. Trong vài ngày mà 2 người đó có những tin nhắn và cách xưng hô vô cùng thân thiết. Theo con biết tính cách bạn ấy không phải là người dễ có tình cảm mới như vậy.
Trong lúc quá tức giận, con đã chụp lại cuộc nói chuyện đó và gửi tin nhắn nói căm hận bạn ấy và không bao giờ muốn nhìn mặt nhau nữa. Con chặn facebook và mọi thứ liên hệ luôn.
Con đang rối quá cô à. Con đang bị lẫn lộn giữa một bên là kỷ niệm đẹp, một bên là sự dối trá của bạn ấy. Mong cô giải đáp giúp con ạ.

08:26: Câu hỏi nick Hằng Bùi:
Thưa cô, cuộc sống này thực sự đáng sợ. Con đã lập gia đình khi tuổi của con còn quá trẻ và chưa chín chắn. Con lấy chồng xa xứ và con sống trong nước mắt khi làm dâu xứ người. Nhưng không ai hiểu cho con. Mọi người ở Việt Nam toàn trách móc con, toàn ép con về chuyện tiền nong. Con thì mới sinh con được 9 tháng, còn chưa được đi làm. Thật sự, con không có tiền. Giờ con chẳng biết phải làm sao? Cô ơi, cô cho con lời khuyên.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==================
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

10 COMMENTS

  1. Con xin tri ân công đức của cố Yến ạ.
    Mình xin tri ân công đức các bạn ban VH-TT, đã quay và viết phụ đề để mọi người có thể theo dõi dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here