Bảo Hiểm

ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẢO HIỂM TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19 – NGUYỄN KHẮC THÀNH ĐẠT – NGUYỄN ĐỨC THẮNGĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ HIỂU THÊM VỀ BẢO HIỂM TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Đại dịch Covid-19 đang dễn tiến phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, ngành bảo hiểm cũng như nhiều ngành khác cũng gặp phải những thách thức nhất định. Để giúp cộng đồng bảo hiểm và qua đó là cả các khách hàng bảo hiểm có thêm thông tin chuẩn xác từ các chuyên gia có uy tín đang làm việc trong ngành bảo hiểm, GAMA Việt Nam đã mời được Luật sư Nguyễn Khắc Thành Đạt, người đã có gần 22 năm làm việc trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, hiện cũng đang là Thành viên GAMA International, tham gia buổi tọa đàm trực tuyến cùng Chủ tịch GAMA Việt Nam ông Nguyễn Đức Thắng.
Nội dung của buổi tọa đàm tập trung một số nội dung như sau:
1. Dịch bệnh Covid-19 hiện nay có gây ra những ảnh hưởng như thế nào đến ngành bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng?
2. Dịch bệnh Covid-19 được Thủ tướng CP công bố là Đại dịch Toàn quốc và Tổ chức WHO công bố là Đại dịch Toàn cầu, liệu việc này có ảnh hưởng đến các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng?
3. Sự kiện bất khả kháng là gì? Đối với ngành bảo hiểm thì sao?
4. Năng lực tài chính để bồi thường bảo hiểm của các công ty bảo hiểm liệu có được đảm bảo trong đại dịch?
5. Việc các công ty bảo hiểm nhân thọ thông báo gia tăng quyền lợi cho khách hàng của mình trên hợp đồng bảo hiểm có làm phát sinh phí? Có ảnh hưởng đến năng lực tài chính của các công ty?
6. Trên Facebook cá nhân, anh có chia sẻ quan điểm về sản phẩm bảo hiểm Covid-19, nhân đây, anh có thể vui lòng chia sẻ rõ hơn với cộng đồng về vấn đề này? Quyền lợi các khách hàng đã tham gia liệu vẫn được đảm bảo sau khi Thủ tướng yêu cầu “dừng khai thác”?
Bên cạnh các vấn đề trên, nếu anh chị em có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề của buổi Tọa đàm, vui lòng gửi về cho Chủ tịch GAMA Việt Nam (Facebook: Nguyễn Đức Thắng / Zalo: 0943 555 868).
HỌC TẠI GIA – TRÁNH XA DỊCH BỆNH
@ Mong anh/chị/em chung tay lan tỏa thông tin này đến những người cần biết nhé. Cám ơn.
5.4.2020
Nguyễn Đức Thắng
Chủ tịch GAMA Việt Nam
#gama
#gamavietnam
#15ngaythaydoicunggama
#toadamtructuyen
#luatbaohiem
#nguyenkhacthanhdat
#nguyenducthang

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

crazyguy highlights fanmade #3

Previous article

Cách phân biệt chim trích Cồ trống ,mái theo giáo sư OHSAWA(phần 1)

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Văn phúc Bảo Việt Đà Nẵng

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Bảo Hiểm