[Fe Credit] Bị TỐ CÁO Lừa Đảo Mất Dạy KIỂU MỚI Vi Phạm Luật Lãi Suất CAO (& Cái Kết Bất Ngờ)

15
73[Fe Credit] Bị TỐ CÁO Lừa Đảo Mất Dạy KIỂU MỚI Vi Phạm Luật Lãi Suất CAO (& Cái Kết Bất Ngờ)

Dù không vay nợ nhưng bà Trần Thị Diễm Phương (SN 1978, trú TP Pleiku, Gia Lai) liên tục bị Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) cho người đòi tiền, gọi điện cho người thân, bạn bè gây áp lực. Sự việc không chỉ làm ảnh hưởng đến tinh thần bà Phương mà còn gây “cản trở” rất lớn đối với việc kinh doanh của gia đình bà.

Bà Phương đã nhiều lần gửi đơn đến FE Credit yêu cầu giải quyết dứt điểm “việc bà Phương không vay nợ FE Credit nhưng vẫn bị đòi nợ, yêu cầu phía FE Credit xóa nợ trên hệ thống ngân hàng đối với bà” nhưng phía FE Credit không thực hiện.

Chuyển khoản cho người này đòi người kia

Theo trình bày của bà Trần Thị Diễm Phương: Vào tháng 7.2018, bà được Công ty FE Credit cấp 1 thẻ tín dụng, cho đến nay bà không kích hoạt, không sử dụng. Nhân viên công ty cũng không liên lạc cho bà để hướng dẫn vay/rút tiền từ thẻ tín dụng qua hệ thống ngân hàng. Tuy vậy, từ đầu tháng 3 và tháng 4.2019, nhân viên FE Credit liên tục gọi điện cho người thân và bà Phương yêu cầu trả tiền nợ.

Trước sự việc vô lý trên, bà Phương gọi điện đến số tổng đài của Công ty FE Credit để làm rõ sự việc và được thông báo là hiện bà đang dư nợ thẻ tín dụng tại FE Credit là hơn 51 triệu đồng (trong đó gốc là 50 triệu đồng). Trong khi đó, trao đổi qua email và điện thoại thì nhân viên FE Credit cho biết đã dùng hồ sơ có thẻ tín dụng cấp cho bà Phương để giải ngân bằng hình thức chuyển khoản cho bà cótên làTrần Thị Diễm Phượng chứ không phải bà Trần Thị Diễm Phương.

Điều đáng nói, số tài khoản và thông tin số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh của bà Phương và bà Phượng là hoàn toàn khác nhau nhưng khi giao dịch với bà Phượng, FE Credit lại cho đó là bà Phương là điều khó hiểu. Theo đó, nhân viên FE Credit trả lời vào ngày 15.1, nhân viên gọi điện vào số máy của bà Phương nhưng không được. Sau đó, nhân viên này tiếp tục gọi vào số khác (số đuôi 179) vì nghĩ đó là số của bà Phương thì gặp bà Phượng và bà này đang có nhu cầu vay vốn nên chuyển tiền cho bà Phượng.

“Và khi chị Phượng cung cấp số tài khoản ngân hàng BIDV, chị cũng biết là tên khi mở thẻ đều viết không dấu thành TRAN THI DIEM PHUONG, hệ thống nhận diện được nên đã chuyển vào tài khoản của chị Phượng 50 triệu đồng”, email trả lời từ nhân viên công ty FE Credit nói rõ.

Trước sự chuyển tiền nhầm lẫn này, nhân viên FE Credit lại đưa ra 2 phương án giải quyết: Thứ nhất, bà Phượng phải đi thanh toán hàng tháng tiền lãi cho FE Credit mỗi khi có sao kê gửi về địa chỉ email cho bà Phương. Thứ hai bà Phương phải đi tất toán lại toàn bộ số tiền 50 triệu và lãi suất phát sinh đến thời điểm hiện tại và kết thúc khoản vay thì sẽ không bị những nhân viên nhắc phí gọi làm phiền nữa.

Trao đổi với PV Văn Hóa, bà Phương cho biết: “Hướng giải quyết của FE Credit vô cùng vô lý, tôi không đồng ý vì tôi không vay tiền thì không có nghĩa vụ trả nợ, phía FE Credit chuyển tiền cho ai thì phải gặp người đó giải quyết. Phía FE Credit tự ý sử dụng thẻ tín dụng đã cấp cho tôi giải ngân và chuyển khoản cho người khác là vi phạm pháp luật”.

#fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#ngân_hàng_fe_credit_lừa_đảo
#mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#công_ty_fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_fe_credit_lừa_đảo
#vay_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tiền_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_chấp_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#cách_thủy_thẻ_tín_dụng_fe_credit_chưa_tkích_thoạt
#cách_thủy_thẻ_fe_credit
#biểu_phí_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#có_nên_mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#tăng_hạn_mức_thẻ_tín_dụng_fe

mở thẻ tín dụng fe credit lừa đảo
,cách hủy thẻ tín dụng fe credit chưa kích hoạt
,cách hủy thẻ fe credit
,có nên mở thẻ tín dụng fe credit
,thẻ tín dụng fe credit lừa đảo
,mở thẻ tín dụng fe credit lừa đảo
,thẻ tín dụng fe credit plus lừa đảo
,thẻ tín dụng fe credit có lừa đảo
,thẻ tín dụng của fe credit lừa đảo
,cách hủy thẻ fe credit
,cách hủy thẻ tín dụng fe credit
cách hủy thẻ tín dụng fe credit chưa kích hoạt
,cách hủy thẻ tín dụng fe credit đã kích hoạt
,cách hủy thẻ ngân hàng fe credit
,cách hủy kích hoạt thẻ fe credit
,cách hủy thẻ tín dụng của fe credit
,hướng dẫn hủy thẻ tín dụng fe credit
,làm cách nào để hủy thẻ fe credit

#vay_tiền_online
#vay_tiền_online_nhanh
#vay_tiền_cấp_tốc_online
#vay_tiền_cấp_chuyen_khoan
#vay_tiền_cấp_tại_nhà
#vay_tiền_nhanh_online_trong_ngày_lãi_thấp
#vay_tiền_nhanh_online
#vay_tiền_online_không_cần_gặp_mặt
#vay_tiền_mặt_fe_credit
#vay_tín_chấp_fe_credit
#vay_tiêu_dùng_fe
#vay_tiêu_dùng_fe_credit
#vay_tiền_fe_credit_trả_góp
#vay_tín_chấp_lần_2_fe_credit

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/dich-vu-the/

15 COMMENTS

  1. Mấy ông công an kinh tế ơi ! Sao mấy ông cứ để cho bọn fe credid bọn chúng tung hoành trên mạng và khắp mọi nơi trong nước như vậy với biết bao nhiêu thảm cảnh đã xảy ra cho biết bao người dân trong cả nước….báo chí trên mạng cũng đã nói quá nhiều sao các ông cứ im như thóc để cho lũ côn đồ này tung hoành hại dân mãi như vậy ??? Lương tâm và trách nhiệm của mấy ông ở đâu???? Ai đã bảo kê cho lũ ác ôn này ??? Xin các ông hãy lên tiếng và bắt tay truy quyét và đưa ra trước pháp luật bọn côn đồ này để trừng trị bọn lừa đảo này. Cám ơn các vị

  2. Hiện tại ngân hàng fe này cho người dân nghèo với lãi suất rất cao so với mức trần của nhà nước qui định, tại sao hệ thống ngân hàng của nhà nước không vào cuộc để điều tra toàn bộ các điều khoản cho vay tiền đối với người dân nghèo bị nó lừa đảo. Là người dân vay tiền không hiểu nổi phải chăng họ được bảo kê của một tổ chức nào đó?????????

  3. Bác trọng ơi, bác còn làm việc, bác vào cuộc ngay công ti fe này đi,con thấy bao nhiêu người.dan khổ vì nó, thời buổi này rồi mà vẫn còn tinh trạng này.nua

  4. E còn 4ky nó khung bo ham do các kiểu e bỏ luôn 1nam rồi giờ nó tiếp tục liên lạc doi kiện e nữa

  5. Người nhà mình cũng bị lừa y như bạn. Ai vay FE cũng điều bị như vậy
    Ah nên làm líp nhiều để bà con ko rơi vào bẩy bọn nó

  6. Tại sao chúng ta ko tẩy chay fecredit nhỉ cho chúng nó hết làm ăn luôn ko anh em tẩy chay nó đi anh em chiến bào tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here