Đâm như này liệu có phải thay xe mới?

9
74ĐÂM NHƯ NÀY LIỆU CÓ PHẢI THAY XE MỚI?

Trong quá trình sử dụng xe sẽ có lúc bị va quệt trày xước. Vậy va như nào là nhẹ, như nào là nặng. Mời các bạn xem trong một video cụ thể sau.

🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội

Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook:
Email : quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:

💥Trần Quyết Thắng

1.Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067

3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617

4.Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

9 COMMENTS

  1. 💥Cần làm video gì về ô tô cũ các bạn có thể yêu cầu ở phần nhận xét cuối video nhé!
    🛑Quý khách quan tâm liên hệ em Thắng 0988.63.8585 hoặc Zalo 0974.41.3663 & 0923.41.3663
    👉Ấn đăng ký kênh và ấn chuông để tiếp tục xem video tiếp theo!

  2. sửa chữa lại và rao bán, xe bao không đâm đụng, không mập nước, keo chỉ còn nguyên, tóp lô top ly bao chất, cột kèo tem còn nguyên, phải nói là sợ mấy thằng cò xe

  3. mai mốt lại có video đảm bảo xe chưa va chạm đâm đụng giá hợp lý cho ae, giờ k tin đc bố con thằng lào

  4. Trường hợp va chạm này cũng la nhẹ thôi.Gara họ sẽ phục hồi trở lại hiện trạng ban đầu cho chủ xe ko hề khó.Chủ gara nói rất đúng.khi bị như vậy.chủ xe ko nên tiêu cực mà bán đi .vì nếu bán vào thời điểm bị như vậy sẽ rất rẻ.Và phải đầu tư thêm một số tiền mua chiếc xe khác.Như vậy sẽ tốn kém cho chủ xe.Chiếc xe luôn là người bạn đồng hành với mình đã nhiều năm.và cũng là một kỷ niệm giữa mình với nó.Mong chủ xe hãy cẩn thận và quan tâm đến với nó hơn.Chủ Gara đã có những lời nhận xét rất tâm huyết.Chúc Gara luôn thành công nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here