Cách kiểm tra dư nợ thẻ FE CREDIT và các chiêu trò lừa đảo thường dùng của FE CREDIT | Tindung360

43
68Tindung360 – Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng.

Bên mình chuyên hổ trợ các dịch vụ về thẻ tín dụng:

– Rút tiền từ thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 2.5%, tức đối với việc rút 10.000.000đ từ thẻ tín dụng phí chỉ từ 250.000đ (Hổ trợ rút tối đa 100% hạn mức).

– Đáo hạn giảm lãi cho tất cả các loại thẻ tín dụng đã sử dụng trước đó, lãi suất chỉ từ 2.5%.

– Đối với thẻ Fe Credit mình nhận hổ trợ đáo hạn lãi 3.5% tức đối với khoản vay 10.000.000đ của FE mình đáo hạn thì lãi chỉ còn 350.000đ/tháng. Thẻ Fe Credit muốn đáo hạn cần đáo hạn trước tối thiểu 5 ngày, tốt nhất là lúc nhận sao kê thì đáo luôn và khi đáo nộp thêm 15.000₫ phí thu hộ Fe Credit thu bên mình.

(*) Khi đáo hạn bên mình m chịu tất cả các khoản phí phát sinh từ thẻ, kiểm soát hạn mức để khách hàng không bị ngân hàng phạt. Lãi thấp hơn ngân hàng rất nhiều và sẽ không phải chịu các khoản phí không rỏ ràng từ ngân hàng nữa.

– Vay qua thẻ tín dụng thì cần hiểu luật, nếu không đóng lãi hoài không hết.

Mọi chi tiết liên hệ:
Messenger: m.me/tindung360
Zalo: 0766 597 789
Fanpage: fb.com/tindung360
YouTube: youtube.com/tindung360
Địa chỉ: 268 Trần Phú – Hải Châu – Đà Nẵng

#Cho_vay_tiền
#Thẻ_tín_dụng
#Rút_tiền_thẻ_tín_dụng
#Đáo_hạn_thẻ_tín_dụng
#Cho_vay_lãi_thấp
#FeCredit
#Đáo_hạn

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/dich-vu-the/

43 COMMENTS

 1. Minh ghe ban noi the tinh dụng co cong dung tốt…the sao chong minh mơ the ma kg đc ban ak ….mac du chưa vay o đâu

 2. 10tr
  Tháng trả 1tr1
  12 tháng 13tr2
  Lãi 3tr2
  Trả đủ,đàng hoàng thì có s đâu tr
  Có kẹt có vay cũng như có chs có chịu
  1 năm trả lãi 3tr2, so vs vay bên ngoài rẻ hơn
  Bên ngoài 5% ( 10tr tháng 500, 1 năm 6tr tiền lãi )

 3. Fe thi k lừa đảo, chỉ có nhân viên tư vấn vì mục đích cá nhân cung cấp sai hoặc không đủ thông tin cho khách hàng. Và bản thân khách hàng cũng k chịu tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ!

 4. chị ơi. Chị có hướng giải quyết nào giúp em không ạ. Việc là
  Ngày 9.9 mới đây e có đi góp 1 cái laptop góp 9 tháng. Tiền góp máy tính Hàng tháng phải đóng là 1tr350 . rồi lúc gần về nhân viên có đưa cho em 1 cái thẻ tín dụng trong đó hạn mức tiền là 28trieu nếu không kích hoạt thẻ thì sẽ không sao (em chưa nhắn tin kích hoạt) .hôm nay e gọi lên tổng đài bảo hủy thẻ thì nó lại nói thẻ tín dụng này là thẻ tự kích hoạt không hủy được vì giờ nó liên quan tới hợp đồng trả góp máy tính của e 10 triệu mấy . Nó bảo em khi nào thanh toán xong nợ bên hợp đồng máy tính thì mới hủy thẻ được.
  Như giờ em trả góp hết 9 tháng tiền bên máy tính. Thì em có phát sinh phí j bên thẻ ko

 5. e nghĩ nhiều vấn đề phức tạp tại sao ko ai mách người cần tiền ra ngân hàng nhà nước làm thẻ tín dụng sẽ công bằng và lãi suất thấp hơn ..!

 6. bữa em có mua cái đt trả góp mà nhân viên nó lấy thẻ kích hoạt gi nợ cho em , em cũng nói rõ là em chỉ chả góp binhg thường không có nhu cầu vay tiêu dùng , em gọi lên cty thì nhân viên nó kêu thẻ đã được khích hoạt để mua o1 đt . cho em hỏi em trả góp xong là yêu cầu nó khóa thẻ , nhưng sợ trong tg trả góp nó có phát sinh thêm gì nữa ko chị??

 7. Mình có sài thẻ nhưng đóng 6 tháng mà không giảm còn tang lên hạn mức 28.400 giờ đóng 6 tháng lên 32 tr 758 là sao

 8. Tôi vây 15 triệu đóng 1 tháng 700 ngàn mà bây giờ đóng được 6 tháng bây giờ hỏi còn 14 triệu chất kiểu này đóng chất 15 năm mới hết

 9. Bố mẹ con chết con cũng chi co ba lạy thui là con da thành tâm rui. Nhưng riêng Fe con phải lay ca nam nó cũng chon cái mat l nó luon .

 10. Mình củng đang xài thẻ tính dụn fe nè , thấy củng bình thường mà ta . Thẻ mình được cấp han mức 28 triệu , thẻ này chỉ dùng đi mua hàng thôi . Mình đã mua hàng bằng thẻ này nhìu lần roi . . . Mình mua đt . Tại của hàng đt và cà bằng thẻ . Trong vòng 5 ngày các bạn phải gọi đt lên tổng đài báo quy đổi số tiền ra thành trả góp . Thì no sẽ quy đổi , 6 tháng hay 12 tháng tuỳ mình . Trả hết thi thôi chứ đâu bị gì nữa đâu . Còn nếu trong vòng 5 ngày mấy bạn ko gọi lên quy đổi trả góp thì sẽ ko quy đổi dc nữa . Mà ép buộc bạn phải trả hoàn toàn số tiền bạn đã cà lại vào thẻ . .

 11. Chị ơi, em nhận thẻ rồi nhưng chưa sử dụng lần nào thì có làm sao ko chị. Cty fe tự kích hoạt thẻ rồi.

 12. Fe dụ e làm thẻ e nhận thẻ rồi e chưa mở thẻ e điện lênh tổng đài yeu cầu hủy thẻ fe kêu e đọc số cmnd rồi nối hủy thẻ thành công mà e còn hoang mang quá chị . Như vậy là hủy được chưa

 13. Cho mình hỏi mình có mượn nó 1 số tiền và cũng đã trả xong trong vòng 48 tháng . Và bây giờ nó có nhắn tin báo tài khoản mình đã dư 900 mấy chục nghìn…nó kêu gọi lên tổng đài làm thủ tục để nhận lại mà mình sợ nó lừa mình có nên làm thủ tục quá điện thoại với nó không ạ

 14. Lúc thiếu tiền mình hay cầm điện thoại hay xe.
  Có tiền nhanh https://shorten.asia/7wf3ysR6. Rất sợ vay tiền ở ngoài.

 15. Chi ơi! E có được nhân viên fe gọi bảo hồ sơ e tốt và có tặg e thẻ tín dụng, vì chưa hiểu biết rỏ nên e đồng ý nhận! Nhưg e chưa nhận thẻ bây giờ e có nên nhận thẻ không chị?
  E lo lắg quá chị ơi

 16. Chị ơi cho em hỏi Fe nó gọi em nó nói là em được u tiên khách hàng làm cho em một thẻ mức hạng là 12tr để mua hàng trả góp giờ e không sài gì tới cái thẻ đó giờ nó làm thẻ cho em rồi giờ bỏ đó rồi có bị sao không chỉ

 17. Gửi lời đến bọn nhân viên fe thất hoc mat dai.tuy là người ta thiếu nợ có khi kẹt tiền nên moi dao dịch trễ hạn.chu có vịt nợ của CT bọn mày đâu.ma du má tui mày hết đt rồi nt hâm dọa đủ kiểu.nao là chửi bới xúc phạm rồi hâm dọa lấy súng bắn tao.ban cái ma cha tụi mày cái lũ mat dai tao nghe tụi mày sua ko ha.co thấy con chó nào xuống ban tao hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here