Gợi ý những món quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa

0
54

Việc tặng quà cho khách hàng chưa bao giờ là vấn đề đơn giản hiện nay. Làm thế nào để chọn được quà tặng khách hàng ý nghĩa, phù hợp từng đối tượng, từng dịp khác nhau. Khiến nhiều doanh nghiệp tốn không ít tiền bạc và công sức nhưng kết quả mang lại vẫn chưa cao. Tham khảo ngay những món quà tặng khách hàng độc đáo của Decopro để việc kinh doanh thêm thuận lợi hơn.

Tại sao cần phải tặng quà tri ân khách hàng?

Tại sao cần phải tặng quà tri ân khách hàng?
Tại sao cần phải tặng quà tri ân khách hàng?

Ngày nay, khách hàng được xem là nhân tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có thể duy trì mối quan hệ gắn bó và lâu dài này, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại khi chi ra các khoản phí hoặc những món quà tặng giá trị dành tặng khách hàng của mình. 

Xem thêm sản phẩm: https://decopro.vn/bo-am-tra-nghe-thuat/

Ngoài ra, quà tặng cũng là phương tiện tốt nhất để xây dựng sự tín nhiệm và công nhận của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Cụ thể, tặng quà khách hàng để giữ chân khách hàng cũ, khuyến khích họ tiếp tục đồng hành hoặc kết nối với khách hàng mới…. 

Chức năng cuối cùng khi sử dụng quà tặng tri ân cho khách hàng chính là quả bá thương hiệu. Doanh nghiệp sẽ tận dụng quà tặng kết hợp với hình ảnh, logo công ty in trên sản phẩm quà tặng. Điều này sẽ giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn, Đồng thời kích thích sự tò mò của khách hàng mới. Qua đó, tiềm năng để họ trở thành khách hàng chính thức của doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao.

Gợi ý những món quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa

Có rất nhiều tiêu chí để có thể lựa chọn quà tặng phù hợp cho từng khách hàng, từng trường hợp tặng. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, Decopro sẽ gợi ý một số sản phẩm có tính ứng dụng cao. Vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp và trang trọng cho doanh nghiệp mình:

Quà tặng tri ân khách hàng nam

Khách hàng nam tương đối dễ chọn và dễ tặng. Những món quà tặng sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa chắc chắn là giải pháp lý tưởng trong trường hợp này:

  • Đồng hồ nam: đây là món quà có đầy đủ các tiêu chí như tính ứng dụng, lịch sự, và đặc biệt là rất dễ phù hợp với nhiều phong cách khách hàng khác nhau.
  • Cà vạt: Có thể nói cavat là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái nam, dù cho họ là người làm kinh doanh hay không. Vậy nên, quà tặng cavat này sẽ là món quà vô cùng thiết thực dành cho khách hàng nam.
  • Gốm sứ chu đậu: nếu khách hàng của bạn là người yêu thích nghệ thuật thì gốm chu đậu tại Hà Nội chính là giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất dành cho khách hàng của bạn

Quà tặng tri ân khách hàng nữ

Đối với trường hợp khách hàng của doanh nghiệp là nữ, bạn có thể lựa chọn một trong số những món quà như khăn lụa, hoa cài áo bằng đá cao cấp, đồng hồ nữ…

Nên tặng quà khách hàng vào những dịp nào?

Có rất nhiều dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số dịp tặng quà khách hàng thường thấy dưới đây:

  • Nhân dịp lễ, Tết, cuối năm
  • Nhân dịp ngày sinh nhật
  • Đám hỏi, đám cưới
  • Các ngày đặc biệt như 8/3, 20/10

Hiện nay có rất nhiều mẫu quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khai trương Bạn có thể dễ dàng mua được ở các shop quà tặng, cửa hàng quà tặng, hoặc thuê đồ decor. Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn lựa chọn được quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa nhất. Để biết thêm thông tin về các món quà tặng hiện nay, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Decopro để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here