Fe Credit làm giả hồ sơ vay khách hàng nhưng không chịu giải quyết | Tindung360

10
64Bản chất thẻ tín dụng là tốt với đa số các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng hiện nay, nhưng dùng thẻ tín dụng cần hiểu nguyên tắc sử dụng của nó mới không dẩn đến các phát sinh phí ngoài ý muốn, đặc biệt thẻ tín dụng của Fe Credit phát sinh khá nhiều phí nên càng cần phải hiểu cách sử dụng của loại thẻ này.

Bên mình chuyên hổ trợ các dịch vụ về thẻ tín dụng:

– Rút tiền từ thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 2.5%, tức đối với việc rút 10.000.000đ từ thẻ tín dụng phí chỉ từ 250.000đ (Hổ trợ rút tối đa 100% hạn mức).

– Đáo hạn giảm lãi cho tất cả các loại thẻ tín dụng đã sử dụng trước đó, lãi suất chỉ từ 2.5%.

– Đối với thẻ Fe Credit mình nhận hổ trợ đáo hạn lãi 3.5% tức đối với khoản vay 10.000.000đ của FE mình đáo hạn thì lãi chỉ còn 350.000đ/tháng. Thẻ Fe Credit muốn đáo hạn cần đáo hạn trước tối thiểu 5 ngày, tốt nhất là lúc nhận sao kê thì đáo luôn và khi đáo nộp thêm 15.000₫ phí thu hộ Fe Credit thu bên mình.

(*) Khi đáo hạn bên mình m chịu tất cả các khoản phí phát sinh từ thẻ, kiểm soát hạn mức để khách hàng không bị ngân hàng phạt. Lãi thấp hơn ngân hàng rất nhiều và sẽ không phải chịu các khoản phí không rỏ ràng từ ngân hàng nữa.

– Vay qua thẻ tín dụng thì cần hiểu luật, nếu không đóng lãi hoài không hết.

Liên hệ để được hổ trợ:
Zalo: 0766 597 789
Địa chỉ: 124 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/dich-vu-the/

10 COMMENTS

  1. Bạn ơi vừa rồi mình cũng lm hồ sơ vay. Nhưng rồi mh hủy hồ sơ không vay nữa. Rồi lại gọi nói là chị ơi e đã gửi tiền ơ ngân hàng agribank sao chưa thấy chị ra nhận. Như vậy có sao k b

  2. Mình đồng lòng ko trả nó lại nhà mình báo CA nó nhắn tin hăm doạ giết cả nhà người ta

  3. Mọi người chia xẻ đi không những bọn FE lừa đảo mà bọn chó homcedit cũng như vậy chúng nó hoạt động giống hệt nhau lừa cho vay lãi xuất cao xong điện thoại khủng bố địt mẹ bọn chó homcedit chúng mày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here