HƯỚNG DẪN: RÚT TIỀN từ TK FIIN về TK NGÂN HÀNG 2019

2
71#fiin #fintech
RÚT TIỀN TỪ FIIN VỀ TK NGÂN HÀNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:
1. Sau khi bạn Vay Tiền trên ứng dụng Fiin, số tiền vay sẽ được ghi nhận ngay trên TK Fiin của bạn. Lúc này, bạn có thể tạo yêu cầu Rút tiền về TK ngân hàng để nhận tiền vay vào TK ngân hàng của bạn.
2. Hoặc khi bạn có số dư được ghi nhận trên TK Fiin (do người khác chuyển đến cho bạn, hay do bạn nạp tiền vào TK Fiin…) bạn có thể tạo yêu cầu Rút tiền về TK ngân hàng của bạn vào bất cứ lúc nào.
(*) Lưu ý: Để nhận tiền về TK ngân hàng, bạn phải cập nhật trước thông tin TK ngân hàng, và Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Các thông tin này sau khi được Fiin xác minh thì bạn mới có thể tạo yêu cầu Rút tiền từ tài khoản Fiin về TK Ngân hàng.

DƯỚI ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CÁCH RÚT TIỀN TỪ FIIN VỀ TK NGÂN HÀNG:
1. Đăng nhập trên ứng dụng Fiin,
2. Vào mục “Rút tiền”
3. Nhập số tiền bạn muốn rút về TK ngân hàng (nhỏ hơn hoặc bằng số dư khả dụng trên tài khoản Fiin của bạn),
4. Kiểm tra lại thông tin giao dịch và TK ngân hàng của bạn. Thông tin tài khoản này đã được xác minh, không thay đổi khi thực hiện giao dịch rút tiền.
5. Nhập mật khẩu giao dịch TK Fiin, để xác nhận việc tạo yêu cầu rút tiền.
6. Yêu cầu được tạo thành công, bạn chờ hệ thống Fiin kiểm tra. Nếu hợp lệ, bạn sẽ nhận được tiền chuyển tới TK ngân hàng của bạn trong khoảng thời gian từ 5 phút tới 1 giờ.
📱 TẢI NGAY TẠI:
Download trên IOS:
Download trên Android:
__________________
💻Youtube:
🌐 Website:
☎ Hotline: 1900 633602
📧 Email: hotro@fiin.vn

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

2 COMMENTS

  1. APP tồi tàng, cứ ngở siêu ứng dụng – duyệt max lâu , giấy tờ tùm lum nhưng up lên bị xoá k thương tuyết + không lý do làm tốn time – cho vay đc 200k lần đầu sử dụng – tính đầu tư vào đây 50củ nhưng thật sự ngỡ ngàng trước quản lý hệ thống này.max cùi

  2. Mình rất muốn biết về những con số hay thống kê về việc giao dịch rút tiền bị chậm hay lỗi, vì nếu như vậy thì cũng là 1 thông tin tốt cho người cần rút tiền!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here