Chuyển khoản ngân hàng từ Agribank sang Agribank. Chuyển khoản cùng ngân hàng Agribank. Chuyển khoản ATM ngân hàng Agribank. Chi phí chuyển khoản cùng ngân hàng Agribank là 3.300đ.

Do trời nắng sáng nên hơi chói, các bạn xem video thông cảm nhé. Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chuyển khoản từ Agribank sang Vietcombank:

🔰 Facebook:
🔰 Website:
🔰 YouTube:

Các bạn nhớ nhấn LIKE, CHIA SẺ và SUBSCRIBE cho kênh mình nếu thấy video hữu ích nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể ghé thăm Facebook Fanpage hoặc website của mình cùng trò chuyện.

🔰 Music provided by NoCopyrightSounds:

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/tien-gui/

Cách đăng ký vietcombank, sử dụng dịch vụ Vietcombank Internet Banking từ A đến Z

Previous article

Phân Biệt Mũ Bảo Hiểm Nón Sơn Thật Và Giả

Next article

You may also like

4 Comments

  1. Hãy ủng hộ để kênh mình được 10k sub nha các bạn. Ủng hộ mình bằng cách bấm LIKE và CHIA SẺ sau mỗi video và đừng quên bấm SUBSCRIBE để cập nhật những video hấp dẫn mới nhất từ channel nhé. https://goo.gl/udhHqV

  2. Tại các trường đại học và Cao đẳng đặc biệt là các trường sư phạm thường có phòng giao dịch của Agribank. Khi các thày cô đến liên hệ các phòng ban của trường thì bao giờ cũng được ưu tiên giải quyết công việc mà không phải chờ đợi, đó là truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Nhưng Khi các thày cô đến liên hệ các phòng giao dịch của Agribank đặt trong trường thì không được ưu tiên giải quyết công việc ngay mà phải chờ đợi. Các nhân viên của Agribank đã phá vỡ truyền thống tôn sư trọng đạo trong các trường học, họ chỉ biết phục vụ đồng tiền, đối với họ đồng tiền là trên hết!? Bạn lãnh đạo của Agribank là học trò của các thày cô già, còn đám nhân viên của Agribank là học trò của học trò của họ, thể mà chúng bắt các thày cô lớn tuổi phải đứng chờ đợi chúng giải quyết công việc cho SV. Ban lãnh đạo và nhân viên của Agribank là một lũ mất dạy, chúng không phải là con người, chỉ có lủ súc vật mới đối xử với các thày cô như vậy !

  3. Mình còn 524k chuyển cho ngân hang viêtcombank 500k có đủ điều kiện chuyển được ko bạn

  4. Nếu người mình chuyển đi nó không nhận được thì phải làm sao

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tiền Gửi