Cuộc sống ăn chơi xa hoa của bệnnh nhân 21 Nguyễn Quang Thuấn khiến 95 triệu dân PHẪN NỘ

23
66#SAIGONNEWS #QUANCHUC #ANCHOI

Trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hội đã đưa tin về cuộc sống của ông Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương. Đây là một chức cao cấp trong bộ máy của đảng cộng sản Việt Nam.

Luật sư Lê Luân đã viết trên trang Facebook cá nhân của mình:

“Đọc lịch trình ăn, chơi và cách hưởng thụ của Phó chủ tịch Hội đồng lý luận trung ương (bệnh nhân số 21): bay hạng thương gia, ăn ở khách sạn 5 sao, đi đánh golf, mời ca sỹ về hát trong buổi tiệc liên hoan sang trọng…mới thấy ông ta sống và làm việc xa hoa cỡ nào. Và không có dấu hiệu nào cho thấy ông ta, đang tiêu những đồng tiền thuế của dân, đang thực sự thực hành tốt chủ nghĩa cộng sản – đại diện cho giai cấp vô sản, những người cần lao đang kiếm vài triệu đồng một tháng để sinh tồn.”

Quả đúng là từ khi đảng cộng sản Việt Nam cướp được chính quyền, các thế hệ quan chức cộng sản không ngừng củng cố quyền lực với mục đích sử dụng quyền lực chính trị để thao túng và vơ vét của cải làm giàu một cách bất chính và hưởng thụ cuộc xa hoa như giới Quý tộc trong các nước Tư bản.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

23 COMMENTS

 1. Thua Anh Trong toi bang tuoi Anh tung la CHAU NGOAN BAC HO tung hoc so tan voi Anh nghe tin xa doa cua THUAN toi dau long lam No beu xau Dang ta hon ca ,,cac the luc fan dong,,

 2. Trên không gian mạng những ngày qua lan truyền nhiều thông tin thất thiệt về bệnh nhân số 21 (tên N.Q.T, trú tại Ba Đình, TP Hà Nội), bịa đặt, xuyên tạc bệnh nhân này có “bồ nhí, con riêng”, khai báo y tế không trung thực…, thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

  Cùng với việc xác minh, xử lý nghiêm các đối tượng tung tin xuyên tạc tình hình về dịch bệnh COVID-19, ngày 13/03/2020, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an đã phối hợp Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng nhanh chóng vào cuộc, xác minh, đấu tranh xử lý một số đối tượng đã đăng tải, chia sẻ những thông tin thất thiệt về bệnh nhân số 21. Điển hình như Võ Thị Thanh Thủy (SN 1986, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), Doãn Thị Kim Phượng (SN 1958, trú tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) và Nguyễn Thị Vân (SN 1994, trú tại Đông Anh, TP Hà Nội)…

  Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do thiếu hiểu biết nên đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ những thông tin suy diễn, thất thiệt nêu trên, làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của ông N.Q.T. Các đối tượng trên đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, xin gỡ bỏ bài viết trên Facebook cá nhân và cam kết không tái phạm.

  Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại về chuyện ông N.Q.T: Chuyến công du Ấn Độ & Anh quốc vừa rồi, không biết có khảo sát, học hỏi được gì hay không; nhưng vé hạng"thương gia" và mang Covid_19 về là có thật! Đó là ông gs ts NQT, nguyên Viện trưởng VHLKHXH&NV, tân thành viên tổ tư vấn kinh tế của Chính phủ…vv.

  Cũng nhiều chuyện đáng nói về ông này, nhưng để dịp khác. Còn mấy dòng ngắn này chỉ nói hai việc về sự không trung thực của ông:
  1. Không trung thực việc khai báo về sự tiếp xúc của mình, làm phức tạp tình hình cách ly nguời có nguy cơ bị phơi nhiễm Covid_19. Trong lúc cả hệ thống đang "chống dịch như chống giặc" !
  2. Khi còn đương chức Viện trưởng, đã ủng hộ, cổ súy cho những điều không trung thực về bản chất của lịch sử (1954_1975). "Xét lại Ls là thiếu lòng Trung" với AHLS và đồng bào đã đổ xương máu vì lý tưởng của cách mạng.

  Sự "Trung thực" là "gốc" của người CBĐV, xem ra gs ts này thiếu hẳn điều này (!?). Đã có vị trí dầu cao, hay thấp trong bộ máy, thì phải cố gắng cho "chuẩn chỉ", bởi ở đâu cũng có sự "giám sát" của người dân. Đừng nên làm những điều không đáng có, để những kẻ xấu mượn vào đó để xuyên tạc cái khác.
  P/s: Từ ngày 2_6/3, ông NQT không thể không biết ca thứ 17 cùng chuyến với ông. Nếu ông trung thực và không đơn giản trong việc này, thì hậu qủa của ca thứ 21(là ông Thuấn) không phải như bây giờ.

 3. Dư luận viên đâu tìm công việc nào nhiều tiền để giúp ô Thuấn đi chứ, chắc nhà ô ta có máy in tiền dollar, mới xài hoang phí như vậy, có phải không?😜

 4. tất cả các quan chức cs nên học theo tấm gương ông nguyễn quan thuấn lý luận trung ương có tiền chơi bổ nhi ăn chơi xa hoa như vua chúa xưa kia

 5. Tụi này còn nguy hiểm hơn cả corona virus. Chúng ta hãy diệt cho sạch mấy con virus này để dân VN hết kho

 6. Con cháu của ông ccrd đây giết và chôn sống hai trăm ngàn người vào cướp giét dân miền nam 5 triệu người mục đích cuối là đây

 7. Mới chỉ là một thằng lý luận bằng mồm ! còn những thằng thật sự nắm kinh tế và quyền lực thì cuộc sống như thế nào ??? đó là lý do tại sao chúng luôn bắt dân phải ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ TRONG SỰ NGHIỆP VĨ ĐẠI CỦA CHÚNG TA !

 8. on này 3 đời ăn củ chuối nhờ ăn cắp ăn cướp mà có thôi quí tôc còn có nguồn góc quí toc còn b

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here