Cách Tính Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Có Lợi Nhất I Trần Trọng Đại

1
72Chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 45 ngày sẽ được miễn lãi.
Tuy nhiên có phải chỉ đơn giản chúng ta quẹt thẻ ngày hôm nay và thanh toán trong 45 ngày sau đó là sẽ được miễn lãi hay không?

Chào các bạn, tôi là Trần Trọng Đại, chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân đây.
Trong video ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tính dư nợ thẻ tín dụng sao cho có lợi nhất. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Khi các bạn đi vay nóng, vay lãi ngày thì các bạn mới thấy rằng, việc được ai đó cho mình sử dụng một số tiền với lãi suất 0% nó quý giá như thế nào. Nhiều bạn thanh niên vì không kiểm soát tài chính của mình, đi vay tín dụng đen, lãi suất cứ 5k/1triệu/ngày. Nên với chúng ta, những người có uy tín mới đủ điều kiện làm thẻ tín dụng, hãy tận dụng ưu thế tuyệt vời này để nó phát huy hết tác dụng ưu việt của nó nhé, hãy dành số tiền được vay với lãi suất 0% này để nó quay vòng, sinh lời nhiều nhất.

Thông thường các ngân hàng trong tháng sẽ có một ngày lập sao kê, nghĩa là ngân hàng sẽ tổng kết các giao dịch của chủ thẻ từ 30 ngày trước đó và sau tối đa 15 ngày kể từ ngày lập sao kê thì chủ thẻ mới phải thanh toán toàn bộ hoặc một phần số tiền trong bảng sao kê. Chủ thẻ cần thanh toán toàn bộ số tiền này trong bảng sao kê để không bị tính lãi suất, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách tính lãi suất này. Như bản thân tôi, khi chưa tìm hiểu thì mình cũng rất mơ hồ trong chuyện này mà chỉ biết là đến ngày thì ngân hàng có gửi thông báo về cho mình, nhiều khi quên thì họ có gửi email hay tin nhắn đến để mình biết và đi thanh toán. Ai trong số các bạn cũng như tôi và muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này ạ? Tại sao chúng ta nên hiểu nó? Thưa các bạn, khi chúng ta hiểu được điều này thì nó giúp chúng ta sử dụng được tối ưu lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại.

Có nghĩa là sao ạ? Tôi giải thích cho các bạn thấy lợi ích của thẻ tín dụng, về bản chất của thẻ là giúp chúng ta chi tiêu trước và trả tiền sau mà không tính lãi. Như vậy, nếu chúng ta sử dụng quyền lợi càng cách xa ngày chúng ta phải thanh toán nợ thì chúng ta càng có lợi nhất đúng không ạ?

Thông thường, ngân hàng sẽ có khoảng 2 ngày gọi là ngày chốt sao kê, tôi lấy ví dụ là ngày 20 hàng tháng. Thì sao ạ? Thì nếu chúng ta mua sắm vào những ngày đầu, liền ngay sau kì sao kê thì chúng ta sẽ có khoảng thời gian phải thanh toán xa nhất và có lợi nhất.
Còn nếu bạn mua sắm khi đến gần ngày sao kê, ở ví dụ này là ngày 20, thì chúng ta sẽ phải thanh toán số tiền này sớm và chúng ta ít có lợi trong trường hợp này, vì nó chỉ còn có mười mấy ngày nữa là đến kỳ hạn thanh toán thay vì gần 45 ngày theo đúng qui định.
Ah, có một điều các bạn phải lưu ý nhé, đó là việc miễn lãi 45 ngày thì chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua hàng bằng thẻ chứ không áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng
#tinhdunothetindung #trantrongdai #dungthetindunghieuqua

**************************************************
Thông tin liên hệ: Trần Trọng Đại
ĐC: An Viên, Tiên Lữ, Hưng Yên
Tel/Zalo: 0905557968
FB:
Fanpage:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here