Hướng Dẫn Nhận Lên Tới 1.000.000đ Từ Ví Momo Mới Nhất | Ví Điện Tử MoMo

17
83👉 Mã ưu đãi, mã khuyến mãi: 0929052539
👉 Link đăng ký:
___________________
Video hướng dẫn liên kết ngân momo với một số ngân hàng khác:

__________________
Giới thiệu về MoMo
– Ví momo là ví điện tử đứng đầu Việt Nam với số người sử dụng và tải app lớn hơn 5.000.000 lượt tải trên Ch play và 5.000.000 trên IOS. Được hơn 10 triệu người tin dùng bởi rất nhiều tiền ích mà nó mang lại
Chuyển tiền chỉ cần nhập số điện thoại người nhận – hoàn toàn miễn phí & tức thì, áp dụng 24/7
– Liên kết trực tiếp với 22 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, Ngân hàng Sài Gòn (SCB), Sacombank, VRB, Bảo Việt Bank
Phần thưởng bạn nhận được khi nhập mã giới thiệu 0929052539 or mahangdau là gì
Tùy thuộc vào thời gian khác và các chương trình khuyễn mãi khác nhau thì phần thưởng sẽ khác nhau: phần thưởng giao động từ 100k đến 1000k tùy thuộc vào thời gian khuyến mãi
Phần thưởng khi giới thiệu 1 người đăng kí thành công là gì?
100k đến 300k tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi
Hướng dẫn kiếm tiền từ momo 2019:
Trước khi cài đặt ứng dụng MoMo, bạn cần phải đảm bảo với tôi rằng: Bạn có tài khoản một trong 22 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, Ngân hàng Sài Gòn (SCB), Sacombank, VRB, Bảo Việt Bank và các tài khoản này chưa liên kết với ví MoMo lần nào. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể nhận thưởng 100k đến 1000k và bắt đầu kiếm tiền với MoMo. Nếu các bạn chưa có tài khoản của 1 trong 2 ngân hàng trên thì hãy nhanh chóng mở thẻ và đăng ký Internet Banking nhé, khi đến điểm giao dịch ngân hàng chỉ cần mang theo CMND là được!

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo và điền số điện thoại để đăng ký tài khoản: Lưu ý là số điện thoại điền vào nên là số mà bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.
Bước 2: Đăng nhập vào MoMo và nhập mã khuyến mãi: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, sau đó bấm vào khuyến mãi và điềnmã khuyến mãi: 0929053539 (Nhập chính xác mã nhé).
Bước 3: Tiếp theo bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận 100k – 1000k khuyến mãi.
Bước 4: Liên kết đến tài khoản ngân hàng: Bạn cần phải đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện việc liên kết này (Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải lần đầu tiên liên kết đến MoMo, nếu đã liên kết trước đó sẽ không được khuyến mãi 100k đến 1000k nhé).
Video hướng dẫn liên kết ngân hàng: đang cập nhập
Bước 5: Sau khi liên kết MoMo với ngân hàng các bạn vẫn chưa nhận được 100k – 300k tiền thẻ cào nhé, bạn cần phải thực hiện tiếp bước dưới đây để hoàn tất và nhận quà tặng 100k đến 1000k từ MoMo. Thoát khỏi MoMo và đăng nhập lại, sau đó nạp 10k vào ví MoMo qua tài khoản ngân hàng vừa liên kết. 10k bạn có thể rút lại về ngân hàng liên kết nhé.
____________________
#momo #kiemtientumomo #buctuonglua #kiemtienonlinetuungdung #huongdancaidatmomo #huongdankiemtientumomo
– Kiếm tiền online từ ứng dụng điện thoại
– Kiếm tiền online mới nhất
– kiếm tiền online uy tín
– App kiếm tiền uy tín
– Hướng dẫn liên kết momo với ngân hàng
– Hướng dẫn kiếm tiền từ momo
– Kiếm 500k từ momo
– Cheap app kiếm tiền
– Thủ thuật kiếm tiền online
– Momo có lừa đảo không ?
– Kiếm tiền không cần vốn
– Kiếm tiền online mới nhất
– Kiếm tiền online nên bắt đầu từ đâu
– Học mmo
– Kinh nghiệm kiếm tiền online
– cách tăng cấp Việt Nam Ngày Nay
– Cách auto đọc báo
– Auto kiếm tiền online
MoMo là gì? MoMo là một ví điện tử dành cho di động lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động liên kết với gần 20 Ngân hàng tại Việt Nam.
Bạn có thể sử dụng MoMo để chuyển và nhận tiền từ người thân, bạn bè,…dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ, thanh toán trong mua sắm online, mua thẻ cào, mua vé xem phim….
Kiếm tiền từ MoMo là thế nào?
Hiện tại MoMo đang thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của họ bằng cách tặng thưởng cho những người đăng ký mới và những người giới thiệu bạn bè.

Khi bạn hoàn thành các bước đăng ký sẽ được nhận thưởng ngay 100k đầu tiên, sau đó có thể giới thiệu bạn bè để nhận thêm thưởng, khi giới thiệu được mỗi một người sử dụng MoMo bạn sẽ được tặng 100k, nghĩa là giới thiệu 100 người chẳng hạn bạn sẽ có 10 triệu.

Các bước tham gia thế nào thì hãy xem video hướng dẫn nhé! Chúc các bạn thành công!

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
– Kiếm tiền online
– Kiếm tiền trên Youtube
– Thủ thuật máy tính
– Thủ thuật điện thoại
– Phần mềm ứng dụng
– Thủ thuật Facebook
– Cách lập blog, website

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

17 COMMENTS

  1. Momo rất tiện lợi, rất tuyệt vời , chỉ mong MoMo mở liên kết tài khoản ngân hàng với MSB ( Maritime Bank ) rất nhiều bạn và các ae sài thẻ MSB mà chỉ nạp tiền chứ ko được liên kết rất thiệt thòi cho chúng tôi. Mong bên MoMo duyệt góp ý này và sớm để chúng tôi có thể nhận được ưu đãi từ MoMo. xin hết

  2. tôi rất mong MoMo sẽ chuyển mình thành ngân hàng số. do vẫn là ví điện tử nên chỉ dùng để thanh toán. mà thanh toán thì các ngân hàng giờ cũng thanh toán được rồi làm gì phải liên kết với momo rồi thanh toán qua momo cho phức tạp?

  3. Chuyển tiền nhanh chóng. Nhưng với số tiền nhỏ, những số tiền từ 2tr trở lên vẫn ra trực tiếp ngân hàng.

  4. Chuyển tiền nhanh chóng. Nhưng với số tiền nhỏ, những số tiền từ 2tr trở lên vẫn ra trực tiếp ngân hàng.

  5. Ứng dụng Momo rất tiện dụng cho việc chuyển tiền và thanh toán các dịch vụ. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài hạn chế. Một vài chương trình ưu đãi chưa minh bạch lắm, ví dụ khi đăng kí Momo và nhập mã ưu đãi từ một người khác thì người giới thiệu và người được giới thiệu đều đc 700k, hơn hết khi hỏi nhân viên tư vấn thì nhân viên bảo ví đã nhập mã khác. Liên kết Momo với các dịch vụ, cũng như các địa điểm thanh toán vẫn còn hạn chế chưa được nhiều. MONG MOMO ngày càng phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here