Điều Gì Thúc Đẩy Cô Yến Tu Tập Tinh Tấn? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

38
74Điều Gì Thúc Đẩy Cô Yến Tu Tập Tinh Tấn?
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 03 tháng 04 năm Kỷ Hợi

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

38 COMMENTS

 1. Con xin chúc cô luôn tinh tấn trên con đường tu tập cầu giải thoát của mình ạ! Con xin thành kính tri ân sự dạy dỗ trên cô ạ!

 2. Con xin tri ân công đức trên cô. Nhờ cô có nhiều câu chuyên chia sẻ mà chúng con mới phần nào giác ngộ được nhiều điều trong cuộc sống. Cô là người trí tuệ tuyệt vời! con cảm ơn cô nhiều lắm. Con chúc cô khoẻ mạnh.

 3. A di da phat. Xin tri an Chong cong duc co Yen . Mong co nhieu video cua co Yen ke ve su tu tap cua co Yen nhieu hon . A di da phat.

 4. Cô thật là vĩ đại. Lời của cô đã giúp cho giớ tại gia như con rất nhiều ạ. Con thấy con thật là nhỏ bé so với mọi người ạ.

 5. Cô ơi con đau khổ nhiều quá .bản thân và gia đình đều rất khổ .con muốn đi tu lâu lắm rồi .nhưng con của con còn quá nhỏ .mới chỉ có năm tuổi thôi .con phải làm sao để cho chồng con đồng ý và con bỏ con của con như vậy con có tội lỗi không thưa Cô .không phải con không muốn làm ăn nữa mà là con cảm nhận nỗi khổ của gia đình và bản thân .ốm đau ,bệnh hoạn ,khó khăn mọi bề .cái mong muốn lớn nhất là con muốn có được trí tuệ sáng suốt giống

 6. Con đọc kinh pháp cú có đoạn:như đá tảng kiên cố/không gió nào dao động/cũng vậy giữa khen chê/người chí không dao động, và con tin rằng cô đang thực hành đúng theo lời Phật dạy, con chúc cô tu hành tinh tấn, trải lòng từ bi cứu độ được nhiều người, con xin tri ân công đức của cô a, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 7. Con tin ở nơi Cô. Con nguyện mong Cô luôn bình an và tinh tấn tu hành. Con thành kính tri ân công Đức của Cô ạ!

 8. Con rất khâm phục cô ,con rất thích nghe các bài trạch pháp và các câu hỏi cô trả lời cho các bạn trẻ.. Trí tuệ của cô thật xứng đáng với pháp danh của cô là:Tâm Chiếu Hoàn Quán, cô thật tuyệt vời,con xin thành kính tri ân công đức của cô

 9. Con xin tri ân công đức của cô. Chỉ có người tiểu nhân mới nghĩ xấu về cô. Con rất tin tưởng vào cô và các quý thầy ở chùa Ba Vàng. Con chúc cô và các quý thầy luôn mạnh khỏe thân tâm an lạc Phật sự viên thành ạ

 10. Đức hạnh của cô và sự chân thật tu hành của cô đã đem lại lợi ích cho con và mọi người, con thành kính tri ân công đức của cô ạ

 11. Sau cơn mưa trời lại sáng ! Kính chúc bác tiếp tục tinh tấn , tu càng cao càng nhiều chướng ngại, dù chưa gặp trực tiếp nhưng con luôn tin tưởng bác , mong muốn lắm đc gặp bác một lần, xin tri ân công đức của bác , chúc bác vô lượng an lạc vô lượng như ý cát tường, đạo quả viên thành!

 12. Mong GHPGVN ngày càng có nhiều các bậc minh sư tu hành miên mật,có tâm nguyện độ sinh lớn lao như thầy THÍCH TRÚC THÁI MINH(trụ trì chùa ba vàng).Để chính pháp được tuyên dương ,nhiều người được bớt khổ.Để cho tăng đoàn được hoà hợp thanh tịnh,không còn ganh tỵ nói xấu đồng tu.

 13. Tu học Phật pháp là phải nghe và kiểm chứng. Cô Yến tu tập chân thật không vụ lợi cho bản thân mà theo nguyện độ sinh, lấy hạnh phúc của chúng sinh làm hạnh phúc của bản thân. Chúng con xin nguyện hiện kiếp nương tựa chặt vào Tam Bảo, nương tựa chặt vào Sư Phụ cùng Đại tăng Chùa Ba Vàng và Cô Phạm Thị Yến.

 14. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.
  Nam Mô A Di Đà Phật.
  Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here