Lãi Suất Cho Vay Ngân Hàng Nông Nghiệp | Cho Vay Tiền Mặt Nhanh

3
61Bạn đang là chủ một trang trại, bạn muốn vay tiền để phát triển trang trại của mình để trang trại trong công việc và có dòng vốn xoay vòng đều đặn. Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lãi suất cho vay ngân hàng nông nghiệp với mức lãi suất ưu đãi thấp, giúp các chủ trang trại vượt qua khó khăn.
Cho vay ngân hang nông nghiệp là một giải pháp hiệu quả cho những chủ tran trại chưa tìm được nhà đầu tư hay về nguồn vốn. Đối với các chủ trang trại vừa và nhỏ dù mới thành lập hay đã thành lập lâu đời thì vốn luôn là một vấn đề vô cùng nan giải. Để vay được tiền từ ngân hàng là điều không hề dễ chút nào. Đây là một điều mà chủ trang trại nào cũng thấy đau đầu khi nghĩ tới.

Có một thực tế buộc ta phải thừa nhận rằng, rất nhiều chủ trang trại không thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Thời gian hoạt động ngắn, quy mô sản xuất nhỏ, chưa có doanh thu nổi trội. Bên cạnh đó tài sản đảm bảo không có thì phải làm sao, lấy gì để thế chấp. Chính vì vậy tổ chức tài chính tư nhân chúng tôi ra đời để hỗ trợ cho các bạn.

Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản
Thủ tục bên mình chỉ cần quý khách hàng cung cấp 1 trong các giấy tờ sau đây:

Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của chủ trang trại.
Tài sản đảm bảo thế chấp (nếu có).
Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm (nếu có).
Giấy đề nghị vay vốn và có phương án trả nợ.
Chỉ cần một trong các giấy tờ trên là bạn được tư vấn hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày với lãi suất ngân hàng. Bản gốc hay bản photo đều chấp nhận. Xem và đối chiếu giấy tờ xong chúng tôi sẽ trả lại cho bạn ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của quý khách. Điều này giúp bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh của bạn.

Ưu điểm vượt trội của vay tín chấp dành cho chủ trang trại
Chủ trang trại có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến hàng tỷ đồng/ 1 khách hàng. Được thanh toán dài hạn mà không cần thế chấp giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào.
Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút chậm nhất là 2 giờ. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay có quyền nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản. Thật quá dễ dàng và tiện lợi.
Thanh toán trả góp linh hoạt hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
Mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh dành cho chủ trang trại.
Dịch vụ cho vay tiện lợi, phục vụ tần tình, tận nơi, tư vấn hướng dẫn miễn phí nếu Anh chị có nhu cầu.
Cho vay tiền tín chấp đối với cá nhân là chuyện bình thường. Nhưng đối với doanh nghiệp thì phải cung cấp số tiền lớn. Vâng – quý Anh chị cứ yên tâm về vấn đề tài chính đi ạ. Chỉ cần nhấc máy lên gọi vào hotline bên em mọi khó khăn củachủ trang trại. Anh chị sẽ được giải quyết. Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành trong thời gian doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về vốn, cần huy động vốn để phát triển kinh doanh.

Đối tượng, điều kiện vay gấp lãi suất thấp
Khách hàng là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ trang trại.
Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Có độ tuổi từ đủ 22 đến dưới 65 tuổi.
Có năng lực trách nhiệm Hình sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
Không vi phạm pháp luật Việt Nam.
Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, nếu Anh chị cần tiền gấp chúng tôi sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ trong vòng 30 phút và chậm nhất là 2 giờ là hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết, nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên mình sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Mọi giao dịch, phương thức thanh toán đều là tiền VNĐ.
Đăng kí “lãi suất cho vay doanh nghiệp” tại đây:

#chovaynganhang
#laisuatchovaynganhangnongnghiep
#chovaytienmatnhanh

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

3 COMMENTS

  1. Lãi suất cho vay ngân hàng nông nghiệp tính như thế nào vậy có góp tháng được không ? đối tượng hỗ trợ là ai tư vấn cho tôi nhé ad

  2. Mình muốn vay ngân hàng 50 triệu nhưng không biết lãi suất vay ở ngân hàng thế nào. Nhờ bên bạn tư vấn thêm cho mình

  3. Chúng tôi liên kết cho vay ngân hàng nông nghiệp với lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Anh chị có nhu cầu vay vốn hãy đăng ký vay nhanh tại https://chovaytienmatnhanh.vn/vay-lai-suat-thap/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here