[HTV9] Tập đoàn Nam Long công bố chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường

0
66#namlongday #namlonggroup
Ngày 28/03/2019 tại khách sạn Intercontinental, Tp.HCM, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) đã công bố chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường. Theo đó, trong năm nay bên cạnh việc đẩy mạnh triển khai hơn 400 hecta quỹ đất sạch sẵn có, Nam Long sẽ mở rộng thị trường kinh doanh ra phía Bắc và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hơn 200 hecta quỹ đất mới phù hợp với việc phát triển các khu đô thị, sẵn sàng phục vụ cho việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Nam Long rất bất ngờ trước sự ủng hộ, tin tưởng của hơn 3.000 quý Khách hàng, đối tác, nhà đầu tư với các dự án Khu đô thị do công ty triển khai.

Chân thành cảm ơn khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã luôn ủng hộ, kề vai sát cánh cùng Nam Long trong suốt 27 năm qua. Và đây là chính động lực để chúng tôi tiếp tục kiến tạo những khu đô thị, xây dựng những môi trường sống mang giá trị nhân văn cho cộng đồng với những sản phẩm nhà ở phù hợp thị trường và thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mang lại những lợi ích cho đối tác, cổ đông, cũng như đảm bảo sự tăng trưởng ổn định, bền vững trong tương lai.
Chi tiết xem tại:
—————
Tập đoàn Nam Long là một trong các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với 27 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora. Nam Long phát triển Bất động sản và kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, mang đến những giá trị đích thật cho cộng đồng.
* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:
– Fanpage:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here