Giao dịch ăn cổ tức là gì ? ( Phần 25)

1
139GKFX Prime VN – Giao dịch ăn cổ tức là gì ?

Cổ tức thường được chi trả theo chu kỳ. Giao dịch ăn cổ tức là một chiến lược giao dịch phổ biến, đòi hỏi việc mua – bán cổ phiếu thường xuyên trong 1 thời gian ngắn, đôi khi chỉ trong 1 ngày.

Ưu điểm của giao dịch cổ tức là không yêu cầu phân tích kĩ thuật hay biểu đồ. Về cơ bản, nhà đầu tư thường mua cổ phiếu của doanh nghiệp trước ngày chia cổ tức và nhận cổ tức đúng ngày chia của công ty đó. Sau ngày chia cổ tức, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn: bán ra để thu lại vốn, hoặc nắm giữ để sinh lời khi giá cổ phiếu tăng.

Với cổ phiếu Daimler, khi nhà đầu tư mua 5000 cổ phiếu sẽ nhận ngay lợi nhuận cổ tức lên đến 16,250 EUR, tại mức sinh lời 111% với đòn bẩy 1:20 (khi giao dịch ở GkfxPrime VN).

Chiến lược giao dịch ăn cổ tức thường mang lại lợi nhuận cao và liên tục vì có ít nhất 1 thương vụ chi trả cổ tức mỗi ngày. Bạn có thể thu lợi lớn từ các giao dịch nhỏ, và lời khuyên rằng nên tập trung vào các công ty với lợi nhuận cổ tức cao.

Video này là một trong hàng trăm những chủ đề được nhà đầu tư quan tâm và thắc mắc trong suốt quá trình từ tìm hiểu thị trường đến giao dịch thực tế. Nhà đầu tư còn có thể tham khảo thêm những video bổ ích khác thông qua đường dẫn về kênh youtube chính của GKFXPrime VN:

Xem những video khác của chúng tôi:
📌 Mô hình nến là gì?:
📌 Phân tích kĩ thuật là gì?:
📌 Lệnh giao dịch và các loại lệnh (Order):
———————————————
▶️GKFXPrime VN Facebook:
▶️GKFXPrime VN Youtube:
▶️GKFXPrime VN Website:
▶️GKFXPrime VN (Website tin tức):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Tín hiệu, xu hướng giao dịch hàng ngày):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Thông tin thương vụ đầu tư):

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

1 COMMENT

  1. Mọi người cùng like, share, subscribe và đón chờ những video tiếp theo của GKFXPrime VN nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here