Chữa Khỏi Bệnh Ung Thư Đại Tràng Bằng Tâm Linh! | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

25
70Chữa Khỏi Bệnh Ung Thư Đại Tràng Bằng Tâm Linh!
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Kỷ Hợi:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

25 COMMENTS

 1. Con một lòng thành kính nguyện đời đời kiếp kiếp lương tựa Tam Bảo lương tựa Su Phụ lương tựa chư tăng lương tựa Cô Yến ạ. Con thành tâm ạ.

 2. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ! Con kính bạch cô ! Con xin tri ân công đức của cô! Con tin vào Phật Pháp con tin vào nhân quả! Con cũng mong cho người bệnh như chồng con chuyển nghiệp chuyển bệnh. Con cũng nguyện tu tập để mong cho chồng con và mọi người trên thế gian này hết bệnh!

 3. Theo 600 câu chuyện có thật trong cuộc đời của mysu, các tác đã trải qua, 80% bệnh là do người âm làm…..hãy đi chất vấn họ, sẽ biết ngay thôi.
  Và xin nghe thêm
  Bs mà không hiểu biết về tâm linh là si mê vô minh, tiếng anh là stupidity. Hãy nghe tiến sĩ bác sĩ hamud trong hành trình về phương Đông… ô sẵn sàng từ bỏ danh tiếng chức vụ khi phát hiện ra tài năng của mình chả là gì trong thế giới tâm linh chữa bệnh, bỏ sự nghiệp để qua ấn Độ mở phòng khám bệnh tâm linh không dùng thuốc cực hay. Đáng để ta suy ngẫm.

 4. Con cầu mong chư phật gia hộ cho thầy và cô yến vượt qua đc mọi chuyện thế gian . Con mong thầy và cô yến độ cho chính mình thôi bởi vì thời mạt pháp này không ai tin chuyện tâm linh này ạ . Còn con tin tuyệt đối . Chúng sinh từ vô thỉ kiếp tạo tội lỗi . Nhờ làm việc thiện cúng dường tiêu tội tăng phước . Số tiền phật tử cúng nhà chùa gủi đến tay người nghèo giúp cho chúng sinh tiêu nghiệp chướng . Có những bệnh bác sĩ còn bó tay . Chỉ quay về tâm linh .

 5. Nam mô A DI ĐÀ PHẬT! phật pháp nhiệm màu quá! Con xin tri ơn chư Phật! Tri ơn chư tăng, ! tri ơn những vị bồ tát đã bảo hộ cho chính pháp

 6. Con xin thành kính tri ân công Đức của Cô và Đại tăng chùa Ba Vàng. Đây là một ngôi chùa linh thiêng, và tu tập theo đúng chính pháp của Đưc phật. Con luôn tin Cô và Đại tăng của chùa ạ!

 7. Nam mô Phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni con xin tri ân Tam Bảo, con xin tri ân trên thầy trụ trì và Đại Tăng Chùa Ba Vàng cùng cô Phạm Thị Yến , thật đáng thương cho những con người vô minh không có lòng tin với Tam Bảo nên khi nghe các thông tin trên mạng mà đã vội tin là sự thật …

 8. Phật pháp thật nhiệm màu. Xin chúc mừng cô và giađinhf em đã khỏi bệnh. Xin tri ân công đức của Thầy tăng ni và cô yến chùa ba vàng. A di đà phật…

 9. Co yen oi cho chau hoi la me vo cua chau bi mat ngu nhieu nam roi tu truoc khi chau lay nhau gio da 12 nam gio chau muon chua khoi benh cho me nho sem duoc video nay rat mong co chi cho chau voi a chau xin chi on cong duc cua co a

 10. Nam mô a di đà phật. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật. Con xin tri ân công đức sư phụ và phật tử chùa ba vàng. Phật pháp nhiệm màu.

 11. Tôi k phải phật tử .tôi mới biết đến chùa ba vàng qua các video của sư thầy thái minh và cô yến qua điện thoại .mọi người k pải phật tử như mình đừng nên tin ba cái bài báo vớ vẩn trên mạng kể cả là những bài viết đó là của các trang báo uy tín .mình cũng vừa xem đk bài viết trên báo lao động nói về chùa ba vàng .mình chỉ nói với các bạn thế này .nếu như chùa ba vàng làm gì đó khuất tất thì tại sao thầy trụ trì lại ghi hình tất cả mọi việc rồi cho đăng lên mọi hình thức để truyền bá tới mọi ng .nhà chùa có hàng nghìn phật tử .trong đó có những ng làm ở địa vị rồi học thức cao nếu chùa có vấn đề chả lẽ ng ta k nhìn ra sao .mình chỉ tin chắc chắn rằng những ng có những bài viết quá vội vàng về chùa sẽ nhận quả báo khủng khiếp .

 12. Ngày 20/3, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành công văn hỏa tốc gửi UBND TP Uông Bí, yêu cầu TP Uông Bí chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Văn hóa Thể thao, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh làm rõ những nội dung thông tin truyền bá "vong báo oán" thu trăm tỷ ở chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh).

 13. nhẹ dạ cả tin, thế giới tâm linh, phật pháp đi đôi với tiền bạc sao ? vẫn chưa biết gì sao mà vẫn còn đăng clip thế này ?

 14. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Con sin thành kính tri ân công đức của Sư Phụ, cùng Tăng đoàn Chùa Ba Vàng. Em sin tri ân công đức của chị Yến ,Với em Chùa Ba Vàng đúng là thế giới cực Lạc, em chúc chị có nhiều sức khỏe. Công đức ,chí tuệ của chị vô cùng cao quý ,rất may cho chúng em gặp được Phật Pháp nhiệm mầu mà bớt được khổ, cầu mong sao có được nhiều người có duyên lành mà gặp được chính Pháp của Sư Phụ, cùng Tăng đoàn và chị Yến.

 15. Pháp Phật thật nhiệm màu. Nhờ các các thầy, các sư tăng ni cùng các câu lạc bộ tu của chùa Ba Vàng đã giúp cho rất nhiều người thoát khỏi bệnh tật hoạn nạn do oan nghiệp từ kiếp trước báo oán, giúp họ có cuộc sống an vui tin tưởng sâu vào Phật Pháp, thực hành sống cuộc sống tu hành theo chính đạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here