Hướng dẫn rút tiền khi hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Nếu bạn đã có hợp đồng bảo hiểm đã đóng tiền được một số năm mà bỏ không đóng nữa thì bạn sẽ không có quyền lợi bảo hiểm trong thời sau này. Tiền bạn đã đóng không bị mất đi mà còn có lãi. Bạn không nên tất toán rút tiền ngay tại thời điểm dừng đóng bảo hiểm mà để đó cho đến khi hết hạn thời gian tham gia hợp đồng mới tất toán rút tiền về. thủ tục giấy tờ để rút tiền khi hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn thấy nội dung video hữu ích hãy đăng ký kênh, chia sẻ … cảm ơn bạn

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

[Hướng Dẫn] CÁCH Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng BIDV Với Ví MOMO (Nhận 100K)

Previous article

Cách nạp tiền vào momo bằng thẻ cào

Next article

You may also like

8 Comments

  1. Cho e hỏi em tham gia bao hiem bao viet là 3 năm vậy e rút ra dc ko

  2. xin chào anh! em tham gia bảo hiểm prudential được 5 nam rồi, nhưng do không đủ điều kiện tham gia nữa, thời hạn hợp đồng là 15 năm, giờ em làm sao để có thể rút tiền về ạ. thanks anh!

  3. Em đã mua bảo hiểm 10 triệu một năm ,em đã đóng được một năm một quý , số tiền là 12trieu và 500 ngan nay em muốn rút tiền ra , vậy anh cho em hỏi em sẽ nhận lại được bao nhiêu tiền , cảm ơn anh nhiều .

  4. E đóng dc 1 năm giờ rút ra dc ko a

  5. Anh cho em hoi ,em mua bao hiem daitri cho con em va da dong duoc mot nam va mot quy , nay em muon rut tien ra , so tien em dong la 12,5 trieu ,vay bay gio em rut ra thi duoc bao nhieu ,rat mong Anh cho em biet a .cam on Anh nhieu .

  6. Anh ơi! Cho e xin sdthoai .cho e xin tu vấn

  7. Em tham gia 2 hợp đồng bảo việt. Mỗi năm đóng 2 hợp đồng là 16 triệu .em tham gia được 3 năm nay giờ không đủ điều kiện tham gia nữa hỏi bảo hiểm họ bảo giờ hủy hợp đồng chỉ lấy về được 10%. Hợp đồng này không có quyền lợi gì chỉ chết người mới được đền bù thôi a
    Anh chi cho em lời khuyên với a

  8. E moi dong 1 nam gio rút đk K a

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Bảo Hiểm