Sáng nay 27-3 phiên toà xét xử vụ án ly hôn giữa vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục phần hỏi.
Hội đồng xét xử công bố nội dung xác minh tại các ngân hàng. Theo đó, tài khoản bà Lê Hoàng Diệp Thảo ở ngân hàng BIDV và Vietcombank không còn số dư, tài khoản trong ngân hàng Eximbank còn 1 tỉ đồng.
Phía ông Vũ cho rằng đây là tài sản chung, trong thời gian này, bà Thảo không có khoản chi phí nào lớn trong gia đình. Bà Thảo cũng không mua cổ phần ở các công ty thuộc tập đoàn Trung Nguyên. Tài sản này tạo lập trong thời kỳ hôn nhân, trong quá trình kinh doanh, lợi tức từ các công ty

Trái lại, phía bà Thảo cho rằng phía ông Vũ không trả lời được căn cứ tạo lập khối tài sản này. Ông Vũ và bà Thảo không kinh doanh gì khác ngoài cà phê và đều có cổ tức thể hiện rõ. Theo đại diện nguyên đơn, tài sản này không phải là tài sản của chung vợ chồng, mà cũng không phải tài sản riêng của bà Thảo, có thể là tiền của người khác chuyển cho bà Thảo.
Tại toà, đại diện ngân hàng Eximbank cũng làm rõ rằng số vàng trong tài khoản của bà Thảo là 10.000 chỉ vàng chứ không phải 10.000 lượng vàng như phản tố của bị đơn. Vấn đề này, luật sư phía ông Vũ cho rằng sẽ điều chỉnh lại.
Hội đồng xét xử tuyên bố kết thúc phiên xử buổi sáng, phiên tòa sẽ tiếp tục vào lúc 14h chiều nay.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 5 ngày 18 tháng 4 năm 2019 của 12 con giáp

Previous article

Cần Vay Tiền || Làm thẻ tín dụng ANZ nhận Vali 2.5 triệu đồng

Next article

You may also like

1 Comment

  1. co nhieu tien chua chac da hanh phuc

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *