Khi nào thì cần thay pin cho iPhone? Những lưu ý này rất quan trọng – Tặng 5 suất thay pin miễn phí!

49
79Thay pin tại điện thoại vui:

Pin iPhone sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị chai, bị giảm dung lượng dẫn đến thời lượng sử dụng bị giảm đi. Thay pin là cách duy nhất và rẻ nhất để khắc phục hiện tượng sụt pin này. Thay ở đâu cho uy tín, thay ở đâu để đảm bảo cũng như khi nào nên thay pin. Mình sẽ chia sẻ tất cả những điều này trong video.

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

49 COMMENTS

 1. Nói bậy! Pin còn 70% mà "làm cho đt thao tác bị chậm, không mượt" là kết luận của lái buôn pin. Thế bộ khi dung luọng pin còn 30% máy bị đơ luôn à! Đừng có mà múa mép!

 2. video vô cùng hữu ích !!
  nếu ko dc xem mấy video này thì chắc mình vẫn MÃI NGU
  đt mình cũng đang bị tình trạng tương tự, éo hiểu sao iphone 8 plus mà chẳng lẽ giật lag ? 😀
  cám ơn Tony Phùng rất nhiều !! chính thức 1 like và 1 subscribe

 3. A ơi. đt e 6s plus hk biết s cứ khoảng tuần 2 tuần là nó tụt dung lượng pin mắc dù e đa số để pin trong khoảng 30% đến 85%

 4. Các bạn cứ dùng thử rất là hữu dụng vừa có thể làm mượt vừa có thể sử dụng mượt hơn rất thích hợp cho những bạn máy yếu. Chúc các bạn thành công và đừng quên like video này và đánh giá ứng dụng CPU-x 5 sao nhé. Tạm biết các bạn

 5. A ơi e mới mua ip xs max đc 1 tuần thì trc hôm đấy tình trạng pin là 100% nhg sáng mai e check thì còn 97%. Như thế cs bị lm sao k a?

 6. 11 pro mới dùng hơn 1 tháng còn 99%,dùng khá giữ gìn (k dùng trong lúc sạc, k chơi game) thì có phải máy có vấn đề k ạ?

 7. Iphone 6s plus chưa thay pin hiệu năng có giảm đi đáng kể Số may mắn 678 link facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100019002015573

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here