Có nên mua vàng năm 2020 | Trong siêu khủng hoảng kinh tế 2020 cần phải làm gì ?

9
58Có nên đầu tư vào vàng ? hay có nên đầu tư vàng năm 2020 ? đây là câu hỏi rất được nhiều bạn quan tâm thời gian gần đây.
Trên thế giới đã có rất nhiều các cuộc khủng hoảng kinh tế lớn đã từng xảy ra, đó là các năm 1929, 1973, 1997, 2008…và rất có thể năm 2020 sẽ là một cuộc suy thoái chưa từng có trong lịch sử.
Những tín hiệu trước đó đã cho thấy dự đoán này, dịch bệnh Covid-19 sẽ là nhân tố kép khủng khiếp đẩy kinh tế thế giới tới bờ vực thẳm.
Trong những cuộc khủng hoảng như vậy thường diễn biến sẽ theo trình tự:
Thị trường chứng khoán lao dốc không phanh, các chính phủ và ngân hàng trung ương bơm tiền hỗ trợ nên kinh tế, lạm phát khủng xuất hiện, giá vàng tăng cực cao, bất động sản cắt lỗ, đóng băng, một số ngân hàng có nguy cơ đổ vỡ, phá sản.
Để trả lời cho câu hỏi Tại sao nên đầu tư vàng năm 2020 thì câu trả lời không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể dựa vào lịch sử giá vàng trong những cơn suy thoái kinh tế khung khiếp các năm như trên để đưa ra những phân tích, đúc kết cho chính bản thân.
Trong video bạn sẽ thấy tôi trình bày rất đơn giản, trong khủng hoảng kinh tế thì giá vàng chưa bao giờ giảm và sẽ tăng rất cao, xu hướng giá vàng sẽ tăng cao năm 2020, tất nhiên cũng có ngoại lệ, năm 1929 chẳng hạn.
Nếu đại dịch Covid-19 nó diễn biến ngoài sức tưởng tượng của chúng ta thì rất có thể lúc đó nhà đẹp, xe đẹp…chẳng còn cần thiết nữa. Mọi người sẽ ôm hết tiền mua những sản phẩm thiết yếu và vàng cũng chẳng ai quan tâm làm gì nữa. Tất nhiên không ai mong muốn điều tồi tệ này xảy ra, nhưng xác xuất xảy ra vẫn có.
Có nên mua vàng năm 2020 hay không ? hay đầu tư vào đâu khi khủng hoảng kinh tế, bạn sẽ trả lời được sau khi xem xong video này.
Video được thực hiện bở kênh Chánh Kiến TV, nếu thấy video hữu ích hay bấm vào nút đăng ký để ủng hộ kênh bạn nhé. Cám ơn bạn.
Nhận định giá vàng năm 2020
nên làm gì khi khủng hoảng kinh tế

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

9 COMMENTS

  1. A lên đưa ra con số luon sẽ tốt hơn là đi tìm giá vàng từng năm rất mấ thời gian . Chúc bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here