Tin HOT

Châu Bùi lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với Decao I Tập 15 – SHARE YOUR SECRET#shareyoursecret #chaubui #chuyentinhcam

Hành trình 4 năm yêu nhau của Châu Bùi và Decao luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Lần đầu tiên, Châu Bùi lên tiếng chia sẻ về những áp lực mình phải chịu cũng như quyết định về tương lai của mối quan hệ này.

Official Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại :

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Ngân hàng Vietcombank có thể sụp đổ nhanh chóng

Previous article

Nghỉ học thứ Bảy: Nên hay không? | VTC14

Next article

You may also like

30 Comments

 1. Sau khi xem clip này thành fan của Châu ^^

 2. <333

 3. suy nghĩ vẫn quá trẻ con

 4. Lần đầu nhìn mặt bà mày tui cứ tưởng bả chuyển giới cơ ( ko phải chê xấu nhé )

 5. Nhìn giống ng đầy nội tâm nhưng lại tỏ ra m ổn ấy

 6. M thấy b này cười nhiều nhưng nó cứ gượng gượng kiểu gì ấy

 7. Châu giống mẹ trẻ của Thắng quá. Cứ muốn Thắng thay đổi, nói Thắng 30 rồi phải thế này thế kia. Suy nghĩ của Châu là tốt nhưng đàn ông tính sĩ diện rất cao.

 8. Một cô gái sống tình cảm mà tôi từng thấy.

 9. Biết chị qua Lê bảo :vvv

 10. Thấy mấy bạn cmt cứ kiểu tiêu cực :)? Xem vlog của châu thì t thấy decao thuộc mẫu người kiểu k thể hiện ra ngoài chứ kph là vô tâm. Cái cách anh chị nhìn nhau là điều mà nhiều người mong muốn mà chả được í. Chuyện tình của ngta thì để ngta làm chủ chứ mng đừng nxet kiểu mong châu sẽ hạnh phúc bên ngkhac nthe….

 11. Anh Thắng là thằng trẻ con không lớn được. Ai yêu Anh Thắng thì khốn khổ cả đời. Cháu đúng là một con bò

 12. Mới theo dõi Châu và Decao gần đây. Thấy có nhiều bạn cmt ngộ. Chỉ có Châu mới biêt Decao có xứng đáng hay ko? Chuyện tình cảm đâu thể so thiệt hơn như vậy. Các bạn đang tự huyễn hoặc bản thân rồi áp đặt lên nguoi khác đó. Lúc đầu khi coi Decao với Châu mình cũng cảm giác ảnh hơi lạnh lùng nhưng khi coi kĩ những clip sau và qua Châu chia sẻ thì cảm thấy Decao cũng góp phần lớn trong những thành công hiện tại của Châu. Người này bổ khuyết người kia. Nếu thật sự thích Châu thì các bạn nên ủng hộ chứ đừng để lời nói của bạn làm tổn thương đến Châu và Decao. Nhé <3

 13. Đọc qua 1 loạt comment thấy toàn mấy người chả biết mẹ gì về tình yêu ! Yêu là phải như chou ! Suy nghĩ Tích cực cho người mình yêu yêu hết mình thế mới là yêu ! Yêu cái kiểu mình làm gì ngta cũng phải làm lại như thế thì dẹp mẹ đi !

 14. Chhỉ có thê nói đây là joker và harley quinn ver việt nam ! =}

 15. Thích Châu nên mong Châu được hạnh phúc xứng đáng với giá trị của mình. Thay vì phải gồng mình lên gánh vác hết
  Tặng Châu: https://youtu.be/Hv-YL6LPRgA

 16. Châu còn trẻ mà suy nghĩ thật chín chắn, tích cực luôn nghĩ cho người mình yêu

 17. Hãy dùng lí trí châu ơi … bạn sai rồi

 18. Theo cảm nhận của cá nhân mình, khi mình đọc cmt của các bạn bởi vì mình cx muốn xem các bạn nghĩ ntn về Ng mình yêu quý. Nhg thật sự mình thấy các bạn đg suy nghĩ khá tiêu cực. Cá nhân mình thấy anh thắng quan tâm và yêu Cj châu chỉ là cách thể hiện của anh Thắng khác Ng lhacs thôi. Mình thấy cách thể hiện của anh Thắng sẽ thấy cả 2 ko nhàm chán nhau, tình yêu Mak lúc nào cx "anh yêu em" hay "em yêu anh" thì nó sẽ chẳng có j thú vị. Chúng mik ko có quyền nghĩ là Cj Châu có đg HP hay ko vì những giây phút các bạn nhìn thấy chỉ là một phần trong cs của anh Cj thôi. Nên mong các bạn sẽ có những suy nghiz tích cực hoen thay vì nghĩ Ch Châu như Ng mẹ hay ko hợp vs anh thắng. 2 anh Cj rất rất đẹp đôi cách thể hiện của anh thắng vs Ch e cx rất thick

 19. Iu chouu❤

 20. Ngta nói là ko do ko muốn nói trước bước ko qua thôi mà. Châu củng nói a Thắng rất thương Châu. Tính ra Châu chỉ mới 22,23 tuổi thôi. Tuổi này tập trung sự nghiệp là tốt nhất 👍

 21. Mình thấy Châu là một cô gái độc lập và thông minh mặc dù tuổi còn rất trẻ.

 22. Yêu 1 ng đàn ông hơn đến 7 tuổi, đáng ra Châu nên đc vui vẻ vô tư chứ ko phải gồng lên lo xa cho tương lai của cả 2 như vậy.

 23. xin chúc mừng châu buoooiiii
  =))

 24. Về cái câu Chinh phục được Châu không phải chỉ mỗi Vui tính, Thương Châu hiểu Châu mà lúc Châu yêu Thắng thì anh Thắng đã có cửa hàng riêng, có thành công lại đẹp trai có chính kiến rõ ràng.

 25. Rất thích sự nghiêm túc trong cuộc sống chị nha

 26. Sau khi xem "em chưa 18" tớ hoàn toàn không thích cậu 1 tí nào. Thấy cậu kiểu gì ấy, chắc vì nhân vật trong phim làm tớ thấy như vậy. Sau khi xem các Vlog của cậu. Tớ thực sự khâm phục và yêu thích cậu. Rất hâm mộ chouchou ạ

 27. Thích chị từ MV từ ngày em đến của Dalab, cố gắng lên nhé chị, chúc chị sức khoẻ

 28. Hari won : Châu Buồi !!!

 29. Đọc lướt qua cmt thấy mấy “miệng đời” cứ chê này chê nọ, ko xứng này ko xứng nọ, mà kể cả ngta có chia tay thì mấy đứa cũng ko có cơ hội mà xơi múi gì đâu nên bớt thể hiện kiểu thấu hiểu người trog cuộc đi. Theo dõi và ủng hộ ngta thì tốt chứ cứ kêu kiểu chọc gậy bánh xe thì suốt đời ngồi cào phím GATO thôi mấy “miệng đời” ah :))))

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT