Tín Dụng

Chuyện về chi bộ ngân hàng có tỷ trọng cho vay nông nghiệp caoĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Kiên trì triết lý “không tối đa hóa lợi nhuận mà hợp lý hóa lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng,” Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á đang có đội ngũ đảng viên nắm giữ các vị trí chủ chốt, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cấp tín dụng cho các doanh nghiệp đầu tư ứng dụng công nghệ cao về nông nghiệp nông thôn.

Chia sẻ về công tác phát triển Đảng ở ngân hàng, anh Nguyễn Quốc Đạt, Phó Tổng giám đốc kiêm Phó Bí thư Chi bộ ngân hàng cho biết, Chi bộ đảng của Ngân hàng Bắc Á được thành lập từ năm 2010 (trực thuộc Quận ủy Hoàn Kiếm), với số lượng Đảng viên ban đầu là 7 người.

Sau hơn 5 năm dồn sức phát triển chi bộ đảng, Ngân hàng Bắc Á đã thu hút thêm 33 đảng viên mới. Đây là các Đảng viên có tuổi đời còn trẻ (trên dưới 30 tuổi), được lựa chọn từ những quần chúng ưu tú nhất của ngân hàng. Nhờ đó, số lượng Đảng viên tại Chi bộ Ngân hàng Bắc Á đã lên tới 40 người.

Theo anh Đạt, việc hình thành chi bộ đảng tại Ngân hàng Bắc Á được xem như diễn đàn để tập hợp tri thức, đạo đức và lý tưởng cách mạng, cũng như khơi nguồn cảm hứng làm việc cho đội ngũ đoàn viên thanh niên. Đây cũng là diễn đàn quy tụ sức mạnh tập thể cho người lao động.

“Cho đến nay, chi bộ đảng chúng tôi đã đóng vai trò rất quan trong cho thành công kinh doanh của ngân hàng. Phương châm chúng tôi đặt ra là, hoạt động mang lại lợi ích cao nhất cho xã hội. Đây cũng là tiêu chí giúp Ngân hàng Bắc Á ngày càng phát triển vững mạnh và có sự đồng thuận cao từ phía các đối tác và người dân,” anh Đạt nhấn mạnh.

Chia sẻ về góc độ cá nhân, anh Đạt khẳng định, với tư cách là Phó Bí thư Chi bộ ngân hàng, bản thân luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức của Điều lệ Đảng để xây dựng chi bộ vững mạnh; đồng thời giúp đảng viên, cán bộ trẻ hoàn thiện bản thân và phấn đấu trở thành người đảng viên, người cán bộ tốt về chuyên môn lẫn đạo đức.

Về phương thức sinh hoạt đảng của ngân hàng, anh Đạt cho biết, để chi bộ hoạt động hiệu quả, Ban chấp hành Chi ủy đã xây dựng quy chế làm việc, cũng như phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí trong Ban chấp hành. Đồng thời gửi nội dung liên quan cho các đồng chí phụ trách để bố trí thời gian chuẩn bị thực hiện.

“Theo đó, việc sinh hoạt đảng của chi bộ được tổ chức định kỳ vào ngày mùng 3 hàng tháng. Nếu tháng nào có nhiều người đi công tác thì chi bộ sẽ chuyển sang ngày khác trên cơ sở đề xuất ý kiến của tất cả các đảng viên, hoặc có thể sinh hoạt online, qua điện thoại, email để cập nhật kịp thời, chứ không có chuyện buông lỏng sinh hoạt,” anh Đạt nhấn mạnh.

Riêng về góc độ bản thân, Phó Bí thư 7X cho biết, mặc dù được giao phụ trách Văn phòng miền Nam, cách trở về khoảng cách, nhưng tất cả các hoạt động của chi bộ, anh vẫn tham dự đầy đủ. Với anh, việc tham gia sinh hoạt Đảng ở đây không chỉ đơn thuần là quyền lợi, mà còn là cơ hội để đóng góp trí tuệ, giúp Ngân hàng Bắc Á phát triển vững mạnh../.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tin-dung/

Kì lạ ông bà Cụ chưa chết tự đóng quan tài xây nhà mồ cho mình

Previous article

Tin nóng nhất về chia cổ tức và lợi nhuận từ Crowd1

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tín Dụng