Giới Thiệu

Ngày nay, việc sử dụng các thẻ ngân hàng, điển hình là BIDV để giao dịch và thanh toán các khoản mua online hay offline đang được nhiều người tin tưởng áp dụng. Theo đó, phương thức để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc tìm hiểu và dễ dàng thao tác với thẻ tốt nhất chính là trang tin ngân hàng BIDV.

Vài nét giới thiệu về trang tin ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng có số lượng người dùng đông đảo nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đó là lý do vì sao so với những ngân hàng khác, trang tin của ngân hàng BIDV lại nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo các khách hàng đến vậy.

Trang tin BIDV không chỉ là nơi giới thiệu đến khách hàng những tin tức chung về nhu cầu làm thẻ ngân hàng, xu hướng thị trường  mà còn là nơi cung cấp nhiều tin tức khác nhau liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mỗi người sử dụng. Theo đó, từ dịch vụ thẻ cho đến các dịch vụ khác như tiền gửi, tín dụng, thanh toán, chứng khoán, … cũng đều được Ngân hàng BIDV phân tích và hướng dẫn rất rõ.

Thực tế, dù thẻ ngân hàng không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng phần lớn chúng ta thường chỉ biết rằng thẻ dùng để giữ – rút tiền và chuyển khoản. Vậy nhưng với sự tiến bộ của công nghệ, một chiếc thẻ đơn thuần lại có vô vàn những chức năng khác nhau và trang tin ngân hàng BIDV chính là nơi hướng dẫn bạn khai thác từng giá trị từ chiếc thẻ của chính bạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh cho sự ra đời của trang tin BIDV

Là một trong những ngân hàng có quy mô rộng khắp và được đông đảo người Việt Nam tin tưởng lựa chọn nên BIDV không ngừng nỗ lực trong việc đơn giản hóa quá trình sử dụng và giúp khách hàng hiểu được giá trị to lớn của việc làm thẻ ngân hàng. Và cách tốt nhất để tiếp cận được với cả những khách hàng đã, đang hoặc chưa sử dụng thẻ BIDV chính là lập một trang tin mà bất cứ ai cũng có thể truy cập an toàn.

Không chỉ đứng trên vai trò là người truyền tải, BIDV còn sẵn lòng tiếp nhận những ý kiến đóng góp, trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng thông qua những bình luận, tin ngắn gửi đến website hay email. Với tâm thế luôn đề cao giá trị lợi ích của khách hàng là trên hết nên BIDV luôn sẵn sàng tiếp thu những đóng góp trân quý và không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ trở nên tốt hơn.

Có thể nói, với tầm nhìn và chiến lược thực hiện thông minh như vậy thì không khó hiểu khi BIDV đang là ngân hàng được nhiều người yêu mến và tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Giải mã lý do khiến trang tin ngân hàng BIDV nhận được sự ủng hộ đông đảo của người đọc?

Có thể thấy, mặc dù không phải tất cả mọi người đều dùng BIDV nhưng khi trang tin xuất hiện, đã có rất nhiều lời khen đến từ khách hàng và thậm chí nhiều người còn sẵn lòng chuyển đổi thẻ và đăng ký sử dụng BIDV. Và tất nhiên, lý do khiến trang tin ngân hàng BIDV nhận được sự phản ứng tích cực đến vậy là bởi:

Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian

Trước đây, khi thẻ có vấn đề hay muốn tìm hiểu một dịch vụ nào đó, khách hàng thường phải liên hệ với ngân hàng thông qua đường dây nóng. Vậy nhưng vào những lúc quá tải, việc gọi điện trở nên khó khăn hơn khiến vấn đề về thẻ vẫn chưa thể giải quyết, ảnh hưởng đến việc giao dịch khác.

Với sự xuất hiện của trang tin ngân hàng, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm vấn đề mà mình gặp phải, tìm hiểu và xác định xem thẻ đang gặp vấn đề gì hoặc những dịch vụ muốn sử dụng cho trẻ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn và thậm chí, bạn không cần phải tốn sức đến tận ngân hàng mà ngược lại, có thể liên hệ trực tiếp trên chính website đó luôn.

Trang bị kiến thức về lĩnh vực ngân hàng cho người sử dụng

Với nhiều tính năng đa dạng của thẻ, trang tin ngân hàng BIDV sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt mọi thông tin liên quan, trang bị cho bạn những kiến thức căn bản nhưng cũng vô cùng quan trọng. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong việc thực hiện giao dịch hay sử dụng thẻ ngân hàng liên kết với nhiều ví điện tử hay các đơn vị thanh toán khác nhau mà không cần quá lo lắng nữa.

Cho khách hàng cảm nhận được sự trân trọng

Sự ra đời của trang tin BIDV đã có thấy đây là một ngân hàng thực sự quan tâm đến trải nghiệm của người dùng hiện nay. Bằng cách này, BIDV không chỉ đáp ứng tốt những nhu cầu từ khách hàng, dễ dàng trao đổi, liên lạc mà thông qua đó sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng khi họ cảm thấy bản thân thật sự được trân trọng.

Trang tin ngân hàng BIDV trở thành điểm truy cập của nhiều bởi những thông tin hữu ích và thiết thực mà chúng mang lại. Đặc biệt, nếu những thông tin cung cấp trên website là chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: