Cô Dung KHÓC NGHẸN khi nhận kết quả xét nghiệm H.I.V của cháu Phước || Nhịp Sống Phương Nam

20
75Cô Dung KHÓC NGHẸN khi nhận kết quả xét nghiệm H.I.V của cháu Phước || Nhịp Sống Phương Nam

Người thân ruồng bỏ, rồi chính mẹ ruột cũng từ bỏ đứa con ruột giọt máu của mình, hãy cảm thông cho người mẹ ruột này “vì người thân từ mặt, vì uất hận người cha ruột đứa bé, vì căn bệnh hiểm nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn…” đã bỏ lại đứa con thơ dại khi mới vừa lọt lòng. Đau đớn hơn khi biết người mẹ mắc căn bệnh hiểm nghèo H.I.V lúc mang bầu, một cú sốc khó có ai dang tay rộng chấp nhận lo lắng chăm lo giúp đỡ người Mẹ này.

Cảm thông với số phận của một người mẹ bất hạnh, Cô Dung đã cứu cánh sự bất hạnh này, Cô đưa đi sanh và chăm lo tiền viện phí….chỉ là giúp đỡ người mẹ bất hạnh qua cảnh khốn khổ này, nào ngờ người mẹ để lại đứa con cho Cô Dung chăm sóc và nay đã được 18 tháng.

Từ khi Mười tình cờ gặp Cô Dung cũng là lúc Cô chia sẽ về căn bệnh hiểm nghèo của Mẹ ruột cháu Phước, rồi ai cũng biết, nỗi đau bắt đầu đến với Cô, những người xung quanh Cô kỳ thị xa lánh vì căn bệnh này.

Mười đã thấy mình có lỗi vì công khai trên mạng xh về căn bệnh của mẹ ruột cháu Phước, sau khi thảo luận cùng với MTQ và nhờ sự hướng dẫn cũng như giúp đỡ chi phí xét nghiệm tại Viện Pasteur Tp. HCM để có kết quả chính xác nhất gửi đến cộng đồng cũng như người thân biết rõ hơn về sức khỏe của cháu Phước.

Quá trình đưa bé đi xét nghiệm và kết quả sẽ được công khai trên video mà Mười ghi lại.

Mười xin thành thật gửi lời cảm ơn đến Quý Cô Chú Anh Chị trong và ngoài nước đã quan tâm giúp đỡ hoàn cảnh Cô Dung và Cháu Phước!

Hoàn cảnh Cô Bùi Thị Lệ Thủy (Tên thường gọi Cô Dung) sinh năm 1965
Địa chỉ: 246/2 Tổ 26 Khu 2 – Khu Phố Thạnh Hòa B – Thị Trấn An Thạnh – Huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương
(Sau lưng chùa Thiên Hoa gần đây hỏi cô Dung chở con trong giỏ đi bán vé số, ai cũng biết)
Liên hệ Cô Dung: 0335.601.723
————————————————-
► Chúc Quý vị và các bạn có nhiều điều thú vị khi theo dõi kênh của tôi.
► Ủng hộ kênh bằng cách đăng ký miễn phí (Tại Đây):
► Mọi thông tin xin liên hệ: * Gmail: ngocmuoi11082@gmail.com
* Facbook:
* Fanpage:
* Zalo & Viber: 0962.519.306
* Nhận trợ giúp qua:
► Số tài khoản: 244 980 689 (Do Ngoc Muoi – Ngân Hàng ACB – CN Bình Dương)
Nội dung: (Người gửi + Hoàn cảnh)
© Bản quyền thuộc về kênh “Nhịp Sống Phương Nam”
© Copyright by Nhịp Sống Phương Nam – ☛ Do not Reup
► Hashtag: #nhipsongphuongnam, #nspn, #tuthien, #thiennguyenbinhduong

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

20 COMMENTS

  1. Một lần nữa Mười thành thật xin lỗi vì tình huống này, may là không có chuyện gì xãy ra với Cô, Mười hồi hộp nhiều, khi phải đóng 1 vai ác như thế này, hiện tại thì Cô sức khoẻ bình thường, vui lắm, Mười nghĩ sau video này Cô Dung và Cháu Phước sẽ được cộng đồng yêu mến ngưỡng mộ nhiều hơn, Quý MTQ đã mãn nguyện khi đã giúp đỡ đúng chỗ, vậy thì còn gì vui hơn. Mười xin cảm ơn tất cả!

  2. A di da phat,lm mình hồi hộp muốn đứng tim luôn.cảm ơn trời phật chúc cho cô luôn nhiều Sk để lo cho bé,và chúc con hay ăn chóng lớn nha

  3. Cam on Kenh Nhip Song PhuongNam luon la cau noi đe giup nhung manh đoi bat hanh . Chau rat tot moi su tot lanh se đen voi chau .

  4. Thuong ba ngoai qua ,nguoi co tam long Bo Tat . Chau that la co phuoc ,khi lon len phai nho cong on Ba Ngoai nhe . Cam on Quy MTQ camon

  5. Ko bú sữa mẹ nên bé ko bệnh theo mẹ. ở xóm cũng có hai mẹ con , mẹ bệnh nhưng nghe lời BS theo giỏi sức khỏe định kỳ và sinh con ko cho bú sữa mẹ là bé ko bệnh theo mẹ, tôi cũng nhận Bà Ngoại nuôi thằng nhỏ , giờ bé được nhà thờ nhận giữ trẻ và học lớp chồi + lá hôm nay cháu lớn khôn lắm, đi học về nấm tay bà ngoại đi bộ thương thằng nhỏ nó khôn ngoan. giờ nhìn cháu bé này thấy thương quá, xin MTQ giúp đỡ hai bà cháu , cho cháu mau ăn chóng lớn ☃️💞🌹

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here