Đệ Nhất Hưng Phát – Tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-Life Biên Hòa

0
89VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÍ DAI-ICHI-LIFE BIÊN HÒA 1 – CÔNG TY TNHH MTV ĐỆ NHẤT HƯNG PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Ngày nay, Bảo hiểm nhân thọ ngày càng phổ biến trong cuộc sống của mỗi gia đình khi mọi người đang dần có cái nhìn cởi mở hơn đối với hình thức này. Bảo hiểm nhân thọ là công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình: bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị rủi ro bất ngờ, duy trì mức sống cho gia đình và chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai. Ngoài tính năng bảo vệ người tham gia bảo hiểm tránh những rủi ro trong cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ còn có những ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội. Đặc biệt, bảo hiểm nhân thọ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Thấu hiểu những giá trị đó của Bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Hưng Phát ra đời. Đệ Nhất Hưng Phát được công ty Dai- Ichi – Life chấp thuận làm tổng đại lý đầu tiên tại TP. Biên Hòa, đại diện cho Dai-Ichi-Life được phép giao dịch, trao đổi và kinh doanh các mặt hàng bảo hiểm nhân thọ, liên kết cấp bằng ưu tiên du học tại LAUERES,… tại Đồng Nai và trên toàn quốc.
Dai-Ichi-Life là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới., Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm. Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, Dai – Ichi Life đã và đang đồng hành cùng cuộc sống người Việt.
Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Hưng Phát giới thiệu đến khách hàng 3 gói sản phẩm chính của Bảo hiểm nhân thọ Dai – ichi Life mà hiện chúng tôi đang chú trọng phát triển nhất đó là Gói sức khỏe, Gói đầu tư, Gói Giáo dục.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here