Đầu tư gì với 20 triệu đồng?

35
88Bạn có trong tay 20 triệu đồng, bạn muốn đầu tư sinh lời, nhưng chưa biết đầu tư vào đâu hoặc bạn không muốn mất thời gian vào hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng? Lúc này, chọn dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment là phương án tốt nhất cho bạn.
Bạn đã từng nghe đến dịch vụ hợp tác đầu từ của công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment?
Passion Investment hiện là kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay.
Bạn sẽ có được mức lợi nhuận trung bình là 20%/năm (theo thống kê của công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment mức hiệu quả đầu từ vượt trội khoảng 33%/năm những năm trở lại đây và vẫn đang duy trì tốt chỉ số tăng trưởng).
Tham khảo thông tin liên quan
1. Đầu tư hiệu quả với 50 triệu đồng

2. Đầu tư chứng khoán cần nhất bao nhiêu tiền

3. Đầu tư tài chính không sợ lỗ

4. Đầu tư tiền nhàn rỗi

Mọi thông tin về hình thức Hợp tác đầu tư tại Passion Invesment bạn đọc có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment

Địa chỉ: Tầng 26, Tòa nhà Mipec – Mipec Tower, Số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 73067868/ 0915.849.235

Website:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

35 COMMENTS

 1. Đây là sdt và email của tôi, tôi mong được tư vấn. Minhnguyethd1993@gmail.com
  0344792622

 2. Bạn nào có vốn từ 1tr2 trở lên ib mình tư vấn hướng dẫn vào tessline đầu tư sinh lời nhé. An toàn và uy tín ib sđt 0817773513

 3. Hãy đăng kí ở đây: https://dominant-finance.com/members/signup/u/Hoangquanbao
  Tôi rất vui được chia sẻ với bạn cơ hội sở hữu triệu USD cùng DOMINANT, chỉ cần bắt đầu từ 10 USD bạn có thể nhận về lợi nhuận tới 267% / năm và tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ.

  Mô hình đào coin thông minh không cần bạn phải là chuyên gia hay kỹ thuật, bạn cũng không cần phải đầu tư một số vốn lớn để sở hữu máy đào coin, với DOMINANT là công cụ giúp bạn gia tăng lượng coin lên từng ngày: ETH, DASH, BTC, ZCASH, TRON, Dominant là công ty đăng ký tại Belize và trang trại đào tiền ảo ở thụy điển Dominant Finance đăng ký tư cách pháp lý thành 5 công ty tại Belize, Anh, Hồng Kong, Mỹ và Nga, Chủ tịch công ty Thomas Eklundh đã gửi số tiền cọc là 1,000,000 $ (250,000 $ cho mỗi trong bốn sàn giao dịch lớn nhất Binance (Shanghai, China), Bittrex (New York, USA), Kraken (San Francisco, USA) и Poloniex (Delaware, USA)) như một quỹ bảo hiểm, đàm bảo cho khách hàng của chúng tôi bồi thường thiệt hại trong trường hợp rủi ro không lường trước được.
  Nếu đã đọc đến đây tức là bạn quan tâm hãy đăng kí xong và liên hệ Zalo: 0373231746 hoặc ib tôi.

 4. Đa câp chu còn gì thiêu thân mới vvô thê loai nay .lải khung đông viêc rui ro cao .đem đầu tư lo đề có vẻ ngon hơn .

 5. Cứ đặt mục tiêu cố gắng giàu để mua xe mua nhà tiêu xài phung phí thì thôi đừng có giàu… giàu để tự do tài chính chứ không phải để phung phí.

 6. Nếu như năm vừa rồi đạt trên 90%, những người người hợp tác đầu từ 20tr thì lợi nhuận của họ là 38%. Vậy lợi nhuận đó phụ thuộc vào sự tăng trưởng của của năm hay sao? Nếu như năm sau chỉ đạt 50% thì sao? lợi nhuận của 20tr đó là bao nhiêu?. Và khi tìm hiểu thì PI có đưa ra thông tin là 20tr chỉ lợi nhuận từ 15%-20%/năm. Vậy rốt cuộc thì cái nào mới đúng?

 7. BÁN KHOÁ HỌC & TOOL MMO GIÁ SIÊU GIẢM DUNG LƯỢNG KHỦNG 2000 VIDEO ĐỦ CHỦ ĐỀ: THỊ LIÊN KẾT AFFILIATE DROPSHIPPING EBAY FBA AMAZON …

 8. BẠN ĐANG TÌM THẦY VỀ KHOÁ HỌC KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG HÀNG TRIỆU MỖI NGÀY …NẾU BẠN MUA THÌ GIÁ LÊN ĐẾN HÀNG TRIỆU ĐẾN 500K / KHOÁ QUÁ ĐẮT ? HÃY LIÊN HỆ TÔI SẼ BÁN BẠN VỚI GIÁ CHỈ 20 000VND VỀ KHOÁ VÀ TOOL LÀM MMO NHƯ DROPSHIPPING, DROPSHIP EBAY, ECOMMERCE, EMAIL MARKETING, FACEBOOK,& FACEBOOK, ADS, GOOGLE ADWORD ANALYTICS, FANPAGE, GSA, HIJACKING, INSTAGRAM, LINKEDIN, MAKE.MONEY.ONLINE, NICHE, PINTEREST, PRINT ON DEMAND, PHOTOSHOP,…GIAO DỊCH AN TOÀN QUA PAYPAL

 9. Đầu tư cái mả tổ nhà mày. Lợi nhuận cao như thế sao m k vác sổ đỏ nhà m đi vay ngân hàng mà đầu tư. Làm cái video này để lừa gạt ng ta làm gì

 10. Đầu tư cổ phiếu lấy 20 triệu đó múc QCG đầu năm 2017 – lên 25k bán. Bán xong múc HAI tháng 6-2017 để đến tận bây giờ là 20 triệu đó có thể đang hơn 300 triệu 😀
  ==> làm giàu không khó 😀

 11. "hiệu quả, minh bạch, an toàn" mà chả thấy giải thích gì về hình thức đầu tư và nguồn sinh lợi nhuận ở đâu thì minh bạch, an toàn chỗ nào?

 12. kênh này nhiều kiến thức hay quá… cảm ơn tác giả

 13. hiệu quả ,minh bạch ,an toàn mà ko nói là đầu tư về cái gì thì bị chửi là xạo lz cũng đúng .dễ ăn tiền tụi m quá..

 14. các bạn đang nói về 1 kênh đầu tư. theo mình thấy hình như là quỷ đầu tư. nhưng nói như vậy mình chưa thấy các bạn đề cập đến sản phẩm hay an toàn . vì đầu tư mình đặt an toàn rồi sau đó mới đến lợi nhuận mà bạn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here