Lãi suất cho vay tăng, người mua nhà gặp khó | CAFELAND

11
64Lãi suất cho vay tăng, người mua nhà gặp khó | CAFELAND

Từ cuối năm đến nay, lãi suất huy động của nhiều ngân hàng liên tục nhích lên dẫn đến lãi suất các khoản cho vay tiêu dùng, trong đó có vay mua nhà, xây, sửa nhà tăng lên, phổ biến 11-12,5%/năm. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến những khách hàng đã vay tiền mua nhà, ôtô và hàng tiêu dùng, gây áp lực không nhỏ trong việc trả nợ.

#CAFELAND #LAISUATCHOVAY #VAYMUANHA

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

11 COMMENTS

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Bây giờ vay mua nhà đi, thật lòng khuyên mọi người cố gắng trả trong 10-15 năm rồi cũng có nhà, chứ tôi đảm bảo k mua 15 năm sau k bao giờ mua nổi nữa,k bao giờ có chuyện bđs ở thực ngừng tăng giá đâu (k phải đất đầu cơ nhé)

  3. 5'50" giá thành bđs giảm mới đúng . Vì sao ? Vì khi lãi suất cho vay tăng không mấy ai giám đầu tư, đầu cơ dẫn đến hàng ế, mà doanh nghiệp bđs không bán nhanh thì còng lưng ra mà trả lãi ngân hàng dẫn đến lợi nhuận sẽ thấp, làm rồi nuôi ngân hàng hết . Chờ xem kết quả !

  4. Siết lãi ngân hàng la tin hiệu tốt để giảm nhiệt bds.. giá bds giờ ảo cao , làm người co nhu cau mua ở thúc k dc.. lần này tụi đầu cơ chết k kịp ngáp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here