Dự án nhà ở xã hội có rất nhiều trên cả nước ta trong đó nhà ở xã hội sơn kỳ 3 là khu nhà ở dành cho nhiều người tiêu dùng yêu thích giá rẻ. Nhiều người mong muốn tìm hiểu về các nhà ở xã hội cùng phân khúc để có thể tham khảo và lựa chọn. Sau đây, https://Meeyland.com xin giới thiệu đến bạn đọc những dự án nhà ở xã hội được chú ý nhiều trong thời gian gần đây.

1. Nhà ở xã hội sơn kỳ 3

Nhà ở xã hội này được biết đến do chủ đầu tư là công ty xuất nhập khẩu dịch vụ và đầu tư Tân Bình ( Tanimex) thực hiện. Dự án có quy mô là 19.865 m2 . Với quy mô như này, dự án được thực hiện với 1 block có 9 tầng và 2 block có 5 tầng.

Dự án được biết đến với mức giá rẻ nhằm hỗ trợ cho khách hàng. Với mức giá chỉ 15 triệu/m2 giúp cung cấp cho khách hàng nhà ở không quá nhiều tiền. Mức giá tiền này giúp cho nhiều nguwofi tiêu dùng có đủ năng lực tài chính để sở hữu nhà ở tại đây.  Vì vậy mà nhiều người mong muốn sở hữu căn hộ tại đây.

2. Tìm hiểu về nhà ở xã hội cùng phân khúc

Bên cạnh nhà ở xã hội sơn kỳ 3 chúng ta còn phải kể đến dự án topaz home quận 9. Đây là dự án được quan tâm không kém. Hiện nay, tiến độ dự án topaz home 2 quận 9 mới nhất được cập nhật là Block A1, B3 đã chuẩn bị cất nóc. Các tòa block A2, A3 đang thực hiện đổ sàn ở tầng 17 và Block B1 Đang trong tiến độ hoàn thiện. Sắp tới nhà mẫu topaz home 2 sẽ được cho ra mắt để thực hiện bán căn hộ topaz home quận 9 cho người tiêu dùng.

nhà ở xã hội topaz home 2 được nhiều người quan tâm bởi dự án được thực hiện với quy mô lớn so với nhiều nhà ở xã hội hiện nay. Với diện tích lô đất lên đến 1.4 ha, tương ứng với đó là 1200 căn hộ. Các căn có diện tích từ 50 đến 70m2 cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Vị trí địa lý ở trung tâm phường Tân PHú Quận 9 nên rất tiện đi lại, phát triển kinh tế.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được nhà ở xã hội sơn kỳ 3 là một trong những nhà ở xã hội được nhiều người chú ý hiện nay. Mô hình nhà ở này hiện sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Vì vậy, các giao dịch, mua bán, thuê nhà tại đây được chú ý và tìm hiểu nhiều. 

Chú Vũ Cho Hay Ngày Thứ Hai Phục Hồi Vẻ Đẹp Trai

Previous article

Lãi suất ngân hàng ABBank mới nhất tháng 11/2019

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *