Cách Giải Quyết Nghiệp Truyền Đời – "Đời Cha Ăn Mặn Đời Con Khát Nước" | Phạm Thị Yến

23
104Cách Giải Quyết Nghiệp Truyền Đời – “Đời Cha Ăn Mặn Đời Con Khát Nước”
Theo luật nhân quả, người làm ác thì gặt quả báo ác, kẻ gieo trồng nhân thiện lành thì gặt được trái thơm, “nhân nào quả nấy”, “ai làm tự gánh”. Nhưng tại sao vẫn còn nhiều trường hợp “đời cha ăn mặn đời con khát nước”? Khi những người cha người mẹ hay những người thân của mình tạo nghiệp xấu ác thì chính những đứa con lại phải chịu quả báo thay họ? Phải chăng có sự mâu thuẫn trong luật nhân quả?
Để hiểu rõ hơn về điều này, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây!
==============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:
Câu hỏi:
Con ở Nha Trang. Nội con lúc đẻ cô út xong thì đi làm luôn nên trúng gió, sau đó bị nặng cả hai bên tai cho đến cuối đời. Bố con bị điếc hẳn tai trái khi trẻ. Con lúc 5 tuổi vô tình nô đùa với bạn rồi va vào cạnh tường, từ đó điếc luôn tai trái và giảm thính lực tai phải. Sau 5 năm con đi khám thì không tìm ra nguyên nhân. Vừa rồi con có đi xem bói thì biết nghiệp đời trước của các cụ mình. Con tưởng khi biết nghiệp rồi thì con sẽ biết cách giải nhưng thực sự hoang mang cô ạ. Đó là chuyện cụ tổ của nhà con, con là đời cháu thứ 5 của cụ vì cụ làm chuyện thất đức nên 5 đời đều bị báo oán như vậy. Tuy nhiên, con thắc mắc là nhân nào quả đó, ai làm tự gánh có mâu thuẫn với câu đời cha ăn mặn đời con khát nước không cô?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

23 COMMENTS

  1. Xin hoi co yen toi s n 1956 toi cung la phat tu toi chua biet quan trai la gi xin co hoan hy giai thich cho toi biet xin cam on co chuc co manh khoe va co nhieu bai hay ve phat phap nam mo bon su thich ca mau ni phat

  2. [PHẢI XEM] Câu Chuyện Chùa Ba Vàng và Báo Lao Động của sự vui khống. Mời các bạn nhấn vào xem nhé!
    https://www.youtube.com/watch?v=Bl2tsobhPWc&feature=youtu.be

  3. Con xin tri ân công đức của cô ạ. Bài học đã cho con biết những người đến với con trong kiếp này đều là do chiêu cảm nghiệp lực từ kiếp trước, còn nghiệp của mình là do mình làm nên mình chịu. Để có thể chuyển hóa nghiệp mình cần phải tu hành tinh tấn, tụng kinh sám hối hằng ngày, giữ gìn ít nhất 5 giới của người Phật tử tại gia, để chuyển hoá nhanh mình nên tu bát quan trai.trong vòng 49 ngày.

  4. Cô nói hay quá! Đúng là mình hãy cứ sống thật tốt chứ đừng trách người đời trước

  5. Nam mô a di đà phật.Mong Cô Yến có những bài giảng Nhân Quả để mọi người có đước chánh tri chánh kiến.

  6. Thực ra ko ai muốn lam xấu, ko muôn giết va hai ai, nghe cô giảng ntn nay thi ai cung co tôi năng hay nhe thôi . Chuyên cap bồ thi noi ntn : Nếu người dan ông hoi người phu nữ kia muôn yêu ho nhưng người phu nữ ko dong y thi chuyên cặp bo co say ra ko. Neu ko ai mô con bo, thịt lợn, thịt ga thi tất ca mọi người dân co thit an ko.Trong chiến tranh người cầm súng băn chết nhiêu người va nước mỹ tha 2 qua bom nguyên tử xương 2 tháng phô Herosima va Nagasaki chết bao triệu người, thang pho bi san bằng, hau qua để lai đen ngay nay. Vay nước my nay van la 1 nước đứng đâu the gioi. Vay se ntn đây các bạn ?????

  7. Nge cô giải thích sao nhân quả nó như một cái vòng luẩn quẩn loanh quanh vậy như vậy thì nhân quả hay quả báo bao giờ mới hết đc hết đời này sang đời khác là người thường thì ko thể tránh khỏi dc những thói hư tật sấu ko nặng thì nhẹ ko nhiều thì ít còn nhà chùa thì chỉ có ở trong chùa đâu có phải bon chen với cuộc sống mưu sinh lo cho con cái miếng ăn tấm áo nên có thể dăn dạy người ta nhưng khi vào những hoàn cảnh éo le có làm dc như lời mình nói hay ko

  8. Cô ơi cô giảng hay quá. Ngày nào con cũng nghe các video của cô giảng mà nước mắt cứ chảy ra, con mong muốn được gặp cô một lần ạ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here