[CẢNH BÁO] FE CREDIT Gài Bẫy Khách Hàng: Vay 17 Triệu BẮT TRẢ 69 TRIỆU vẫn chưa hết Nợ

12
80[CẢNH BÁO] FE CREDIT Gài Bẫy Khách Hàng: Vay 17 Triệu BẮT TRẢ 69 TRIỆU vẫn chưa hết Nợ

Bạn đọc Nguyễn Thị Hồng thì chia sẻ: “Mình vay 42 triệu đồng rồi thêm mấy triệu tiền bảo hiểm gì nữa, trả hơn 71 triệu đồng rồi. Xong hợp đồng rồi mà còn bảo nộp thêm 3,6 triệu đồng nữa. Tuy nhiên mình không nộp thế là FE Credit nhắn tin hù mình, ngày gọi cả chục cuộc khủng bố”.

Cũng choáng váng không kém, bạn đọc có nickname Spring kể câu chuyện của mình: “Mình vay 24 kỳ, sau 5 kỳ đóng mình yêu cầu tất toán thì tổng đài cho hay với số tiền cần tất toán nó tương đương với nợ gốc vay ban đầu. Vừa hay tin như sét đánh ngang tai. 5 kỳ đóng đầu tiên như bỏ sông bỏ biển.

Vậy mà lúc nhân viên tư vấn nói là số tiền tất toán sẽ được tính lãi 5% trong tổng số nợ còn lại mà số tiền mình đã đóng 5 kỳ nó chạy đi đâu? Cũng may là mình tất toán sớm, mình vẫn còn đỏ hơn một số bạn ở đây”.

Bạn đọc có nickname Ngo Tan Dat cho biết: “Lúc trước mình mua xe trả góp của VPBank. Trả xong FE Credit kêu làm thẻ tín dụng nhưng mình không làm mà vẫn cứ gọi làm phiền suốt. Lúc tư vấn thì bảo làm thẻ không tốn phí gì hết. Nếu không có nhu cầu sử dụng cứ để đó khi nào cần thì dùng. Bị làm phiền hoài nên mình làm đại cho họ khỏi gọi nữa. Ai dè vừa lấy thẻ về để trong tủ chưa đụng tới thì 1 tháng sau FE Credit kêu đóng phí bảo hiểm thẻ 1,7 triệu đồng”.

Phân tích sâu hơn, bạn đọc Thái Vi nhìn nhận: “Chính xác là công ty tài chính FE Credit không lừa mà chính các nhân viên tư vấn họ muốn được hưởng hoa hồng từ khách hàng họ đang hỗ trợ nên họ đã nói sai lãi suất thật trên hợp đồng cũng như lãi suất mặc định trên thẻ.

Vì nếu nói đúng lãi suất của công ty đưa ra thì chắc chắn sẽ không ai vay. Nhân viên đã bất chấp nghĩ ra nhiều mưu mẹo để khách đồng ý rút tiền. Nhưng nói đi thì phải nói lại, công ty đã phần nào dung túng cho những nhân viên tư vấn sai quá sai kia nên FE Credit bây giờ bị lên án gay gắt đến vậy, cộng thêm môi trường làm việc khá khắt khe quá áp lực và áp đặt doanh số cao nên buộc họ phải làm như vậy để tồn tại…”.

Quá nhiều thông tin cũng như cách hành xử của FE Credit khiến bạn đọc Hoàng Nhật Thiên cảnh giác: “Mới đây có nhân viên FE Credit gọi mình, bảo hỗ trợ chuyển đổi lãi suất trong thẻ tín dụng. Người đó hỏi có thẻ ATM của ngân hàng hay nhận ở bưu điện. Mình không hiểu nên hỏi cho mình vay hay gì, mình không vay, nhân viên đó mới bảo không phải. Thấy mập mờ quá nên mình từ chối”.

Cuối cùng bạn đọc tên Huy cũng như nhiều bạn đọc bức xúc đề nghị pháp luật can thiệp: “Vấn đề này yêu cầu can thiệp của pháp luật, mình không vay mượn gì của FE Credit nhưng suốt ngày điện cho mình để đòi nợ. Nói là người nhà của 1 người vay tiền của FE Credit không trả nợ. Mình nói rất nhiều lần là mình không có quen. Mà có quen thì điện 1-2 lần nhờ người ta chuyển lời giùm chứ ngày nào cũng điện. Mất thời gian của mình, mà mình làm ăn, không nghe máy kh

#fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#ngân_hàng_fe_credit_lừa_đảo
#mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#công_ty_fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_fe_credit_lừa_đảo
#vay_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tiền_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_chấp_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#cách_thủy_thẻ_tín_dụng_fe_credit_chưa_tkích_thoạt
#cách_thủy_thẻ_fe_credit
#biểu_phí_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#có_nên_mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#tăng_hạn_mức_thẻ_tín_dụng_fe

mở thẻ tín dụng fe credit lừa đảo
,cách hủy thẻ tín dụng fe credit chưa kích hoạt
,cách hủy thẻ fe credit
,có nên mở thẻ tín dụng fe credit
,thẻ tín dụng fe credit lừa đảo
,mở thẻ tín dụng fe credit lừa đảo
,thẻ tín dụng fe credit plus lừa đảo
,thẻ tín dụng fe credit có lừa đảo
,thẻ tín dụng của fe credit lừa đảo
,cách hủy thẻ fe credit
,cách hủy thẻ tín dụng fe credit
cách hủy thẻ tín dụng fe credit chưa kích hoạt
,cách hủy thẻ tín dụng fe credit đã kích hoạt
,cách hủy thẻ ngân hàng fe credit
,cách hủy kích hoạt thẻ fe credit
,cách hủy thẻ tín dụng của fe credit
,hướng dẫn hủy thẻ tín dụng fe credit
,làm cách nào để hủy thẻ fe credit

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/dich-vu-the/

12 COMMENTS

  1. Ban den thang cong an trinh bay ro su viec xem toi vay bay nhieu ma bat tra bay nhieu thi toi k tra noi -thit toi day co an dc thi an . .dung la bon cho . . Bon nay la cuop ngay mat roi . !

  2. Các bạn ơi cách bùng tiền fe rất dễ. Gọi lại đừng nge máy có ai gọi lại mình cứ nge binh thường nếu nge xưng danh fe tắt máy liền .nếu thấy sđt nào quen cứ gọi lại nếu máy của fe thì máy bận gì bọn nó chỉ gọi đc một chiều thôi

  3. A co gi giup dan a oi,no lua nguoi ta tren hop đong,dan ngu cu đen ko biet gi,điiu khoang mo ho lam ,ko hieu,va lac leo lam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here