Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao – Dan S. Kennedy

0
77Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao – Dan S. Kennedy

Tìm đúng đối tượng – Truyền đúng thông điệp – Xây dựng thương hiệu!
Trong thế giới kinh doanh đang phát triển như vũ bão ngày nay, việc giữ nguyên nhân cách thức làm việc cũ chính là công thức dẫn đến thảm họa.

Nếu bạn cứ ước đi đủng đỉnh bằng những kĩ thuật marketing nhàm chán và lỗi thời, thì khách hàng sẽ phi nhanh trước mắt bạn.

Đã đến lúc bạn cần Bước Vào tuyến đường cao tốc! Ngay bây giờ chuyên gia marketing Dan S.Kennedy đã sẵn sàng đổi cuộc chơi hạng A của bạn bắt nhịp với những chuyển biến của thị trường hiện đại thông qua những công cụ nhập Facebook, Blog, Twitter,

Ông sẽ chỉ bạn cách để vươn đến những chân trời mới, rộng lớn để tiếp cận được với hàng triệu khách hàng mới.

Dan Kennedy tích hợp những công cụ như truyền thông xã hội, lập mạng lưới vào thành viên thân thiết vào trong một bản kế hoạch hoàn chỉnh hứa hẹn sẽ củng cố chắc chắn những nền tảng khách hàng của bạn mà vẫn không làm thâm hụt ngân sách.

Trong đó, bạn sẽ tìm thấy những ví dụ, những kĩ thuật marketing và những đóng góp mới từ các chuyên gia. Kennedy đem đến một lối tiếp cận sẽ giúp công ty bạn nhanh chóng có được những lợi thế vượt trội.

Trong Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao – Dan S. Kennedy,Dan Kennedy là một chuyên gia về marketing và bán hàng ông đã viết và diễn thuyết về những chủ đề này trong suốt 30 năm qua. Bản tin nổi tiếng của ông No B.S Thư Tiếp Thị đã đến với hàng ngày khắp nước Mỹ và Canada hiện tại ông sống ở Phoenix, Arizona.

NGHE SÁCH VIỆT – ĐỔI ĐỜI NGƯỜI VIỆT Xin kính chào Qúy Thính Gỉa.

Kênh Youtobe này làm ra với mong muốn đọc những quyển sách hay thâm thúy,thấm thía về PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – KINH DOANH – SỨC KHỎE – TÌNH YÊU – HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH CÙNG TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC KHÁC.

Với Tâm Huyết đem đến cho người dân Việt Nam những tư duy mở đúng đắn hơn và chia sẻ những bài học giá trị từ những vĩ nhân trên thế giới nhằm nâng người Việt lên tầm cao mới – HẠNH PHÚC HƠN – THÀNH CÔNG HƠN NỮA TRONG KINH DOANH.

Nếu có điều kiện xin hãy mua sách gốc ủng hộ tác giả ở đường link bên dưới

Nếu không có điều kiện muốn có bản PDF hay Ebook miễn phí hãy đăng kí nhận ở link bên dưới,chúng tôi sẽ gửi sách cho quý vị.

XEM XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TRÊN INTERNET A-Z

MARKETING BÃO – TẠO LỐC ĐƠN HÀNG, NÂNG CAO DOANH SỐ

XEM 36 TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG SIÊU ĐẲNG – ĐẨY CAO DOANH SỐ TẠI ĐÂY:

XEM NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT GIẬT TÍT KHIẾN KHÁCH HÀNG CLICK VÀO BÀI BÁN HÀNG CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY

XEM Trọn bộ khoá học facebook marketing từ a-z hướng dẫn chuyên sâu về quảng cáo facebook giúp bạn có các chiến lược facebook marketing hoàn hảo – tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

NHẬN TÀI TRỢ ĐỂ PHÁT TRIỂN KÊNH
TK Than Thi mai Oanh
0281000212595 VCB Bình Dương
(VỚI NỘI DUNG:TÊN SÁCH MUỐN ĐỌC – TÊN CÁ NHÂN,TẬP THỂ,CÔNG TY + ĐỊA CHỈ CỦA QUÝ VỊ)

Kết nối với chúng tôi

FB:
Zalo: 01648075356
Website:
Tell: 0188.226.0461 – 01648075356

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here