Giá Trị Của Sự Tích Luỹ | Công Việc Tích Luỹ Như Thế Nào| Brian

0
130Giá Trị Của Sự Tích Luỹ | Công Việc Của Bạn Tích Luỹ Được Nhiều Không | Brian

Theo mình đối lập của sự tích luỹ và sự quay vòng. Lúc còn đi dạy gia sư từng nhà, mỗi năm lại có một vài các bạn học sinh khác đến học. Học phí thu được tiêu vào sinh hoạt rồi lại mất. Gần như không để lại được thành quả gì cuối năm.

Năm nào cũng vậy. Và đơn giản là lúc đó sự tích luỹ về quy trình, thành quả, hầu như không có.

Đến lúc quy trình dạy mình thay đổi khá nhiều. Kèm với công nghệ, kết quả dần dần thay đổi và mang lại sự thoải mái hơn nhiều trong quá trình làm việc. Từ đó tài chính dư bắt đầu xuất hiện. Ít nhưng mừng lắm.

Nếu bạn có một quy trình làm việc chưa tích luỹ lại được nhiều thành quả. Đầu tiên hãy xem xét lại quy trình làm việc đã nhé. Chia nhỏ để dần trở nên tự do hơn. 😉

👇 ĐĂNG KÍ KÊNH BRIAN THEO LINK NÀY CÁC BẠN NHÉ 👇

NHỮNG CHỦ ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:
Tài Chính Cá Nhân:
Giáo Dục Online:
Bảo Hiểm Nhân Thọ:
Kinh Doanh Online:

Năm 2012 là năm mình bắt đầu vướng phải các khoản khó khăn tài chính, các khoản vay với lãi suất cao và tưởng chừng không có khả năng thanh toán. Một vài tư duy và thói quen trước đó đã gây ra hệ quả này và mình bắt đầu tư duy và tạo lập những thói quen mới để khắc phục những điểm yếu trong tư duy về tiền của mình.

Kể cả vậy thì cũng không đơn giản chút nào. Đến năm 2017 mình mới chính thức thoát khỏi các khoản khủng hoàng tài chính và bắt đầu tạo dựng Happymath là kênh thương hiệu về dạy toán quốc tế cho du học sinh và học sinh quốc tế.

Các kinh nghiệm về tư duy quản lý tài chính cá nhân, về tiền bạc, về kinh doanh online, marketing online, quản lý thời gian, giáo dục online, quản lý nhân sự online được vận hành trong công việc hàng ngày của mình có khá nhiều tác dụng và mình muốn được chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn về những việc mình làm và sắp làm.

Chắc chắn là những điều mình chia sẻ có thể đúng có thể sai tuỳ theo từng quan điểm của mỗi người những với những chủ đề như quản lý tài chính, quản lý thời gian, kinh doanh online, quản lý vận hành công việc online, giáo dục online sẽ tạo cộng đồng những ý tưởng , công cụ và kinh nghiệm giúp ích cho các bạn đang muốn tăng trưởng thu nhập hàng tháng. Vậy nên hãy cùng kết nối với nhau nhé.

YouTube:
Brian’s’ Website:
Facebook:

Khi tham gia web, youtube hay fanpage của Brian, các bạn sẽ có thể được tiếp cận với các khoá học nâng cao về quản lý thời gian, tài chính và các khoá hướng dẫn sử dụng công cụ online cho kinh doanh.

Những khoá học này sẽ được gửi đến bạn qua facebook, email và cộng đồng youtube của Brian.

Và có điều chắc chắn hơn nữa, những kiến thức mà mình chia sẻ không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Bản thân mình mất 30 ngày đầu tiên để tạo lập thói quen ghi chép thu chi, 1 năm sau mới chuyển sang sử dụng công nghệ cho việc này. Mất 4 năm để tiếp cận với việc dạy học online và hơn 7 năm đề bắt đầu định vị được công việc dạy học toán quốc tế.

Vậy nên nếu bạn đang kì vọng một thông tin nào đó, giúp bạn kiếm tiền nhanh và nhiều. Giỏi chuyên môn trong thời gian ngắn, thành thạo mọi thứ trong sớm chiều thì những video này
chưa phù hợp với bạn.

Video này sẽ chia sẻ với bạn Giá Trị Của Sự Tích Luỹ

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here