Khách hàng với ngân hàng Sacombank (Thương tín – Việt nam)

5
61Vì sự phát phát triển và trường tồn của đất nước ! Xin miễn góp ý ?
Mục này là ” Đến hẹn đừng có lên !”

Đây là lần thứ 2 tôi gửi cho quí ngân hàng Thương tín . Tôi mong muốn vì sự phát triển mạnh giàu của đất nước (trong đó có 1 phần nhỏ sự đóng góp của ngân hàng ) , Vì lợi ích cộng đồng , vì sự tồn vong của ai ? Tôi gửi tới quí ngân hàng về cách lấy lòng với khách hàng như thế nào ? Hợp lòng khách hàng là hợp lòng dân ! Vì nhân dân để mình phục vụ ?
Tôi có số tiền này là do con cháu và tôi tích lũy để lo việc trung bổ mồ mạ gia tiên và có chút cứu trợ hoạn nạn . Vì ở đây tôi gần chi nhánh ngân hàng và ở ngoài quê cũng gần chi nhánh của ngân hàng . nên số tiền này tôi vẫn gửi ở ngân hàng ! Tôi không thích nặng về lý do ? Tôi chỉ muốn sự trường tồn của ngân hàng và sự có ích , ích nước lợi nhà .
Với sự góp ý tới các đồng chí – Mong có sự lĩnh hội nghiên cứu và có phương sách để ngân hàng ngày một lơn lớn mạnh hơn !
Tôi xin gửi sự phản ảnh của tôi qua videoclip để ngân hàng nghiên cứu ! Có gì mong các đ/c bỏ qua và luôn tiến tới tri thức ! Nhân sinh ! và thành công như ý cát tường !
Chúc đoàn kết và thắng lợi !

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

5 COMMENTS

  1. Đừng tin những gì CS nói mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm : Ông già gỡi tiền "quỷ tiết kiệm"gía trị tiền bằng cã cây vàng, mười năm sau rút ra chĩ ăn được "hai tô phở". Cho nên phải mua vàng cất < nhưng phải dấu kỹ> nhé.

  2. Không hiểu gì về quy trình tín dụng mà cứ nói linh tinh cái gì thế hả ông chú ….. chủ nhật không làm việc thì hẹn tới ngày làm việc tiếp theo chứ sao …. lãi đã gộp vào vốn cho bác rồi . Già rồi đừng tỏ ra nguy hiểm nữa nha bác 

  3. Sacombank làm sao phát triển được Bác. Chứa chấp giang hồ, đối xử khách hàng như cỏ rác. Nhân viên cấu kết giang hồ trục lợi.
    Ở tỉnh nào tại hạ ko biết chứ ở Đà Nẵng (130 Bạch Đằng) có ANh giang hồ tên Công làm quản lý tín dụng rất có uy. Anh này mới 34 tuổi đã có cả khối nhà cửa, đất đai. Toàn là tiền mồ hôi nước mắt của dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here