[INTEST – HƯƠNG VIỆT GROUP] VTV2: Quản lý ngân hàng đề thi trực tuyến đổi mới giáo dục

0
73PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRỰC TUYẾN INTEST do Hương Việt Group phát triển là phần mềm Quản lý ngân hàng đề thi trực tuyến hỗ trợ soạn thảo, lưu trữ đề thi một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi.
Hương Việt Group là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo. Các sản phẩm như: phần mềm Trí Việt E.learning, phần mềm Intest, Lantest, Marktest… đã được triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học, chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục phổ thông. Tính đến năm 2014, Hương Việt Group đã trở thành đơn vị số 1 trong phân khúc thị trường này.
Hiện nay, Hương Việt Group đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao như: Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS.VN (Cloud Learning System), Dịch vụ nội dung E.learning, Dịch vụ số hóa nội dung E.learning (E.learning Studio). Đồng thời, Hương Việt Group cũng đang vươn ra thị trường quốc tế với 2 thương hiệu Avina Authoring Tools và Avina LMS.
Thông tin chi tiết xin truy cập:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here