Cướp ngân hàng ở Huế : lấy 725 triệu chỉ trong 17 giây

1
64Cướp ngân hàng ở Huế : lấy 725 triệu chỉ trong 17 giây
Vụ cướp ngân hàng ở Huế chỉ xảy ra trong vòng 17 giây. Số tiền mà chi nhánh ngân hàng BIDV bị cướp, theo cơ quan điều tra là hơn 725 triệu đồng.
Trưa 7-12, đại tá Lê Quốc Hùng, giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết một số tình tiết mới của vụ cướp xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng BIDV nằm trên đường Mai Thúc Loan, TP Huế chiều 6-12.
Theo đại tá Hùng, vụ cướp chỉ xảy ra trong vòng 17 giây. Số tiền mà chi nhánh ngân hàng này bị cướp, theo cơ quan điều tra là hơn 725 triệu đồng.
Hình ảnh của nghi phạm đã được cơ quan chức năng nhận dạng thông qua hệ thống camera an ninh của chi nhánh ngân hàng và các cửa hiệu chung quanh.
Qua những hình ảnh này, nghi phạm thực hiện vụ cướp là một thanh niên cao khoảng 1,7m, bịt mặt, đội mũ bảo hiểm và đi xe máy hiệu Attila. Người này mang áo khoác da màu đen và có mang theo súng bắn đạn bi nén khí gas.
Ngoài nhận diện hình ảnh từ camera an ninh, cơ quan điều tra cũng đang xác định giọng nói của đối tượng.
Trước đó, sáng 7-12, đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết lực lượng cảnh sát hình sự của tỉnh Thừa Thiên – Huế đã truy lùng nghi phạm suốt đêm qua và đến sáng 7-12 vẫn tiếp tục tung nhiều mũi trinh sát để truy bắt nghi phạm này.
Theo ông Sơn, loại súng bắn đạn bi nén khí gas mà tên cướp sử dụng được bán nhiều trên mạng internet. Súng này khi bắn chỉ gây tiếng nổ nhỏ và có độ sát thương không cao…… Kênh Trọng Võ Đình chia sẻ những niềm đam mê của cuộc sống :Tin tức-cờ tướng-phim-ca hát-giải trí…
KênhTrọng Võ Đình rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Trọng Võ Đình rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here