Các ngân hàng tiếp tục miễn, giảm lãi suất do dịch Covid-19

3
70Ngân hàng nhà nước ban hành Chỉ thị 02 yêu cầu các ngân hàng thương mại sẽ tiếp tục miễn, giảm lãi suất cho vay, giãn thời gian trả nợ, cơ cấu lại nợ cho các đối tượng, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mức giảm lên đến 2% một năm, thậm chí 2,5% cho các doanh nghiệp và các lĩnh vực sản xuất chính yếu của nền kinh tế.

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS)
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Mọi vấn đề về bản quyền liên hệ: 5gmutimedia.jsc@gmail.com

✅Kênh được vận hành bởi 5G Network

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#vnews #covid-19 #chỉthị02

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tin-dung/

3 COMMENTS

  1. Dẹp mẹ đi chứ nói hỗ trợ được cái gì rồi đây làm lương thiện rồi cũng sẽ nghĩ quẩn mà thôi. Các cấp ơi mấy ông quên Dân đen chúng tôi rồi. Chỉ nghĩ cho Doanh nghiệp. Người dân như tôi chỉ mong hỗ trợ đáo hạn ngân hàng thôi chứ không cần hạ lãi suất . thế mà không có gì. Thì đừng nói là mấy ông lo cho dân. Bệnh dịch chưa chết thì bị nợ đè chết.

  2. Chỉ giảm lãi cho Doanh nghiệp. Thế còn người dân thì sao hỗ trợ đáo hạn cũng được. Còn đằng này không có gì hết. Chỉ vùng nhiễm mới được.thế ảnh hưởng hết cả nước thì không sao à. Tôi mới tới ngân hàng bảo thế thì tôi nợ càng nợ thêm. làm không được không kinh tế lấy gì đáo hạn được. 1/2 trăm triệu đói với Doanh nghiệp thì không vấn đề gì. Còn đối với người dân thì chết. Nợ mẹ đẻ lãi con lãi con đẻ cháu rồi lại chất. Không tiền thì vay nóng đáo hạn ngân hàng. Chỉ hình dung 1 từ chết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here